COZ phát hành Neon Wallet v2.4.0, bổ sung hỗ trợ nhập ví khóa tách rời

TIN TỨC NEO
2020-01-31COZ đã phát hành phiên bản mới nhất của ví Neon, với sự hỗ trợ nhập ví “khóa tách rời", sửa lỗi và các cải tiến khác. Bản phát hành mới - v2.4.0, có thể được tải xuống cho Windows, Linux và Mac tại đây.


Bản cập nhật mới mang đến một loạt các thay đổi nhỏ, ví dụ như điều chỉnh bố cục bảng số dư token và sửa lỗi cho các vấn đề như claim GAS trong chế độ “chỉ xem” và các vấn đề gửi số tiền có hơn 15 chữ số. Trong thay đổi, các cải tiến về bảo mật và cập nhật phụ thuộc cũng được nêu bật.


Một thay đổi đáng chú ý đối với trang ví chính là chiều cao khối hiện tại, hiện được hiển thị trong thanh bên như được truy vấn từ node RPC hiện tại. Di chuột qua logo Neon ở góc trên bên trái cũng sẽ tiết lộ một tính năng UI mới, tooltip cấu hình mạng.


Tooltip này hiển thị địa chỉ công khai và khóa công khai tương ứng, node RPC hiện tại đang sử dụng và mạng mà người dùng được kết nối với. Từ tooltip này, người dùng cũng có thể nhanh chóng truy cập trang cài đặt mạng để thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.


Ví phiếm khóa tách rời

Tùy chọn nhập ví khóa tách rời, được phát triển bởi Hal0x2328, cho phép người dùng kết hợp khóa riêng từ ví đã lưu với khóa riêng thứ cấp để tạo khóa mới. Nhập khóa tách rời có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế cho ví đa chữ ký (multisig) để chia sẻ quyền giám hộ tài sản và cũng có thể được sử dụng để cho phép các bên thứ ba tính toán địa chỉ công khai phiếm phù hợp cho người dùng mà không cần bên thứ ba phải biết khóa riêng cuối cùng.


Quá trình này hoạt động như sau. Đầu tiên, người dùng cuối chọn các ký tự cho một địa chỉ phiếm mong muốn (ví dụ: Neonews) và cung cấp cùng với khóa công khai cho bên thứ ba, người sẽ tạo địa chỉ phiếm. Khóa công khai này có thể được tạo mới hoặc từ một ví hiện có, điểm quan trọng duy nhất là người dùng là người duy nhất biết khóa riêng tương ứng. Để thuận tiện, giờ đây các khóa công khai (dạng ban đầu, chưa được chuyển đổi của một địa chỉ công khai) có thể được tìm thấy trong Neon như đã lưu ý trước đó.


Tooltip mạng (Nguồn: Neon wallet)
Tooltip mạng (Nguồn: Neon wallet)

Với khóa công khai do người dùng cung cấp và tiền tố địa chỉ phiếm mong muốn trong tay, giờ đây bên thứ ba có thể bắt đầu tính toán các cặp khóa. Trình tạo sẽ hướng đến mục đích tìm một cặp khóa với khóa chung có thể được hợp nhất với khóa chung do người dùng cung cấp để tạo địa chỉ phiếm mong muốn:


Khóa công khai do người dùng cung cấp + Khóa công khai do bên thứ ba tạo ra = ANeonews...

Sau khi cuối cùng đã tạo ra một khóa công khai thỏa mãn điều kiện này, giờ đây bên thứ ba có thể cung cấp cho người dùng khóa riêng tương ứng. Do các thuộc tính của mật mã đường cong elliptic, giờ đây có thể tìm thấy khóa riêng cho địa chỉ phiếm bằng cách thêm hai khóa riêng này lại với nhau:


Khóa riêng do người dùng cung cấp + Khóa riêng do bên thứ ba tạo = khóa riêng cho ANeonews


Phân chia luồng nhập khóa (Nguồn: Neon wallet)
Phân chia luồng nhập khóa (Nguồn: Neon wallet)

Vì người dùng cuối là thực thể duy nhất có quyền truy cập vào cả hai khóa riêng, nên họ là người duy nhất có thể lấy được khóa riêng cho địa chỉ phiếm. Việc sáp nhập khóa này được xử lý bằng cách nhập ví khóa tách rời, cho phép nhập địa chỉ phiếm vào Neon sẵn sàng để sử dụng.


Tìm hiểu thêm về City of Zion tại đây:

Discord
Facebook
GitHub
Twitter
Website

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market