Cuộc thi giao dịch Nash League mùa thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 1

TIN TỨC NEO
2021-01-20

Mùa thứ hai của Nash League sẽ bắt đầu lúc nửa đêm (theo giờ UTC) vào Thứ Ba, ngày 26 tháng 1 năm 2021. Mùa giải mới kết hợp những thay đổi trong cấu trúc và phân phối phần thưởng. 


Nash League là một cuộc thi được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch trên nền tảng phi giám hộ tài sản Nash. Mùa đầu tiên gần đây đã kết thúc và mang về hơn 79 triệu đô la doanh thu và giành được 55.000 đô la giải thưởng.


Nash League mùa thứ hai giới thiệu khả năng cho những người tham gia thi đấu đồng thời ở các hạng mục cá nhân và theo nhóm. Nhà giao dịch có thể giành được giải thưởng từ cả hai nhóm giải thưởng, với phần thưởng được phân bổ tương ứng với khối lượng giao dịch của họ. Nash lưu ý: "Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch lớn hơn trong một đội sẽ nhận được mức cắt giảm tương ứng lớn hơn các nhà giao dịch nhỏ hơn." Ngoài ra, yêu cầu về quy mô đội đã giảm từ tối thiểu 10 xuống năm thành viên. 


10.000 đô la phần thưởng được mở khóa với khối lượng giao dịch 10 triệu đô la.  Nếu đạt được khối lượng giao dịch 100 triệu đô la, các nhóm giải thưởng mới sẽ được giới thiệu.


Cuối cùng, để khuyến khích người dùng mới, danh mục "Tân binh" cung cấp một nhóm phần thưởng riêng biệt. Mỗi tuần, Nash sẽ phân phối một nhóm 1.000 token NEX cho 100 nhà giao dịch mới hàng đầu tương ứng với khối lượng giao dịch của họ. 


Mỗi người dùng Nash đã được tự động đăng ký giao dịch cá nhân. Đăng ký đội bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 1, trên trang Nash League và chỉ mở trong mười ngày. Nash League mùa hai sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 2 năm 2021.

Nash tài trợ cho Hội nghị Bitcoin Bắc Mỹ

Nash đang tài trợ cho Hội nghị Bitcoin ảo Bắc Mỹ diễn ra từ ngày 28 - 29 tháng 1 năm 2021. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, sẽ thuyết trình tại sự kiện này.


NABC tổ chức các hội nghị về tiền mã hóa và blockchain hàng năm kể từ năm 2014. Chương trình năm nay sẽ bao gồm việc áp dụng toàn cầu công nghệ blockchain, đầu tư tổ chức, các mối đe dọa địa chính trị và cơ hội trong blockchain, tài chính phi tập trung, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, v.v.


Nash đang cung cấp vé miễn phí cho NABC, hiện có chi phí 399 đô la. Để đủ điều kiện tham gia xổ số, người dùng Nash phải thực hiện một cuộc khảo sát kéo dài một phút.

 

Thông tin thêm về Nash League mùa thứ hai có thể được tìm thấy bên dưới:

https://blog.nash.io/nash-league-season-2-10-000-new-prizes-for-10m-volume/


Lời bình: Nash League là một cuộc thi được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch trên nền tảng phi giám hộ tài sản Nash. Sau mùa thứ nhất được tổ chức đã thu hút nhiều người dùng tham gia thì mùa thứ hai sắp bắt đầu với nhiều đổi mới đầy hấp dẫn rất đáng chờ đợi.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market