Da Hongfei phát biểu tại sự kiện online Hội nghị thượng đỉnh Crypto Châu Á

TIN TỨC NEO
2020-05-12Người đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, dự kiến ​​sẽ có bài phát biểu quan trọng tại hội nghị ảo Crypto Châu Á (CAS) vào thứ Tư, ngày 19 tháng 5 năm 2020. Da dự kiến ​​sẽ phát biểu từ 7:00 sáng đến 8:00 sáng (giờ Việt Nam).


Chủ đề chung cho CAS 2020 được dự đoán sẽ bao gồm một loạt các số liệu và công cụ mà các nhà phân tích sử dụng để nghiên cứu các dự án dựa trên blockchain, tài chính phi tập trung vào Bitcoin và Ethereum và áp dụng blockchain trên thị trường châu Á.


Theo ChainTalk - ban tổ chức sự kiện ảo kéo dài 5 ngày này, sẽ có hơn 50 diễn giả đã được công nhận, 100 nhà tài trợ truyền thông và bạch kim và 5.000 người tham dự.


Tại thời điểm bài báo, sự kiện này miễn phí tham dự. Mặc dù vậy, lượng vé miễn phí bị hạn chế, vé này có giá trị 497 USD theo ban tổ chức. Giới hạn người tham dự là 1.500 người tham gia.


Link đăng ký cho sự kiện: https://chaintalk.media/summit/


Lời bình: Sự kiện crypto hấp dẫn này sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn thú vị, các cơ hội trong ngành crypto, cũng như giúp bạn kết nối với các chuyên gia đầu ngành. Sự kiện miễn phí vé tham gia nhưng giới hạn số người, hãy đăng ký sớm nhé nếu bạn thấy hứng thú nhé.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market