Da Hongfei xuất hiện với tư cách diễn giả tại IstanBlock 2020

TIN TỨC NEO
2020-02-16Người sáng lập Neo và Giám đốc điều hành của Neo Global Development (NGD) - Da Hongfei, sẽ xuất hiện với tư cách là một diễn giả tại hội nghị IstanBlock 2020 trong Tuần lễ Blockchain Istanbul vào tháng Tư.


Tuần lễ Blockchain Istanbul sẽ diễn ra từ ngày 6/4 đến ngày 10/4, trong khi hội nghị IstanBlock 2020 sẽ được tổ chức tại khách sạn Hilton Bomonti vào ngày 9 và 10 tháng 4.


Sự kiện này được tổ chức bởi Erhan Korhaliller - CEO của công ty PR blockchain EAK Digital, nhằm nâng cao nhận thức về các dự án blockchain và tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ. Theo báo cáo được thực hiện bởi ING, Thổ Nhĩ Kỳ là nước áp dụng tiền điện tử hàng đầu, với một cuộc khảo sát bổ sung cho thấy 20% dân số đã sử dụng hoặc sở hữu tiền điện tử.


“Chúng tôi đã phát triển IstanBlock 2020 để giới thiệu những công nghệ tuyệt vời đang thay đổi thế giới chúng ta đang sống. Đây là cơ hội để đưa Thổ Nhĩ Kỳ lên vũ đài thế giới và chia sẻ mọi thứ thú vị về blockchain.” Korhaliller phát biểu.


Nguồn: https://istanbulblockchainweek.com/
Nguồn: https://istanbulblockchainweek.com/


Các diễn giả đáng chú ý dự kiến ​​tham dự cùng với Da bao gồm: chủ tịch điều hành của Bitcoin.com, Roger Ver; CEO của Celsius Network, Alex Mashinsky; CEO của Bybit, Ben Zhou; và những người có ảnh hưởng nổi tiếng như Ran NeuNer, Nicholas Merten và Ivan On Tech, và những người khác.


Nhận xét về trạng thái của blockchain ở Thổ Nhĩ Kỳ, Da nói:


“Thổ Nhĩ Kỳ đã nổi lên để trở thành một nơi ứng dụng blockchain và tiền điện tử hàng đầu trong cả lĩnh vực công cộng và tư nhân. Chúng ta sẽ thấy các cột mốc cho đồng lira (Chú thích: đơn vị tiền tệ căn bản của Thổ Nhĩ Kỳ) kỹ thuật số vào năm 2020 trong khi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng trình bày kế hoạch thiết lập cơ sở hạ tầng blockchain quốc gia. Chúng tôi tin rằng với nhiều chính sách và cơ sở hạ tầng trở nên khả dụng, chúng ta chắc chắn sẽ thấy sự phổ biến và chấp nhận thậm chí lớn hơn của blockchain và tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ.”


Vé cho IstanBlock 2020 có thể được mua từ trang web Tuần lễ Blockchain Istanbul với các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử và fiat có sẵn.


Lời bình: Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có sự ứng dụng blockchain và tiền điện tử sớm trên thế giới. Việc Da Hongfei tham dự diễn thuyết tại sự kiện giúp Neo đến gần hơn với thị trường này.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market