Da Hongfei xuất hiện với tư cách diễn giả tại IstanBlock 2020

TIN TỨC NEO
2020-02-16Người sáng lập Neo và Giám đốc điều hành của Neo Global Development (NGD) - Da Hongfei, sẽ xuất hiện với tư cách là một diễn giả tại hội nghị IstanBlock 2020 trong Tuần lễ Blockchain Istanbul vào tháng Tư.


Tuần lễ Blockchain Istanbul sẽ diễn ra từ ngày 6/4 đến ngày 10/4, trong khi hội nghị IstanBlock 2020 sẽ được tổ chức tại khách sạn Hilton Bomonti vào ngày 9 và 10 tháng 4.


Sự kiện này được tổ chức bởi Erhan Korhaliller - CEO của công ty PR blockchain EAK Digital, nhằm nâng cao nhận thức về các dự án blockchain và tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ. Theo báo cáo được thực hiện bởi ING, Thổ Nhĩ Kỳ là nước áp dụng tiền điện tử hàng đầu, với một cuộc khảo sát bổ sung cho thấy 20% dân số đã sử dụng hoặc sở hữu tiền điện tử.


“Chúng tôi đã phát triển IstanBlock 2020 để giới thiệu những công nghệ tuyệt vời đang thay đổi thế giới chúng ta đang sống. Đây là cơ hội để đưa Thổ Nhĩ Kỳ lên vũ đài thế giới và chia sẻ mọi thứ thú vị về blockchain.” Korhaliller phát biểu.


Nguồn: https://istanbulblockchainweek.com/
Nguồn: https://istanbulblockchainweek.com/


Các diễn giả đáng chú ý dự kiến ​​tham dự cùng với Da bao gồm: chủ tịch điều hành của Bitcoin.com, Roger Ver; CEO của Celsius Network, Alex Mashinsky; CEO của Bybit, Ben Zhou; và những người có ảnh hưởng nổi tiếng như Ran NeuNer, Nicholas Merten và Ivan On Tech, và những người khác.


Nhận xét về trạng thái của blockchain ở Thổ Nhĩ Kỳ, Da nói:


“Thổ Nhĩ Kỳ đã nổi lên để trở thành một nơi ứng dụng blockchain và tiền điện tử hàng đầu trong cả lĩnh vực công cộng và tư nhân. Chúng ta sẽ thấy các cột mốc cho đồng lira (Chú thích: đơn vị tiền tệ căn bản của Thổ Nhĩ Kỳ) kỹ thuật số vào năm 2020 trong khi chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng trình bày kế hoạch thiết lập cơ sở hạ tầng blockchain quốc gia. Chúng tôi tin rằng với nhiều chính sách và cơ sở hạ tầng trở nên khả dụng, chúng ta chắc chắn sẽ thấy sự phổ biến và chấp nhận thậm chí lớn hơn của blockchain và tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ.”


Vé cho IstanBlock 2020 có thể được mua từ trang web Tuần lễ Blockchain Istanbul với các tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử và fiat có sẵn.


Lời bình: Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có sự ứng dụng blockchain và tiền điện tử sớm trên thế giới. Việc Da Hongfei tham dự diễn thuyết tại sự kiện giúp Neo đến gần hơn với thị trường này.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Neo lãnh đạo việc áp dụng các tiêu chuẩn token với IWA
Việc áp dụng blockchain ở cấp doanh nghiệp yêu cầu một loạt các tiêu chuẩn token, có thể so sánh với các giao thức internet và e-mail giúp lướt web và giao tiếp dựa trên web. Đây là luận án mà chủ tịch của Liên minh InterWork (IWA), Ron Resnick áp dụng, bắt nguồn từ vai trò trước đây là giám đốc điều hành của Liên minh doanh nghiệp Ethereum (EEA) của ông.

2020-07-06

Switcheo mở rộng tiện ích SWTH sang các tính năng như quỹ bảo hiểm và pool thanh khoản
Switcheo, một sàn giao dịch phi giám hộ có trụ sở tại Singapore phục vụ các blockchain Neo, EOS và Ethereum, đã phác thảo các tính năng bổ sung cho token SWTH của nó. Đội ngũ Switcheo đã đưa ra các thông báo trong bài viết mới nhất của loạt bài được lên kế hoạch về việc tái cấu trúc Token Switcheo. Những tính năng này theo sau những tiết lộ gần đây về việc Staking token SWTH, cũng như sự ra mắt sắp tới của sàn giao dịch phái sinh Demex phi tập trung hoàn toàn.

2020-07-03

NGD Seattle phát hành phiên bản xem trước của Neo Express & Debugger với việc hỗ trợ sơ bộ cho Neo3
Kiến trúc sư trưởng của NGD Seattle, Harry Pierson đã phát hành các phiên bản xem trước của Neo Express và Trình gỡ lỗi hợp đồng thông minh Neo, giới thiệu hỗ trợ ban đầu cho hoạt động mạng riêng Neo3 Preview2 và gỡ lỗi hợp đồng sơ bộ.

2020-07-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market