Đã nâng cấp ví tiện ích mở rộng NeoLine Chrome với hỗ trợ cho các thiết bị Ledger, mạng riêng và các cải tiến khác

TIN TỨC NEO
2022-06-20

NeoLine đã nâng cấp ví mở rộng Chrome của mình với một loạt tính năng mới, bao gồm trang chi tiết về ví được cập nhật, khả năng thêm mạng Neo riêng và hỗ trợ cho các thiết bị phần cứng Ledger.

Version mới, v3.5, hiện đã được tung ra tự động cho người dùng. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các chức năng mới trong trang chi tiết ví, trang này đã được đại tu với giao diện mới và các công cụ mới thuận tiện để quản lý ví.

Version này là version đầu tiên hỗ trợ các thiết bị phần cứng Ledger, tương thích với cả mạng Neo Legacy và N3. Hiện tại, chỉ các thiết bị được kết nối bằng USB mới được hỗ trợ, có thể được sử dụng để kiểm tra số dư, ký giao dịch và ký tin nhắn. Nhóm đã cung cấp hướng dẫn từng bước để sử dụng chức năng mới.

Với thiết kế mới, người dùng có thể điều chỉnh thứ tự các ví đã lưu, nhanh chóng xuất tệp ví NEP-6 tiêu chuẩn và kiểm tra ví hiện đang hoạt động. Một trình chuyển đổi mạng bổ sung cũng đã được thêm vào trang này và thanh tìm kiếm để xác định nhanh một ví cụ thể trong danh sách đã được cung cấp.

Trong trang đích của tiện ích, người dùng có thể sử dụng trình chuyển đổi mạng ban đầu để thêm các mạng tùy chỉnh, trong đó tên, số ma thuật mạng và URL RPC có thể được xác định ngoài trường tùy chọn để liên kết với trình khám phá khối tùy chỉnh. Điều này sẽ làm cho ví dễ tiếp cận hơn nhiều đối với các nhà phát triển muốn kết nối với các version blockchain riêng tư mà không cần thay đổi mã nguồn theo cách thủ công.

Tiện ích mở rộng NeoLine Chrome có thể được cài đặt từ Chrome Web Store tại liên kết bên dưới:

https://chrome.google.com/webstore/detail/neoline/cphhlgmgameodnhkjdmkpanlelnlohao?hl=vi

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube5 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

Christy

Penis Thickening Growth Enlarge Massage Enlargement Oils Man Big Dick Enlargment Liquid Cock Erection Enhance Men Health Care 28 cm. 10$. Big Dick

2 ngày trước

OKBET

Wow, marvelous blog structure! How long have you ever been blogging? you make running a blog look easy. The entire look of your website is fantastic, as smart as the content! You can also visit my article OKBET Review 2022: Licensed Sportsbook in the Philippines

2 ngày trước

Bruno

That is really fascinating, You're an excessively skilled blogger. I have joined your rss feed and stay up for looking for more of your wonderful post. Also, I've shared your web site in my social networks help refuges

3 ngày trước

Johnie

Penis Thickening Growth Enlarge Massage Enlargement Oils Man Big Dick Enlargment Liquid Cock Erection Enhance Men Health Care 28 cm. 10$. Big Dick

4 ngày trước

Gino

Thank you for any other excellent post. The place else could anyone get that kind of info in such an ideal method of writing? I have a presentation subsequent week, and I'm at the look for such info. aid for ukraine
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market