Defina Finance tham gia Neo Live AMA, phần thưởng 200 USDT cho người tham gia

TIN TỨC NEO
2021-10-12

Neo Global Development sẽ tổ chức trò chơi dựa trên NFT và DeFi, Defina Finance, trong phần tiếp theo của Neo Live. Phó Giám đốc Tiếp thị của Defina, Juli Chung, sẽ tham gia AMA để nói về mô hình kiếm tiền độc đáo của trò chơi và cách nó kết hợp các công nghệ blockchain vào trò chơi. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ số tiền 200 USDT.

Phiên AMA kéo dài một giờ sẽ diễn ra trên kênh Telegram chính thức của Neo, bắt đầu lúc 2:00 chiều (UTC) vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 10 năm 2021. (Tức 21:00 vào Thứ Tư, ngày 13 tháng 10 năm 2021 theo giờ Việt Nam)

Defina gần đây đã được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption, tham gia nhiều dự án khác trong hệ sinh thái Neo. Trong Defina, người chơi sở hữu tài sản trong trò chơi của họ và có thể kiếm tiền từ chúng thông qua yield farming trong giao thức DeFi hoặc giao dịch NFT. Trong tương lai, Defina có kế hoạch phát hành một set các nhân vật Defina NFT dựa trên Neo, khởi chạy tập lệnh dành riêng cho Neo và phát minh ra nhiều chế độ chơi game hơn trên N3.

Neo Live là một sự kiện cộng đồng theo phong cách AMA được tổ chức trên kênh Telegram chính thức của Neo. Nó tìm cách kết nối cộng đồng Neo với các team cốt lõi của NGD, các dự án hệ sinh thái, cộng đồng nhà phát triển Neo và các leader blockchain để tìm hiểu về những phát triển công nghệ mới nhất và thông tin chi tiết về ngành.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/Neo_Blockchain/status/1447457384549343235?s=20

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market