Dịch vụ Neo API được ra mắt trên nền tảng InfStones

TIN TỨC NEO
2021-10-18

InfStones, nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu thế giới, đã hợp tác với Neo để khởi chạy các dịch vụ API công khai Neo N3 trên nền tảng InfStones. Tất cả người dùng có thể tạo API Neo của họ trên nền tảng InfStones miễn phí và truy cập dữ liệu on chain Neo N3 theo cách nhanh hơn và thuận tiện hơn nhiều hoặc sử dụng dịch vụ này để phát triển và triển khai các ứng dụng trên mạng lưới Neo N3.

Dịch vụ Neo API trên nền tảng InfStones

John Wang, Giám đốc Phát triển Sinh thái Neo, cho biết “Các dịch vụ API Neo do InfStones cung cấp là một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng sinh thái Neo N3. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi có thể cung cấp cho các nhà phát triển trong hệ sinh thái Neo các giải pháp API tốt hơn và khả năng truy cập dữ liệu tốt hơn ”.

Neo là public chain thứ ba mà InfStones đã tung ra các dịch vụ API công khai sau Ethereum và Binance Smart Chain. InfStones đã được bầu chọn thành công làm thành viên ban đầu của Hội đồng Neo vào tháng 7 năm nay, cung cấp các dịch vụ dữ liệu chuyên nghiệp, dịch vụ API, dịch vụ node và dịch vụ staking cho hệ sinh thái Neo để đảm bảo khởi chạy trơn tru Neo N3 mainnet và trợ giúp với Neo Phát triển hệ sinh thái N3.

Ngoài các dịch vụ API công khai, nền tảng InfStones cũng hỗ trợ người dùng xây dựng các API chuyên dụng với một cú nhấp chuột vào mỗi blockchain bao gồm cả Neo. Dịch vụ API công khai sử dụng một cụm node chia sẻ, tạo nhanh và chi phí thấp, nhưng có những hạn chế về số lượng và tốc độ yêu cầu. Khác với API công khai, mỗi API chuyên dụng do người dùng tạo độc quyền cho máy node, không có giới hạn về số lượng được yêu cầu và cấu hình node machine có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu hiệu suất. Hiện tại, InfStones đã hỗ trợ gần 50 dịch vụ API dành riêng cho blockchain bao gồm Ethereum, BSC, Neo, Solana, Polygon, Cosmos, v.v.

Zhenwu Shi, CEO của InfStones, cho biết “Neo N3 là một bản nâng cấp quan trọng của Neo public chain. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Neo ở giai đoạn quan trọng như vậy và phát huy hết lợi thế công nghệ của chúng tôi. Là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu thế giới, chúng tôi hy vọng rằng dịch vụ Neo API do InfStones hỗ trợ sẽ trở thành một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng trong hệ sinh thái Neo và giúp Neo N3 đạt được sứ mệnh trao quyền cho mọi thứ bằng công nghệ blockchain. ”

Hướng dẫn về Neo Public API

a) Truy cập trang web chính thức của InfStones https://infstones.com/, nhấp vào “Log In” ở góc trên bên phải để đăng nhập (đối với những người chưa đănký, vui lòng nhấp vào “Sign Up” để đăng ký trước)


b) Đi tới trang chủ và nhấp vào “Create One Now” để tạo API đầu tiên của bạn


c) Chọn Neo blockchain, chọn loại API công khai, rồi nhập tên dự án và nhấp vào “Create


d) Trong APIs - trang Public APIs, bạn có thể xem tổng quan về tất cả các API công khai mà bạn đã thiết lập, bao gồm số lượt truy cập trong ngày và số lượt truy cập lịch sử trên mỗi chuỗi. Nhấp vào cột Neo rồi nhập để xem API công khai Neo mà bạn đã tạo.


e) Vuốt đến “Endpoint” để xem Neo API Endpoint bạn vừa tạo và sử dụng nó để truy cập mạng lưới Neo N3.


f) Mỗi ​​người dùng có thể tạo miễn phí tối đa 3 Neo public APIs và người dùng có thể liên kết payment card để tăng số lượng API tối đa. Sau khi liên kết thẻ, người dùng cũng có thể nhấp vào “Change Service” để tăng request limit và rate limit.


Phương thức liên kết thẻ là: nhấp vào tên người dùng ở góc trên bên phải - nhấp vào “Billing” - nhấp vào “Account” - nhấp vào “Add Payment method


Nhập thông tin thẻ và nhấp vào “Add” để thêm.


Hướng dẫn sử dụng API (Node) dành riêng cho Neo

a) Người dùng cần liên kết thẻ thanh toán để sử dụng dịch vụ API dành riêng. Đối với người dùng chưa liên kết thẻ tín dụng, vui lòng tham khảo bước f) liên kết thẻ tín dụng trong Hướng dẫn Neo Public API.

b) Trên phần APIs - trang Dedicated APIs, nhấp vào “Create One Now”.


c) Chọn Neo blockchain, chọn Dedicated API type, nhập tên dự án và cuối cùng nhấp vào “Create”. Nền tảng sẽ yêu cầu bạn khởi chạy Neo node để tạo API chuyên dụng cho Neo, hãy nhấp vào “Launch Node” để tiếp tục.d) Trên trang Launch node, chọn khu vực đặt node theo nhu cầu của bạn (hiện đang được hỗ trợ ở Đông Hoa Kỳ / Tây Hoa Kỳ), chọn kích thước cấu hình của node machine, xác nhận giá ở góc dưới bên trái, và cuối cùng nhấp vào “Launch” để khởi chạy node.


e) Trong mục APIs - trang Dedicated APIs, bạn có thể xem tổng quan về tất cả các API chuyên dụng mà bạn đã thiết lập, bao gồm số lượt truy cập trong ngày và số lượt truy cập lịch sử trên mỗi chuỗi. Vì cần một chút thời gian để thiết lập một node (thường trong vòng 1 giờ), vui lòng kiên nhẫn đợi cho đến khi cột “Status” chuyển thành “Synced”, sau đó nhấp để xem API Neo cụ thể mà bạn đã tạo.


f) Vuốt đến “Endpoint” để xem Endpoint của Neo API tương ứng với node bạn đã tạo và sử dụng nó để truy cập mạng lưới Neo N3.


Giới thiệu về InfStones

InfStones là nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng blockchain hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2018, InfStones có văn phòng tại Bắc Kinh, Thung lũng Silicon (Mỹ), Dallas và Montreal. Đội ngũ kỹ thuật của InfStones bao gồm các kỹ sư cao cấp và chuyên gia kỹ thuật từ các công ty nổi tiếng như Google, Oracle, Alibaba và Microsoft. Với đội ngũ kỹ sư ở hai châu lục,

InfStones dành riêng cho việc loại bỏ các rào cản truyền thống trong việc kết nối với blockchain, cho phép khách hàng xây dựng các ứng dụng của họ trên nhiều mạng lưới blockchain một cách nhanh chóng. Hiện tại, InfStones cung cấp dịch vụ cho các khách hàng tổ chức trên toàn cầu, hỗ trợ hơn 10.000 node trên hơn 50 blockchain quan trọng.

Trang web | Medium | Twitter | LinkedIn | Telegram

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market