Đội ngũ NeoLogin thông báo ra mắt Onramper, một cổng fiat để mua NEO và GAS

TIN TỨC NEO
2020-09-04Đội ngũ đằng sau ví web NeoLogin đã công bố sự phát triển của Onramper, một API và tiện ích con cho phép mua tiền mã hóa bằng fiat trực tiếp từ bên trong một trang web hoặc ứng dụng. Hiện tại, Onramper hỗ trợ 150 quốc gia, 130 loại tiền tệ fiat và 47 loại tiền mã hóa - trong đó có NEO và GAS.


Onramper là một “trình tổng hợp cổng fiat” mã nguồn mở tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa người dùng và cổng fiat. Trên thực tế, điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể tích hợp Onramper vào sản phẩm của họ để cho phép người dùng mua tiền mã hóa từ nhà cung cấp được lựa chọn bằng tiền tệ quốc gia của họ. Hiện tại, Onramper đang hợp tác với MoonPay và CryptoCoin.Pro, đồng thời đang thảo luận với Wyre.


Theo người sáng lập NeoLogin, Albert Acebrón (hay còn gọi là corollari), Onramper sẽ là nền tảng đầu tiên cung cấp cho người dùng khả năng mua GAS trực tiếp bằng tiền tệ fiat. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, Acebrón nói,


“Trên NeoLogin, chúng tôi muốn cho phép mọi người mua GAS bằng tiền của họ. Nhưng, nó không tồn tại. Rất nhiều dApp mà chúng tôi đang tìm cách tích hợp ... chỉ sử dụng GAS thay vì NEO.”


Làm cho tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn

Ý tưởng cho Onramper được sinh ra trong quá trình phát triển giải pháp ví dựa trên web NeoLogin, giải pháp tập trung vào việc hạ thấp rào cản kiến ​​thức về tiền mã hóa cho người dùng mới. Nó đạt được điều này thông qua các chức năng như hệ thống đăng nhập email và mật khẩu, và giao diện người dùng đơn giản. Nó cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Neo dAPI, có nghĩa là người dùng có thể kết nối ví NeoLogin của họ với dApp để ký giao dịch.


Tuy nhiên, mặc dù NeoLogin tập trung vào sự đơn giản, việc tiếp cận với tiền mã hóa vẫn là một trở ngại lớn đối với nhiều người dùng. Acebrón nói:


“Rất nhiều dApp mà chúng tôi hướng đến là các trò chơi nhắm mục tiêu đến những người mới bắt đầu sử dụng tiền mã hóa. Về cơ bản [trò chơi] như CryptoKitties. Bởi vì NeoLogin tập trung vào trải nghiệm người dùng, [chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ rất tuyệt vời, nếu khi người dùng bắt đầu, chúng tôi chỉ cho phép họ mua NEO trực tiếp từ ví của chúng tôi… Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng [Onramper], chúng tôi nhận ra rằng nhiều người muốn điều tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa [Onramper vào] sản phẩm của nó.”


https://2f55lvds9w789zj51msqkmtf-wpengine.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2020/09/onramper-iphone.jpg

Trang web Onramper tuyên bố rằng tiện ích con của nó có thể được tích hợp vào một ứng dụng trong vòng năm phút và giải pháp của nó hoàn toàn tuân thủ KYC/AML, khiến nó trở thành một lựa chọn tiềm năng hấp dẫn đối với các nhà phát triển. Chương trình đối tác ra mắt trong thời gian giới hạn cũng có sẵn để cung cấp các yêu cầu về tính năng ưu tiên, hỗ trợ tích hợp tùy chỉnh, quảng cáo tiếp thị và 'không phải trả bất kỳ khoản phí nào suốt đời.'


Trong tương lai, Acebrón hy vọng Onramper có thể được tích hợp với các ví khác trong hệ sinh thái Neo, mặc dù họ cũng có ý định xây dựng hỗ trợ cho các mạng blockchain khác. Acebrón lưu ý rằng một lĩnh vực trọng tâm có thể là các dự án không nằm trong “top 10”, vì chúng đã từng bị “bỏ quên nhiều hơn bởi các cổng chính”.


Người dùng có thể tìm hiểu thêm về Onramper tại đường dẫn sau:

https://onramper.com/

Bình luận: Với việc ra mắt Onramper, hệ sinh thái NEO sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tiếp cận được nhiều hơn với cộng đồng tiền mã hóa trên toàn thế giới.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market