Đội ngũ NeoLogin thông báo ra mắt Onramper, một cổng fiat để mua NEO và GAS

TIN TỨC NEO
2020-09-04Đội ngũ đằng sau ví web NeoLogin đã công bố sự phát triển của Onramper, một API và tiện ích con cho phép mua tiền mã hóa bằng fiat trực tiếp từ bên trong một trang web hoặc ứng dụng. Hiện tại, Onramper hỗ trợ 150 quốc gia, 130 loại tiền tệ fiat và 47 loại tiền mã hóa - trong đó có NEO và GAS.


Onramper là một “trình tổng hợp cổng fiat” mã nguồn mở tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa người dùng và cổng fiat. Trên thực tế, điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể tích hợp Onramper vào sản phẩm của họ để cho phép người dùng mua tiền mã hóa từ nhà cung cấp được lựa chọn bằng tiền tệ quốc gia của họ. Hiện tại, Onramper đang hợp tác với MoonPay và CryptoCoin.Pro, đồng thời đang thảo luận với Wyre.


Theo người sáng lập NeoLogin, Albert Acebrón (hay còn gọi là corollari), Onramper sẽ là nền tảng đầu tiên cung cấp cho người dùng khả năng mua GAS trực tiếp bằng tiền tệ fiat. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, Acebrón nói,


“Trên NeoLogin, chúng tôi muốn cho phép mọi người mua GAS bằng tiền của họ. Nhưng, nó không tồn tại. Rất nhiều dApp mà chúng tôi đang tìm cách tích hợp ... chỉ sử dụng GAS thay vì NEO.”


Làm cho tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn

Ý tưởng cho Onramper được sinh ra trong quá trình phát triển giải pháp ví dựa trên web NeoLogin, giải pháp tập trung vào việc hạ thấp rào cản kiến ​​thức về tiền mã hóa cho người dùng mới. Nó đạt được điều này thông qua các chức năng như hệ thống đăng nhập email và mật khẩu, và giao diện người dùng đơn giản. Nó cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Neo dAPI, có nghĩa là người dùng có thể kết nối ví NeoLogin của họ với dApp để ký giao dịch.


Tuy nhiên, mặc dù NeoLogin tập trung vào sự đơn giản, việc tiếp cận với tiền mã hóa vẫn là một trở ngại lớn đối với nhiều người dùng. Acebrón nói:


“Rất nhiều dApp mà chúng tôi hướng đến là các trò chơi nhắm mục tiêu đến những người mới bắt đầu sử dụng tiền mã hóa. Về cơ bản [trò chơi] như CryptoKitties. Bởi vì NeoLogin tập trung vào trải nghiệm người dùng, [chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ rất tuyệt vời, nếu khi người dùng bắt đầu, chúng tôi chỉ cho phép họ mua NEO trực tiếp từ ví của chúng tôi… Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng [Onramper], chúng tôi nhận ra rằng nhiều người muốn điều tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa [Onramper vào] sản phẩm của nó.”


https://2f55lvds9w789zj51msqkmtf-wpengine.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2020/09/onramper-iphone.jpg

Trang web Onramper tuyên bố rằng tiện ích con của nó có thể được tích hợp vào một ứng dụng trong vòng năm phút và giải pháp của nó hoàn toàn tuân thủ KYC/AML, khiến nó trở thành một lựa chọn tiềm năng hấp dẫn đối với các nhà phát triển. Chương trình đối tác ra mắt trong thời gian giới hạn cũng có sẵn để cung cấp các yêu cầu về tính năng ưu tiên, hỗ trợ tích hợp tùy chỉnh, quảng cáo tiếp thị và 'không phải trả bất kỳ khoản phí nào suốt đời.'


Trong tương lai, Acebrón hy vọng Onramper có thể được tích hợp với các ví khác trong hệ sinh thái Neo, mặc dù họ cũng có ý định xây dựng hỗ trợ cho các mạng blockchain khác. Acebrón lưu ý rằng một lĩnh vực trọng tâm có thể là các dự án không nằm trong “top 10”, vì chúng đã từng bị “bỏ quên nhiều hơn bởi các cổng chính”.


Người dùng có thể tìm hiểu thêm về Onramper tại đường dẫn sau:

https://onramper.com/

Bình luận: Với việc ra mắt Onramper, hệ sinh thái NEO sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tiếp cận được nhiều hơn với cộng đồng tiền mã hóa trên toàn thế giới.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market