Đội ngũ NeoLogin thông báo ra mắt Onramper, một cổng fiat để mua NEO và GAS

TIN TỨC NEO
2020-09-04Đội ngũ đằng sau ví web NeoLogin đã công bố sự phát triển của Onramper, một API và tiện ích con cho phép mua tiền mã hóa bằng fiat trực tiếp từ bên trong một trang web hoặc ứng dụng. Hiện tại, Onramper hỗ trợ 150 quốc gia, 130 loại tiền tệ fiat và 47 loại tiền mã hóa - trong đó có NEO và GAS.


Onramper là một “trình tổng hợp cổng fiat” mã nguồn mở tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch giữa người dùng và cổng fiat. Trên thực tế, điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể tích hợp Onramper vào sản phẩm của họ để cho phép người dùng mua tiền mã hóa từ nhà cung cấp được lựa chọn bằng tiền tệ quốc gia của họ. Hiện tại, Onramper đang hợp tác với MoonPay và CryptoCoin.Pro, đồng thời đang thảo luận với Wyre.


Theo người sáng lập NeoLogin, Albert Acebrón (hay còn gọi là corollari), Onramper sẽ là nền tảng đầu tiên cung cấp cho người dùng khả năng mua GAS trực tiếp bằng tiền tệ fiat. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, Acebrón nói,


“Trên NeoLogin, chúng tôi muốn cho phép mọi người mua GAS bằng tiền của họ. Nhưng, nó không tồn tại. Rất nhiều dApp mà chúng tôi đang tìm cách tích hợp ... chỉ sử dụng GAS thay vì NEO.”


Làm cho tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn

Ý tưởng cho Onramper được sinh ra trong quá trình phát triển giải pháp ví dựa trên web NeoLogin, giải pháp tập trung vào việc hạ thấp rào cản kiến ​​thức về tiền mã hóa cho người dùng mới. Nó đạt được điều này thông qua các chức năng như hệ thống đăng nhập email và mật khẩu, và giao diện người dùng đơn giản. Nó cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Neo dAPI, có nghĩa là người dùng có thể kết nối ví NeoLogin của họ với dApp để ký giao dịch.


Tuy nhiên, mặc dù NeoLogin tập trung vào sự đơn giản, việc tiếp cận với tiền mã hóa vẫn là một trở ngại lớn đối với nhiều người dùng. Acebrón nói:


“Rất nhiều dApp mà chúng tôi hướng đến là các trò chơi nhắm mục tiêu đến những người mới bắt đầu sử dụng tiền mã hóa. Về cơ bản [trò chơi] như CryptoKitties. Bởi vì NeoLogin tập trung vào trải nghiệm người dùng, [chúng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ rất tuyệt vời, nếu khi người dùng bắt đầu, chúng tôi chỉ cho phép họ mua NEO trực tiếp từ ví của chúng tôi… Khi chúng tôi bắt đầu xây dựng [Onramper], chúng tôi nhận ra rằng nhiều người muốn điều tương tự. Vì vậy, chúng tôi đã đưa [Onramper vào] sản phẩm của nó.”


https://2f55lvds9w789zj51msqkmtf-wpengine.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2020/09/onramper-iphone.jpg

Trang web Onramper tuyên bố rằng tiện ích con của nó có thể được tích hợp vào một ứng dụng trong vòng năm phút và giải pháp của nó hoàn toàn tuân thủ KYC/AML, khiến nó trở thành một lựa chọn tiềm năng hấp dẫn đối với các nhà phát triển. Chương trình đối tác ra mắt trong thời gian giới hạn cũng có sẵn để cung cấp các yêu cầu về tính năng ưu tiên, hỗ trợ tích hợp tùy chỉnh, quảng cáo tiếp thị và 'không phải trả bất kỳ khoản phí nào suốt đời.'


Trong tương lai, Acebrón hy vọng Onramper có thể được tích hợp với các ví khác trong hệ sinh thái Neo, mặc dù họ cũng có ý định xây dựng hỗ trợ cho các mạng blockchain khác. Acebrón lưu ý rằng một lĩnh vực trọng tâm có thể là các dự án không nằm trong “top 10”, vì chúng đã từng bị “bỏ quên nhiều hơn bởi các cổng chính”.


Người dùng có thể tìm hiểu thêm về Onramper tại đường dẫn sau:

https://onramper.com/

Bình luận: Với việc ra mắt Onramper, hệ sinh thái NEO sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tiếp cận được nhiều hơn với cộng đồng tiền mã hóa trên toàn thế giới.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube


0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market