Đội ngũ O3 Labs mới phát hành lại ví O3 với logo và giao diện người dùng mới

TIN TỨC NEO
2020-05-16


O3 Labs chịu sự quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Đội ngũ O3 Labs mới đang yêu cầu các thành viên cộng đồng cung cấp phản hồi về bộ sản phẩm hiện có.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, đại diện của đội ngũ quản lý mới, Sophy, nói rằng họ nhằm mục đích nâng cấp và tối ưu hóa loạt sản phẩm ban đầu và cũng bổ sung thêm nhiều dịch vụ chất lượng cao. Ví dụ về các dịch vụ này bao gồm hỗ trợ cho NFT, tài chính phi tập trung (DeFi) và hỗ trợ ví phần cứng, trong số những dịch vụ khác.


Ngoài các dịch vụ mới, O3 Labs dự định duy trì ví tiền của mình trên đường dây hiện tại để mua NEO và có khả năng cung cấp hỗ trợ bổ sung cho Bitcoin (BTC) và Onology (ONT). Đội ngũ O3 Labs mới cũng sẽ duy trì và thực hiện nâng cấp cho O3 Neo blockchain explorer.


Quản lý mới dự kiến ​​sẽ giữ tên O3 Labs, bất chấp việc xóa hoặc ví O3 khỏi Apple Store vào tháng 2 năm 2020 do tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain. Ví O3 mới được dự đoán sẽ có logo và giao diện người dùng mới.


O3 Labs hiện đang tìm kiếm đầu vào từ cộng đồng về các lượt thích, không thích và danh sách mong muốn của các tính năng cho các sản phẩm O3. Trong một bài đăng Medium, O3 Labs tuyên bố họ đang cung cấp các giải thưởng NEO và GAS cho đầu vào trên Medium, Twitter và diễn đàn Cộng đồng O3.


Sắp tới, O3 Labs được khôi phục dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản mới của ví O3 vào tháng 6 năm 2020, dự kiến ​​sẽ có sẵn một lần nữa thông qua Apple Store. Hơn nữa, O3 Labs sẽ phát hành lộ trình cập nhật vào một thời điểm nào đó trong quý 3 năm 2020.


“Chúng tôi thực sự đánh giá cao khái niệm của đội ngũ O3 trước đây, đội ngũ sẽ tiếp tục [vì chúng tôi] tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc và tương tác với người dùng [trong cộng đồng] và [trên] Twitter để tối ưu hóa sản phẩm tốt hơn thông qua phản hồi của họ”, Sophy nói.


Đội ngũ O3 Labs khởi hành Nền tảng của bản gốc


Vào tháng 10 năm 2019, đội ngũ O3 Labs sáng lập đã được Bitcoin.com mua lại và giao nhiệm vụ xây dựng các dịch vụ tài chính di động cho mạng Bitcoin Cash. Tại thời điểm mua lại, O3 Labs đã phát triển và duy trì ví máy tính để bàn và điện thoại di động, một block explorer và cung cấp các đóng góp đáng chú ý cho các non-fungible token (NFT) dựa trên Neo và các tiêu chuẩn dAPI.


Neo Global Development (NGD) tạm thời chịu trách nhiệm bảo trì các sản phẩm của O3 Labs sau khi mua lại đội ngũ.

Lời bình: Đội ngũ sẽ ra mắt O3 Labs mới có logo và giao diện mới việc này sẽ giúp độ phủ sống cho người dùng thiết bị di động cao hơn.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market