Đội ngũ O3 Labs mới phát hành lại ví O3 với logo và giao diện người dùng mới

TIN TỨC NEO
2020-05-16


O3 Labs chịu sự quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Đội ngũ O3 Labs mới đang yêu cầu các thành viên cộng đồng cung cấp phản hồi về bộ sản phẩm hiện có.


Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, đại diện của đội ngũ quản lý mới, Sophy, nói rằng họ nhằm mục đích nâng cấp và tối ưu hóa loạt sản phẩm ban đầu và cũng bổ sung thêm nhiều dịch vụ chất lượng cao. Ví dụ về các dịch vụ này bao gồm hỗ trợ cho NFT, tài chính phi tập trung (DeFi) và hỗ trợ ví phần cứng, trong số những dịch vụ khác.


Ngoài các dịch vụ mới, O3 Labs dự định duy trì ví tiền của mình trên đường dây hiện tại để mua NEO và có khả năng cung cấp hỗ trợ bổ sung cho Bitcoin (BTC) và Onology (ONT). Đội ngũ O3 Labs mới cũng sẽ duy trì và thực hiện nâng cấp cho O3 Neo blockchain explorer.


Quản lý mới dự kiến ​​sẽ giữ tên O3 Labs, bất chấp việc xóa hoặc ví O3 khỏi Apple Store vào tháng 2 năm 2020 do tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain. Ví O3 mới được dự đoán sẽ có logo và giao diện người dùng mới.


O3 Labs hiện đang tìm kiếm đầu vào từ cộng đồng về các lượt thích, không thích và danh sách mong muốn của các tính năng cho các sản phẩm O3. Trong một bài đăng Medium, O3 Labs tuyên bố họ đang cung cấp các giải thưởng NEO và GAS cho đầu vào trên Medium, Twitter và diễn đàn Cộng đồng O3.


Sắp tới, O3 Labs được khôi phục dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản mới của ví O3 vào tháng 6 năm 2020, dự kiến ​​sẽ có sẵn một lần nữa thông qua Apple Store. Hơn nữa, O3 Labs sẽ phát hành lộ trình cập nhật vào một thời điểm nào đó trong quý 3 năm 2020.


“Chúng tôi thực sự đánh giá cao khái niệm của đội ngũ O3 trước đây, đội ngũ sẽ tiếp tục [vì chúng tôi] tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng. Chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc và tương tác với người dùng [trong cộng đồng] và [trên] Twitter để tối ưu hóa sản phẩm tốt hơn thông qua phản hồi của họ”, Sophy nói.


Đội ngũ O3 Labs khởi hành Nền tảng của bản gốc


Vào tháng 10 năm 2019, đội ngũ O3 Labs sáng lập đã được Bitcoin.com mua lại và giao nhiệm vụ xây dựng các dịch vụ tài chính di động cho mạng Bitcoin Cash. Tại thời điểm mua lại, O3 Labs đã phát triển và duy trì ví máy tính để bàn và điện thoại di động, một block explorer và cung cấp các đóng góp đáng chú ý cho các non-fungible token (NFT) dựa trên Neo và các tiêu chuẩn dAPI.


Neo Global Development (NGD) tạm thời chịu trách nhiệm bảo trì các sản phẩm của O3 Labs sau khi mua lại đội ngũ.

Lời bình: Đội ngũ sẽ ra mắt O3 Labs mới có logo và giao diện mới việc này sẽ giúp độ phủ sống cho người dùng thiết bị di động cao hơn.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo SPCC thông báo hỗ trợ cho Neo Blockchain Toolkit trong bản cập nhật trình biên dịch & node NeoGo mới nhất
Trung tâm tài năng Neo St Petersburg (Neo SPCC) đã công bố hỗ trợ cho Bộ công cụ Blockchain NGD Seattle, Neo trong phiên bản mới nhất của NeoGo, một trình triển khai node Golang và trình biên dịch hợp đồng thông minh.

2020-06-02

NGD thông báo cập nhật Neo2 TestNet, thêm hỗ trợ state root và Secp256k1 cho giao thức cross-chain
Neo Global Development (NGD) Thượng Hải đã đưa ra thông báo nâng cấp TestNet, cảnh báo người dùng rằng Neo TestNet sẽ tạm thời bị tạm dừng trong khi các nhà khai thác note đồng thuận thực hiện nâng cấp phần mềm. Việc nâng cấp sẽ kéo dài từ 6:00 AM (GMT) vào ngày 1 tháng 6 đến 9:00 AM (GMT) vào ngày 2 tháng Sáu.

2020-06-02

Bản tin tuần TINTUCNEO: 25/05 - 31/05
Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình của Neo trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất trong tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).

2020-06-02

Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới
Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.

2020-05-30

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market