Dự án nền tảng thông minh iMe tham gia Chương trình Neo N3 Early Adoption

TIN TỨC NEO
2021-11-24

Neo Global Development (NGD) đã chào đón đối tác thứ 10 tham gia Chương trình Neo N3 Early Adoption: Nền tảng thông minh iMe, một nền tảng thông minh nhắn tin gốc được cung cấp bởi Telegram API, với trí tuệ nhân tạo và chức năng ví tiền mã hóa được tích hợp sẵn.

 

Chương trình Early Adoption khuyến khích phát triển các dApp mới trên nền tảng Neo N3 tất cả trong một, với tài chính phi tập trung (DeFi) là một trong những lĩnh vực ưu tiên chính. Các thành viên của chương trình nhận được các nguồn tài chính và các cơ hội ươm tạo để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Chương trình này là một phần của tập hợp các khoản đầu tư rộng hơn 200 triệu đô la được phân bổ trên nhiều tuyến để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Neo, nuôi dưỡng các dự án từ các nhà phát triển cơ sở đến các dự án của các doanh nghiệp và tổ chức đã thành lập.

 

Hệ sinh thái iMe bao gồm trình nhắn tin, Ví tiền mã hóa iMe, các công cụ DeFi tích hợp và token tiện ích gốc ($LIME) bao gồm nhiều tiện ích (chẳng hạn như hỗ trợ cơ sở hạ tầng tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cho hệ sinh thái iMe và những người khác) cho chủ sở hữu của nó . Binance Pay đã có sẵn trong iMe cho người dùng Android và iOS.

 

Ứng dụng iMe Messenger dựa trên Telegram bao gồm một trình phiên dịch tích hợp, các neurobots (trợ lý trò chuyện cá nhân được đào tạo về mạng nơ-ron để cung cấp cho người dùng đề xuất về các câu trả lời trò chuyện nhanh chóng, phù hợp) và một loạt các tính năng khác.

 

Ví tiền mã hóa iMe cung cấp khả năng chuyển tài sản tiền mã hóa an toàn, đơn giản trong các cuộc trò chuyện iMe, bằng tay cầm Telegram của người dùng hoặc bằng phương pháp truyền thống đến các địa chỉ công cộng. Ví tiền mã hóa iMe hỗ trợ nhiều đồng tiền từ nhiều mạng (Ethereum và BSC ngày nay, với việc tích hợp nhiều hơn đang được tiến hành).

 

Nền tảng này được tích hợp với sàn giao dịch DEX Uniswap phổ biến và đang trong quá trình tích hợp với PancakeSwap. Tích hợp với Simplex cho phép người dùng mua tiền mã hóa thông qua thẻ tín dụng và việc tích hợp với Binance Pay đang trong quá trình mở quyền truy cập cho người dùng iMe vào một trong những nền tảng thanh toán tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường.

 

Bằng cách cung cấp các chức năng DeFi nâng cao tích hợp sẵn có thông qua Telegram (đạt khoảng 550 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào năm 2021), Nền tảng thông minh iMe nhằm mục đích mở ra khả năng truy cập dễ dàng vào các công cụ tiền mã hóa cho đại chúng - bao gồm cả người dùng mới sử dụng tiền mã hóa và những người đam mê tiền mã hóa có kinh nghiệm. “Chúng tôi tin rằng với các chức năng và tính năng mà chúng tôi đã tích hợp vào nền tảng iMe, chúng tôi đang giúp thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tiền mã hóa nói riêng và công nghệ blockchain nói chung,” Alex Borutskiy, đồng sáng lập iMe và giám đốc phát triển kinh doanh cho biết.

 

iMe và Neo N3

 

Nhóm iMe và NGD nhận thấy sự tương thích cao giữa các mục tiêu và tầm nhìn của họ.

 

“Khi chúng tôi theo dõi sự trỗi dậy không ngừng của Neo, công nghệ, sự phát triển, cập nhật liên tục, lộ trình được xác định rõ ràng và cam kết với cộng đồng để mang đến các giải pháp công nghệ tốt nhất cho thị trường này đã khiến Neo trở nên nổi bật” Borutskiy cho biết. “Chúng tôi yêu thích các dự án tìm cách vượt qua ranh giới của chúng để tạo ra một dịch vụ, giải pháp, nền tảng hoặc công cụ thực sự hiệu quả. Chúng tôi tin rằng có sức mạnh tổng hợp trong suy nghĩ và tầm nhìn giữa iMe và Neo”.

 

Borutskiy cho biết sự liên kết này khiến dự án iMe trở nên phù hợp với Chương trình Early Adoption. Ông cũng lưu ý sức mạnh của cộng đồng hệ sinh thái Neo là một điểm thu hút mạnh mẽ. Ông cho biết: “Cộng đồng Neo rất sôi động và đoàn kết. Chúng tôi thấy một ví dụ tuyệt vời về mối quan hệ lành mạnh, đồng tâm hiệp lực giữa một cộng đồng và dự án ở đây”. “Chúng tôi thích khán giả mà Neo đã thu hút và chúng tôi tin rằng chúng tôi có nhiều thứ để cung cấp cho họ.”

 

Hướng tới hoạt động trong hệ sinh thái Neo, nhóm iMe có kế hoạch thu hút cộng đồng tham gia vào các chiến dịch trồng trọt và khoanh nuôi, các cuộc thi và các hoạt động khác. Borutskiy cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng cộng đồng Neo cực kỳ nhạy bén và luôn cung cấp phản hồi tốt. “Chức năng của ứng dụng iMe sẽ mở rộng theo thời gian và sự tham gia của cộng đồng này sẽ cung cấp một vòng phản hồi có giá trị để giúp chúng tôi duy trì các dịch vụ hiện tại của mình hoạt động tốt, tạo ra các chức năng mới và thúc đẩy sự đổi mới.”

 

Nhóm iMe có một lộ trình hấp dẫn phía trước. Tìm cách mang những khả năng tài chính và DeFi tốt nhất hiện tại vào nền tảng iMe để thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hóa chính thống, nhóm hiện đang làm việc để tích hợp chức năng tiền mã hóa (ví tiền mã hóa, công cụ DeFi, canh tác và staking, các chương trình cho vay và đi vay, và Binance Pay ) vào nền tảng nhắn tin.

Một số mục tiêu chính trong số các mục tiêu mở rộng phía trước của nhóm bao gồm tích hợp công cụ DeFi bổ sung; bổ sung công nghệ mới để tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng chính thống các công cụ tiền mã hóa; tích hợp các blockchains phổ biến; Tích hợp PancakeSwap (sắp ra mắt trong tuần này); Hỗ trợ token NFT và giới thiệu NFT neurobots (trong đó neurobots trong các cuộc trò chuyện sẽ được biểu thị dưới dạng tài sản NFT); và một loạt các mục tiêu mới khác nhằm cung cấp giá trị cho cộng đồng.

 

John Wang, Trưởng bộ phận Neo Eco-Growth, mong đợi một mối quan hệ đối tác bền vững và gắn kết tốt trước mắt với iMe. Wang nói: “iMe mang lại một loạt lợi thế đáng kể về mặt ứng dụng thực tế cho hệ sinh thái Neo. “Nền tảng thông minh iMe là một dự án tuyệt vời với vô số tính năng sẽ tiếp tục mở rộng theo thời gian, bao gồm các ứng dụng sáng tạo của các khái niệm phổ biến khác nhau trong tiền mã hóa - chẳng hạn như DeFi, NFT và DAO. Chúng tôi mong muốn nền tảng iMe sẽ đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái Neo N3 trong tương lai. ”

 

Tìm hiểu thêm

Trang web chính thức của dự án iMe: https://imem.app/

Dự án iMe trên Phương tiện: https://imesmartplatform.medium.com/

Dự án iMe trên Twitter: @ImePlatform

Dự án iMe trên YouTube: @iMe Messenger

Tham gia cộng đồng iMe: Telegram 1 / Telegram 2

Trang web chính thức của Neo: https://neo.org

Chương trình chấp nhận sớm NGD N3: https://neo.org/eco#earlyadoption

Theo dõi Neo trên Twitter: @Neo_Blockchain

Tham gia cộng đồng Neo: Discord / Telegram


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market