Elements đang tìm cách làm cho chức năng blockchain trở nên dễ dàng để phát triển trò chơi truyền thống

TIN TỨC NEO
2021-09-24

Elements đang làm cho chức năng blockchain dễ tiếp cận hơn thông qua cơ sở hạ tầng công cụ máy chủ của nó. Trong tập 62 của podcast Neo News Today, CTO của Elemental Computing, Inc., Keith Hudnall, nói về cách Neo mở ra các khả năng mới để sử dụng các tài sản và các token cho các nhà phát triển truyền thống. Theo Hudnall cho biết:


“Neo gần giống như một siêu cấu trúc đối với cấu trúc điện toán đám mây. Giống như, nó cho phép bạn di chuyển mọi thứ từ ứng dụng này sang ứng dụng khác bên ngoài ứng dụng đó. Bạn biết đấy, người dùng có thể kiếm tiền từ điều đó; họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.”


Elements là một công cụ phụ trợ máy chủ cho các trò chơi và ứng dụng. Nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cung cấp giải pháp một cửa để người dùng phát triển, tạo nguyên mẫu và triển khai các tính năng được tìm thấy trong các ứng dụng khác, chẳng hạn như hồ sơ người dùng, đăng nhập một lần được tích hợp sẵn trong cơ sở dữ liệu, hàng tồn kho, bảng xếp hạng, mai mối, hệ thống nhiệm vụ, v.v.. Nhóm Elements gần đây đã hợp tác với Neo Global Development, sự hợp tác đầu tiên như vậy với một thực thể blockchain.


Trong podcast, Hudnall chỉ ra rằng Elements được xây dựng để cung cấp dịch vụ một cú nhấp chuột cho phép các nhà phát triển bắt đầu chạy.


Một cách độc đáo mà nhóm dự định nắm bắt blockchain và mã hóa là bằng cách tạo ra một công cụ quản trị cho phép các nhà phát triển triển khai và quản lý các NFT. Hudnall sử dụng ví dụ về nội dung trong trò chơi cho phép người tham gia vào một giải đấu trò chơi. Sau khi người chơi kết thúc giải đấu, họ có thể đi đến thị trường thứ cấp và giao dịch hoặc bán NFT.


Cuối cùng, Hudnall hy vọng rằng Elements có thể kết nối không gian phát triển truyền thống để kết hợp các giải pháp dựa trên blockchain. Ông lưu ý rằng nhóm rất mong muốn được hợp tác với Neo để giúp cả hai bên thiết lập các mối quan hệ mới trong bối cảnh kinh doanh tương ứng của họ.


Tập podcast đầy đủ có thể được tìm thấy bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=6Ofr3rIVWJg&feature=emb_title


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market