Elements để tích hợp Neo vào giải pháp backend server cho game và dApps

TIN TỨC NEO
2021-09-22

Elements đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Neo Global Development để cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay (turnkey solution) cho phép các nhà phát triển game và dApp tích hợp mã hóa vào các nền tảng truyền thống bằng cách sử dụng blockchain Neo.

Elements là một công cụ server backend cho các game và ứng dụng yêu cầu kết nối điện toán đám mây. Nhà cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cung cấp giải pháp một cửa cho phép người dùng phát triển, tạo mẫu và triển khai các tính năng được tìm thấy trong các ứng dụng khác.

Elements hỗ trợ nhiều nền tảng, bảng điều khiển và kiến ​​trúc khác nhau như iOS, Android, Unity, PS4, XBOX ONE, Steam, AWS, v.v. Bush League là một ứng dụng khách trước đây đã sử dụng các giải pháp backend liền mạch của Elements cho các giải đấu và người chơi trực tuyến trong game multiplayer của họ, Drop Squad.

Elements sẽ là một trong những game đầu tiên và công cụ server dApp để cung cấp cho các nhà phát triển quyền truy cập trực tiếp vào các tính năng chính liên quan đến mã hóa. Ví dụ bao gồm NFT, bộ nhớ phân tán, ví và khả năng mua tiền mã hóa trong ứng dụng. CTO của Elements, Keith Hudnall, cho biết:

"Với Neo, Elements sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển để nhanh chóng kích hoạt tiền điện tử và NFT trong các sản phẩm của họ một cách dễ dàng. Các nhà phát triển quan tâm đến việc tích hợp tiền mã hóa vào các sản phẩm của họ sẽ không còn phải lo lắng về cách làm - chỉ với một vài cú nhấp chuột, họ có thể làm được."

Để cập nhật Elements, các nhà phát triển có thể đăng ký để nhận các bản cập nhật .

Thông báo hợp tác đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://www.getelements.dev/post/elements-teams-up-with-neo-to-give-developers-direct-access-to-tokenization-tools

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

8 tháng trước

Sanford

007 не час помирати дивитись онлайн
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market