Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.

TIN TỨC NEO
2020-11-27

Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.


Poly Network là một giao thức có khả năng tương tác được thành lập bởi Neo, Switcheo và Ontology. Nó nổi bật hơn so với các giải pháp khác ở cách hỗ trợ phức hợp các blockchain trong khi bản thân nó lại không phát hành token. Hiện tại, Poly Network cho phép khả năng tương tác giữa Neo, Ethereum, Ontology, Cosmos và Bitcoin.


Elrond tìm cách tận dụng giao thức để khuyến khích chuyển các tài sản có giá trị hoặc thanh khoản như token BTC hoặc ERC-20 sang blockchain của nó. Nó cũng hy vọng cho phép các tài sản trên Elrond tham gia vào các cơ hội DeFi trên các mạng khác.


Beniamin Mincu, Giám đốc điều hành Elrond, nhận xét về tầm quan trọng của việc tích hợp nền tảng:


“Chúng tôi đang xây dựng Elrond trở thành blockchain quy mô internet. Điều đó có nghĩa là thông lượng ngang bằng với nhu cầu hiệu suất của internet, cũng như khả năng tương tác với các mạng được chấp nhận rộng rãi nhất. Ngoài hiệu suất, khả năng tương tác trở thành thành phần quan trọng nhất đối với Elrond. ”


Thông báo gốc có thể được đọc tại liên kết dưới đây:

https://elrond.com/blog/bitcoin-on-elrond-interoperability-poly-network/


Lời bình: Elrond là một giao thức chuyển đổi giá trị có thể mở rộng cho nền kinh tế kỹ thuật số, một public blockchain có tốc độ giao dịch cao. Hi vọng lần tích hợp với Poly Network này sẽ đưa đến nhiều tiện ích cho người dùng của cộng đồng tiền mã hóa.


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market