Flamingo đề xuất bổ sung GAS, điều chỉnh phân phối FLM và thiết lập vốn để tài trợ cho bên thứ ba.

TIN TỨC NEO
2021-04-09

Flamingo Finance đã đưa ra FIP #3 bao gồm cặp giao dịch cGAS/nNEO mới, điều chỉnh phân phối FLM hàng tuần và thiết lập vốn cho nhóm bên thứ ba để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng DeFi của Neo.


Thời gian bình chọn diễn ra trực tiếp từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 14 tháng 4 năm 2021. Để bỏ phiếu, hãy truy cập liên kết sau:

https://flamingo.finance/vote


Nếu FIP nhận được sự chấp thuận của cộng đồng, kết nối cGAS/nNEO mới sẽ hoạt động trong mô-đun Vault vào ngày 15 tháng 4 năm 2021. Với việc bổ sung cặp mới, phân phối FLM sẽ được thay đổi tương ứng cho các nhóm sau:


  • FLP-FLM-nNEO 20%

  • FLP-fWBTC-nNEO 20%

  • FLP-nNEO-fUSDT 20%

  • FLP-fWBTC-fUSDT 17,5%

  • FLP-fWETH-nNEO 10%

  • FLP-pONT-nNEO 5%

  • FLP-SWTH-nNEO 2,5%

  • FLP-cGAS-nNEO 5%


Ngoài ra, nếu FIP thứ ba tiếp tục, tỷ lệ phát hành của FLM sẽ giảm từ năm triệu xuống còn hai triệu rưỡi mỗi tuần. Việc phân phối FLM mới sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 4.

Đội ngũ bên thứ ba tiếp quản Flamingo

Flamingo Finance gần đây đã thông báo rằng họ đang tìm kiếm một nhóm độc lập để chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng DeFi của Neo. Trong khi Neo Global Development sẽ chấp nhận các bài nộp và sàng lọc người đăng ký, những người nắm giữ token FLM cuối cùng sẽ bỏ phiếu về việc chấp thuận nhóm.


NGD đề xuất dành ra 50% FLM được tạo ra vào tuần trước khi việc giảm một nửa có hiệu lực để tài trợ cho đội mới. Hai triệu rưỡi FLM sau đó sẽ được gửi đến một địa chỉ multi-sig mở.


Bất kỳ nhóm nào quan tâm đến việc xây dựng và duy trì nền tảng Flamingo DeFi đều được khuyến khích liên hệ với NGD tại [email protected]flamingo.finance.


Cho đến khi có người kế nhiệm, NGD sẽ tiếp tục điều hành và duy trì Flamingo.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/flamingo-finance/fip-3-adjustment-of-flm-release-and-distribution-schedule-58f963b37f0f


Lời bình: NGD đang từng bước hành động để phát triển Flamingo như một dự án hệ sinh thái độc lập hướng tới cộng đồng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những bước đi tiếp theo của dự án tiềm năng này! 


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
3 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 ngày trước

Javiernot

tinder date , tinder login tinder app
Bài cùng chủ đề
MyMingo nộp đơn đăng ký quản lý và duy trì Flamingo Finance
MyMingo đã gửi đề xuất của mình để đảm nhận trách nhiệm cho nền tảng Flamingo Finance DeFi. Đây là lần đệ trình công khai đầu tiên kể từ khi nhóm Flamingo thông báo tìm kiếm một nhóm độc lập chịu trách nhiệm phát triển và quản lý nền tảng.

2021-05-14

O3 Labs tiến hành bán token công khai trên nhiều sàn giao dịch
O3 Labs sẽ tiến hành bán công khai token O3 trên nhiều nền tảng bắt đầu từ ngày 12 tháng 5 năm 2021. Việc bán token công khai theo sau chiến dịch airdrop cộng đồng kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Ngày diễn ra airdrop cho token O3 kiếm được trong chiến dịch tham gia cộng đồng vẫn chưa được công bố.

2021-05-12

Chi tiết ITO O3 Swap
Chúng tôi đã thông qua bỏ phiếu cộng đồng cho #ITO do Mask Network khởi xướng, bắt đầu lúc 10:00 sáng, ngày 8 tháng 5 (UTC) và kết thúc lúc 22:00 tối ngày 10 tháng 5 (UTC). Tổng cộng 886 address đã bình chọn cho chúng tôi, với tổng số phiếu bầu là 403,62k (“Có” - 403.26k, “Không” - 360.89), phá vỡ kỷ lục của Bình chọn do cộng đồng lựa chọn. Theo cơ chế bỏ phiếu do cộng đồng ITO lựa chọn của Mask Network, chúng tôi đã vượt qua cuộc bỏ phiếu và sẽ bắt đầu ra mắt ITO.

2021-05-12

CEO NOWPayments tham gia podcast Neo News Today để thảo luận về xử lý thanh toán tiền mã hóa
NOWPayments chọn các đồng tiền mà nó hỗ trợ bằng cách lắng nghe cộng đồng blockchain. Trong tập 52 của podcast Neo News Today, Giám đốc điều hành NOWPayments, Xena Kash, nhấn mạnh rằng chính người dùng tiền mã hóa, chứ không phải các thương gia, mới là người có tiếng nói lớn nhất trong việc quyết định loại tiền nào sẽ tích hợp vào dịch vụ xử lý thanh toán.

2021-05-11

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market