Flamingo Finance ngừng cung cấp dịch vụ cho các địa chỉ IP có trụ sở tại Trung Quốc Đại lục

TIN TỨC NEO
2021-10-14

Nhóm Flamingo Finance đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ của mình cho người dùng Trung Quốc Đại lục vào lúc 10:00 sáng (UTC) vào Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021. Sau thời gian đó, người dùng có địa chỉ IP Trung Quốc ở nước ngoài sẽ không có thể truy cập vào nền tảng DeFi.

Vào ngày 24 tháng 9 năm 2021, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) tuyên bố rằng tất cả các hoạt động giao dịch tiền mã hóa là bất hợp pháp. PBoC cũng tuyên bố rằng bất kỳ trang web nước ngoài nào cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng Trung Quốc Đại lục đều đang thực hiện hoạt động bất hợp pháp.

Team Flamingo cho biết, “Để đáp ứng các yêu cầu quy định của địa phương đối với ngành, team Flamingo đã quyết định điều chỉnh phạm vi dịch vụ cho phù hợp.”

Nền tảng Flamingo được ươm tạo bởi Neo Global Development, công ty đã hỗ trợ team xây dựng nền tảng DeFi với các đặc điểm độc đáo. Thông qua giao thức tương tác Poly Network, Flamingo cung cấp hoán đổi chuỗi chéo với Neo, Ethereum và Switcheo. Flamingo cũng đóng vai trò như một cụm giao thức cho phép người dùng wrap, stake, bỏ phiếu và giao dịch trên một nền tảng.

Trong khi Flamingo chủ yếu được phát triển nội bộ, team Flamingo không muốn trở thành trọng tài của DeFi trong hệ sinh thái Neo. Vào tháng 5 năm 2021, MyMingo đã đệ trình đề xuất của mình để chịu trách nhiệm về nền tảng này. Đề xuất bao gồm các mục tiêu cho sự chuyển đổi giữa hai nhóm, ý tưởng marketing và đề xuất cho các tính năng mới. Kể từ đó , NGD và MyMingo đã hợp tác và bắt đầu xây dựng mô-đun cung cấp DEX ban đầu.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/FlamingoFinance/status/1447879914934439942?s=20


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market