Flamingo Finance sẽ bắt đầu chuyển đổi hợp đồng thông minh sang Neo N3 vào ngày 30 tháng 11

TIN TỨC NEO
2021-11-26

Flamingo sẽ bắt đầu chuyển đổi nền tảng của mình từ Neo Legacy sang N3 vào Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021. Trong suốt tháng 12 năm 2021, phần thưởng FLM trên Flamingo Legacy sẽ giảm 25% sau mỗi mười ngày trong khi tăng đều trên Flamingo N3. Bắt đầu từ ngày 31 tháng 12 năm 2021, việc đúc FLM sẽ chỉ diễn ra trên Flamingo N3. Lịch trình khai thác FLM cho ngày 30 tháng 11 và tháng 12 như sau:

 • Ngày 0 đến ngày 10: 25% FLM được đúc trên N3, 75% được đúc trên Legacy

 • Ngày 11 đến ngày 20: 50% FLM được đúc trên N3, 50% được đúc trên Legacy

 • Ngày 21 đến ngày 30: 75% FLM được đúc trên N3, 25% được đúc trên Legacy

 • Ngày 31 trở lên: 100% FLM được đúc trên N3

Nguồn: Flamingo Finance

Trên Flamingo N3, các liquidity pool sẽ hơi khác so với trên Legacy. Bên cạnh các pool mới, người dùng Flamingo sẽ thấy một token wrapper mới, bNEO, thay vì nNEO. Lý do chính để wrap NEO thành bNEO để sử dụng trên Flamingo là để làm cho token có thể phân chia được và phù hợp hơn để hoạt động với các tính năng của DeFi. Các liquidity pool ban đầu của Flamingo N3 sẽ bao gồm:

 • FLP-FLM-bNEO

 • FLP-FLM-GAS

 • FLP-FLM-fWBTC

 • FLP-FLM-fUSDT

 • FLP-FLM-fWETH

 • FLP-FLM-pONT

 • FLP-FLM-SWTH

 • FLP-bNEO-fUSDT

 • FLP-bNEO-fWBTC

 • FLP-bNEO-fWETH

 • FLP-bNEO-GAS

 • FLP-fWBTC-fUSDT

Team Flamingo cũng đã phát hành hướng dẫn chuyển đổi tài sản. Người dùng Flamingo Legacy sẽ cần unstake tài sản trong Vault và sau đó di chuyển hai tài sản cơ bản khỏi liquidity pool. Sau khi bị di chuyển khỏi pool, người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ tài sản NEP-5 nào trên Flamingo sang tiêu chuẩn NEP-17 của N3 bằng cách sử dụng cổng NEP Migration .

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://flamingofinance.medium.com/flamingo-n3-migration-bec7664fa3da

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market