Flamingo Finance sẽ sử dụng GAS kiếm được từ wrapped bNEO để cải thiện nền tảng

TIN TỨC NEO
2021-11-24

             

Flamingo Finance sẽ sử dụng GAS  kiếm được từ bNEO được giữ trong staking và các hợp đồng thanh khoản để “tăng trưởng, đổi mới, phát triển và bảo đảm nền tảng”. Cuối cùng, team Flamingo sẽ sử dụng thu nhập GAS của mình để thu hút nhiều người dùng hơn.

bNEO là một phiên bản wrapped của token NEO được quản lý bởi dApp quản trị NeoBurger. NeoBurger sử dụng các token NEO cơ bản để bỏ phiếu trong quản trị Neo, tạo ra phần thưởng GAS được tối ưu hóa cho những người nắm giữ bNEO.

Lý do chính để wrap NEO thành bNEO để sử dụng trên Flamingo là nó sẽ làm cho token có thể phân chia được và phù hợp hơn để hoạt động với các tính năng của DeFi. Tuy nhiên, khi người dùng chuyển bNEO sang hợp đồng Flamingo, nền tảng sẽ trở thành chủ sở hữu bNEO và sẽ nhận được GAS kiếm được thông qua chức năng bỏ phiếu của NeoBurger.

Flamingo sẽ không phân phối GAS cho người dùng nền tảng, mà thay vào đó sẽ phân bổ GAS thành bốn loại:

  • Bảo mật (20%): kiểm tra xâm nhập (pen testing), kiểm toán à bug bounties

  • Adoption (50%): tiếp thị, trao đổi, giảng dạy và truyền thông

  • Phát triển (15%): thuê nhà phát triển, máy chủ và cơ sở hạ tầng

  • Team (15%): người sáng tạo nội dung, support, designer, cố vấn và luật sư

Tại thời điểm bài viết, Flamingo đang chờ báo cáo kiểm toán từ Red4Sec và ngày ra mắt N3 dự kiến ​​của nó là thứ Tư, ngày 24 tháng 11.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://flamingofinance.medium.com/flamingo-and-gas-526d5b644038

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market