Flamingo IDO được xem trước trong video update tháng 9 năm 2021

TIN TỨC NEO
2021-10-10

Tính năng cung cấp DEX ban đầu sẽ được ra mắt trên Flamingo Finance sau khi chuyển đổi từ Neo Legacy sang Neo N3. Nhà phát triển MyMingo, Adrian Fjellberg, gần đây đã cung cấp một video update cung cấp thông tin tổng quan về module IDO sắp tới.

Flamingo là một nền tảng DeFi dựa trên Neo được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 . Nó cho phép người dùng hoán đổi token, wrap token ERC-20 trên blockchain Neo và cung cấp tính thanh khoản để đổi lại phần thưởng token FLM NEP-5. Nền tảng Flamingo do Neo Global Development ươm tạo, nhưng kể từ đó đã có thêm các tính năng thông qua sự hợp tác với nhóm MyMingo có trụ sở tại Na Uy .

Vào tháng 5 năm 2021, MyMingo đã công bố một nỗ lực chung với team Flamingo trên một module IDO. IDO là một phương pháp gây quỹ trong đó các dự án blockchain có thể niêm yết các token mới trên DEX để mua từ bên trong một pool thanh khoản.

MyMingo chịu trách nhiệm thiết kế trải nghiệm người dùng front-end của tính năng IDO, trong khi NGD đang xây dựng các hợp đồng thông minh.

Trong bản cập nhật video, Fjellberg giới thiệu chức năng của module IDO, ghép nối một số token hư cấu với stablecoin Tether, USDT.

Các IDO trên Flamingo sẽ có giai đoạn pre-salepublic sale. Để tham gia giai đoạn pre-sale, trước tiên người dùng phải stake token FLM. Số lượng FLM stake sẽ đưa người tham gia vào một hệ thống phân cấp xác định số tiền họ có thể mua trong đợt bán token. Sau khi đợt pre-sale kết thúc, các token còn lại trong pool thanh khoản của IDO sẽ có sẵn cho giai đoạn public.

Nguồn: MyMingo

Ngoài ra, người dùng sẽ kiếm được phần thưởng stake FLM trong khi token của họ bị lock để tham gia vào giai đoạn pre-sale trên Flamingo IDO.

Trong tương lai

Tại thời điểm bài viết, Flamingo chỉ có trên Neo Legacy. Tuy nhiên, team dự kiến ​​sẽ chuyển  sang Neo N3 vào giữa tháng 11 năm 2021. Sau khi chuyển đổi, team Flamingo đặt mục tiêu khởi chạy một trang web cập nhật cùng với nhiều tính năng khác .

Một kế hoạch cho trang web là đơn giản hóa quá trình giới thiệu cho những người dùng không quen với các ứng dụng DeFi. Ví dụ: các module sẽ được đổi tên thành các thuật ngữ dễ hiểu hơn đối với dân số rộng hơn và sẽ có hướng dẫn sử dụng từng bước để hướng dẫn người dùng thực hiện quy trình.

Video update đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market