Flamingo Mint Rush được mở rộng trong khi mô-đun Swap bị trì hoãn để thử nghiệm thêm.

TIN TỨC NEO
2020-10-01


Neo Global Development (NGD) đã kéo dài thời gian mà người dùng Flamingo có thể thu thập FLM làm phần thưởng cho việc staking token trong Vault của nó. Giai đoạn kéo dài, được gọi là Mint Rush 2, cũng giới thiệu tùy chọn staking FLM. Mint Rush 2 đã cho phép việc ra mắt Flamingo Swap bị trì hoãn trong khi nó đang trải qua quá trình thử nghiệm thêm để “đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa”.


NGD ban đầu đã lên kế hoạch cho Mint Rush là một sự kiện kéo dài 5 ngày kết thúc vào lúc 11 giờ sáng (theo giờ quốc tế UTC) vào thứ Tư, ngày 30 tháng 9, sau đó là sự ra mắt của mô-đun Flamingo Swap. Swap là một nhà tạo lập thị trường tự động trên chuỗi (AMM) dựa vào người dùng của mình để cung cấp thanh khoản bằng cách staking tài sản vào các pool thanh khoản. Các nhà cung cấp thanh khoản được thưởng bằng các token FLM, được coi là giai đoạn thứ hai trong lịch trình phân phối FLM của Flamingo.


Mint Rush 2 sẽ chạy trong khi NGD kiểm tra thêm mô-đun Swap, dự kiến ​​sẽ kết thúc từ 11 giờ sáng, vào ngày 3 tháng 10 đến 11 giờ sáng ( theo giờ quốc tế UTC) vào ngày 5 tháng 10. Tỷ lệ phát hành token trong Mint Rush 2 sẽ vẫn phù hợp với mô hình kinh tế được nêu trong Flamingo litepaper. 2.857.100 tokens FLM sẽ được phân phối mỗi ngày cho các tài sản được stake trong mô-đun Vault 2.


NGD lưu ý những người dùng đã có những token được stake trong Vault từ Mint Rush ban đầu không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào để tiếp tục kiếm FLM. Hơn nữa, các token FLM được thưởng trước đó có thể được nhận và stake để tạo thêm FLM. Không cần wrapping (gói) để stake các token FLM đã được đúc.


Các pool OKEx và Binance không đủ điều kiện để phân phối token FLM trong Mint Rush 2.

FLM sẽ được phân phối tương ứng:


  • NEO (50% của FLM)

  • WBTC (10% của FLM)

  • USDT (10% của FLM)

  • ETH (5% của FLM)

  • ONT (5% của FLM))

  • UNI-V2-ETH-WBTC (2,5% của FLM)

  • FLM (17,5% của FLM)


Trong tương lai, NGD đang tìm kiếm thông tin đầu vào về các cặp giao dịch Swap và tỷ lệ phân phối phần thưởng.


Ngoài ra, nhà đồng sáng lập NEXT, Edison, đang tham gia Ask me anything (AMA)  trên kênh Flamingo Finance Discord chung vào lúc 12 giờ trưa (theo giờ UTC + 8) vào ngày 2 tháng 10. Edison dự định thảo luận về các bài học rút ra từ trải nghiệm NeoLine trong FLM Mint Rush.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/flamingo-finance/announcement-regarding-mint-rush-2-75525d850e7d


Lời bình: Việc Flamingo Mint Rush được mở rộng trong khi mô-đun Swap bị trì hoãn để thử nghiệm thêm thể hiện những nổ lực cải tiến hết sức kỹ lưỡng và thận trọng đối với dự án DeFi Full-Stack này của đội ngũ NGD hướng đến người dùng của mình. Thật đáng kỳ vọng!


TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:


Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market