Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp

TIN TỨC NEO
2020-11-28Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.


Theo thông báo mới, đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Thời gian bỏ phiếu sẽ mở lúc 08:00 sáng (UTC) vào ngày 1 tháng 12 và kết thúc lúc 08:00 sáng (UTC) vào ngày 4, với các hướng dẫn để làm theo trong tương lai.


Điều này có nghĩa là mô-đun DAO sẽ đến trước Perp, ban đầu được thiết lập để khởi chạy vào ngày 28 tháng 11. Flamingo lưu ý rằng đội ngũ đang trì hoãn việc ra mắt cho đến giữa tháng 12 để tạo thời gian cho việc kiểm tra kỹ lưỡng hơn:


“Giao thức hợp đồng vĩnh viễn dựa trên AMM là một khái niệm khá mới, những thách thức kết hợp giữa cung cấp thanh khoản, sự biến động và quản lý đòn bẩy đã tạo ra một tình huống rất phức tạp cho các giao thức để quản lý. Do đó, đội ngũ đã quyết định thực hiện một cách tiếp cận thận trọng hơn đối với việc tung ra sản phẩm và nhóm sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch cùng với việc ra mắt phiên bản beta. ”


Cuối cùng, đội ngũ cũng giải đáp mối quan tâm của cộng đồng liên quan đến khó khăn trong việc cố định giá trị của tài sản n với các đối tác ban đầu. Sự chênh lệch giá này được ghi nhận là hệ quả của các vị thế nợ không thể thế chấp không thể chuyển nhượng (CDP). Những thứ này được sử dụng để đúc tài sản n một cách an toàn, nhưng việc không thể chuyển chúng tạo ra rào cản đối với việc đổi quà cho người dùng tài sản n.


Để giải quyết vấn đề, nhóm đã báo cáo rằng họ có kế hoạch thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo hơn bằng cách thiết kế một cơ chế mới để tổng hợp năng suất Ethereum. Cách tiếp cận mới nhằm giải quyết vấn đề thanh khoản tài sản trong khi vẫn bảo toàn hiệu quả sử dụng vốn. Thông tin chi tiết về thiết kế sẽ có trong tương lai. Bình luận: Flamingo liên tục có những bước tiến vững chắc về mặt công nghệ, truyền thông và thị trường. Đây chính là những yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của một dự án crypto hiện tại.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market