FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo

TIN TỨC NEO
2020-05-29FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.


Thông qua việc sử dụng cấu trúc đa chuỗi, FLETA hướng đến mục đích cung cấp một nền tảng có thể mở rộng cho dApps. Mỗi dApp hoạt động trên một chuỗi độc lập với cơ chế quản trị và khen thưởng cụ thể, chịu trách nhiệm cho các giao dịch của riêng mình. Giao tiếp giữa các chuỗi được quản lý thông qua Chuỗi chính, cũng có thể được sử dụng để tạo chuỗi dApp mới.


Vào đầu năm, FLETA đã phát hành một lộ trình ghi nhận ý định phát hành MainNet SDK trong quý 1 và một hệ thống thanh toán để sử dụng token FLETA trong các dịch vụ trong thế giới thực trong quý 2. Cuối năm nay, nhóm nhấn mạnh sự tập trung của mình vào việc cải thiện hiệu suất MainNet với những cải tiến cho các khía cạnh khác nhau của kiến ​​trúc, chẳng hạn như hệ thống che chắn song song.


Trong thông báo hợp tác của mình, FLETA tuyên bố rằng trường hợp sử dụng đầu tiên cho việc tích hợp NeoVM sẽ là “Nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng dựa trên dữ liệu thế giới thực sử dụng Blockchain”. Giải pháp này hướng đến mục đích trở thành một động lực cho các lĩnh vực y tế nhằm ngăn chặn việc thao túng dữ liệu y tế.


Dữ liệu lâm sàng ban đầu sẽ được cung cấp bởi Trung tâm Y tế Đại học KyungHee ở Seoul, Hàn Quốc và hy vọng sẽ cải thiện độ chính xác của nền tảng.


Thông báo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/fleta-first-chain/fleta-and-neo-singed-a-strargetic-partnership-847b525b97d7


Lời bình: Mối quan hệ hợp tác chiến lược với FLETA trong lĩnh vực y tế cho chúng ta thấy rằng, Neo đã dần được nhìn nhận và dần được ứng dụng trong thế giới thực.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market