FLETA nhấn mạnh việc tích hợp NeoVM và nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng trong thông báo hợp tác với Neo

TIN TỨC NEO
2020-05-29FLETA đã thông báo rằng họ đã ký kết hợp tác chiến lược với Neo, cam kết sử dụng NeoVM trên MainNet để thực hiện các hợp đồng thông minh. Điều này đã được thực hiện bằng cách tách NeoVM khỏi giao thức lõi Neo vào năm 2019, nhằm mở rộng các kịch bản ứng dụng có thể có của nó.


Thông qua việc sử dụng cấu trúc đa chuỗi, FLETA hướng đến mục đích cung cấp một nền tảng có thể mở rộng cho dApps. Mỗi dApp hoạt động trên một chuỗi độc lập với cơ chế quản trị và khen thưởng cụ thể, chịu trách nhiệm cho các giao dịch của riêng mình. Giao tiếp giữa các chuỗi được quản lý thông qua Chuỗi chính, cũng có thể được sử dụng để tạo chuỗi dApp mới.


Vào đầu năm, FLETA đã phát hành một lộ trình ghi nhận ý định phát hành MainNet SDK trong quý 1 và một hệ thống thanh toán để sử dụng token FLETA trong các dịch vụ trong thế giới thực trong quý 2. Cuối năm nay, nhóm nhấn mạnh sự tập trung của mình vào việc cải thiện hiệu suất MainNet với những cải tiến cho các khía cạnh khác nhau của kiến ​​trúc, chẳng hạn như hệ thống che chắn song song.


Trong thông báo hợp tác của mình, FLETA tuyên bố rằng trường hợp sử dụng đầu tiên cho việc tích hợp NeoVM sẽ là “Nền tảng đăng ký dữ liệu lâm sàng dựa trên dữ liệu thế giới thực sử dụng Blockchain”. Giải pháp này hướng đến mục đích trở thành một động lực cho các lĩnh vực y tế nhằm ngăn chặn việc thao túng dữ liệu y tế.


Dữ liệu lâm sàng ban đầu sẽ được cung cấp bởi Trung tâm Y tế Đại học KyungHee ở Seoul, Hàn Quốc và hy vọng sẽ cải thiện độ chính xác của nền tảng.


Thông báo có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/fleta-first-chain/fleta-and-neo-singed-a-strargetic-partnership-847b525b97d7


Lời bình: Mối quan hệ hợp tác chiến lược với FLETA trong lĩnh vực y tế cho chúng ta thấy rằng, Neo đã dần được nhìn nhận và dần được ứng dụng trong thế giới thực.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market