Forthewin mở Đấu trường, cho phép Runes chiến đấu để giành giải thưởng GAS

TIN TỨC NEO
2022-01-07

Forthewin Network đã công bố sự ra mắt của FTW Arena, một trò chơi mới đấu FTW Runes với nhau với người chiến thắng kiếm được giải thưởng GAS. Runes là các NFT được tạo theo thuật toán tuân theo thiết kế của logo FTW, mỗi mã có một trong bảy yếu tố và thuộc tính may mắn cơ bản có giá trị từ 1 đến 10.


Các giai đoạn Rune dựa trên năm giai đoạn/yếu tố của triết lý Wuxing của Trung Quốc . Trong FTW, năm giai đoạn truyền thống, Gỗ, Lửa, Đất, Kim loại và Nước, được mở rộng với việc bổ sung thêm hai giai đoạn mới - “Ánh sáng” và “Bóng tối”. Nguồn cung cấp tối đa 500 rune có thể được tạo ra, mỗi rune có thể được đúc với giá 10 GAS một mảnh. Tại thời điểm bài viết , cho đến nay đã có 207 rune được đúc.


Nhiều loại chữ rune đã được đúc. Nguồn.

Đấu trường

Năm đấu trường có sẵn để chủ sở hữu rune tham gia, được đánh số sau sức chứa người chơi tối đa cho mỗi đấu trường: 8, 16, 32, 64 và 128. Rune trong các đấu trường được đấu với nhau trong một cuộc thi theo kiểu Rock-Paper-Scissors tuần tự . Người chiến thắng cuối cùng của một vòng trò chơi sẽ trở thành nhà vô địch và nhận phần thưởng cho vòng đó.


Tuân theo nguyên tắc của Wuxing, phần tử của một rune quyết định những loại rune khác mà nó mạnh chống lại hay yếu. Những điểm mạnh và điểm yếu này đóng vai trò bổ trợ cho thuộc tính may mắn. Bạn có thể xem công thức hiện tại được sử dụng để xác định các bổ ngữ tại đây.


Ví dụ, rune lửa rất mạnh đối với rune kim loại và hơi mạnh đối với gỗ, tuy nhiên chúng rất yếu đối với nước và hơi yếu đối với các loại đất. Rune tối hơi yếu đối với nguyên tố ánh sáng nhưng hơi được ưa chuộng so với các loại khác, trong khi điều ngược lại là đúng đối với rune ánh sáng.


Sửa đổi may mắn được áp dụng cho rune đầu tiên trong một cặp nhất định, và kết quả xếp hạng may mắn của mỗi rune sau đó sẽ được so sánh để xác định người chiến thắng cuối cùng trong trận chiến. Trong trường hợp giá trị may mắn cuối cùng của hai rune là như nhau, thì khối N3 hiện tại được sử dụng để xác định ngẫu nhiên người chiến thắng với xác suất 50/50.


Trong tương lai, người chơi cũng có thể đặt cược vào đồng rune mà họ cho rằng sẽ giành chiến thắng trong vòng tiếp theo. Runes sẽ ở lại đấu trường cho đến khi có lệnh rời đi, cho phép các nhà vô địch kiếm được phần thưởng liên tục.


Người chơi có thể tham gia Đấu trường bằng ví NeoLine hoặc O3 tại liên kết bên dưới:

https://www.forthewin.network/#/arenaTINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market