Founder NEXT - Edison chia sẻ về ví NeoLine, khủng hoảng kinh tế trong Neo Live

TIN TỨC NEO
2020-03-20Người đồng sáng lập NEXT - Edison, gần đây đã tham gia vào Neo Live phiên bản tiếng Trung của Neo Global Development (NGD). Neo Live là một sự kiện được tổ chức theo phong cách Hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) nhằm mục đích giới thiệu các dự án và đối tác trong hệ sinh thái Neo.


Cộng đồng nhà phát triển NEXT được thành lập vào năm 2017 và dẫn dắt các dự án như ví NeoLine, trình thám hiểm blockchain NeoTube và nền tảng xã hội Endorsit. Cộng đồng nhà phát triển phân tán tuyên bố có gần 100 thành viên từ khắp Trung Quốc, những người muốn xây dựng cơ sở hạ tầng hỗ trợ cho blockchain Neo, tiến hành nghiên cứu và tạo các ứng dụng phi tập trung.


Neo Live đã bắt đầu với một phiên chia sẻ từ Edison trước khi mở cho một phiên Hỏi & Đáp. Phiên chia sẻ được chia thành bốn chủ đề: Cách chọn ví tiền điện tử, lựa chọn và vận hành sản phẩm, cách giải quyết vấn đề về niềm tin và cách cải thiện sự tham gia sinh thái Neo.


Trong suốt các chủ đề này, Edison đã phác thảo một số vấn đề mà người dùng gặp phải với các tổ chức tiền điện tử hiện tại, tại sao ông tin rằng NeoLine là một giải pháp đáng tin cậy, cách NeoLine nhắm đến để cải thiện hệ sinh thái Neo và các bước tiếp theo cho cộng đồng NEXT.


Cách chọn ví tiền điện tử

Edison bắt đầu bằng cách thảo luận về cách người dùng mới bước vào không gian tiền điện tử chọn ví đầu tiên của họ. Ông chỉ ra rằng người dùng tiền điện tử lần đầu tiên có khả năng sử dụng một sàn giao dịch tập trung để mua và quản lý tài sản kỹ thuật số đầu tiên của họ. Các sàn giao dịch này hoạt động như các dịch vụ tài chính truyền thống, vì họ tuyên bố sẽ duy trì các khoản tiền dự trữ. Người dùng phải tin tưởng rằng tổ chức sẽ không chiếm dụng tiền của họ, hoặc sàn giao dịch sẽ không đóng cửa.


‘Trước hết, ví tiền tập trung phù hợp với thói quen dùng tài khoản internet thông thường của chúng tôi. Giống như hầu hết các ứng dụng internet, nó có thể được truy cập miễn là nó được đăng ký và xác thực, và [đường cong học tập] rất thấp. Khi bạn tìm hiểu nó, bạn có thể quên mật khẩu và đăng ký lại. Do đó, hầu hết những người vừa bước vào thị trường này đều rất dễ chấp nhận điều này. Tuy nhiên, nhược điểm cũng rất rõ ràng.”


Các ví phi tập trung như NeoLine, Edison chỉ ra, không lưu trữ tiền, mà thay vào đó là các công cụ để chuyển và nhận tài sản kỹ thuật số trực tiếp trên blockchain. Nó đặt việc quản lý một tài sản vào kiểm soát người dùng thông qua khóa riêng.


Edison nhận ra đường cong học tập để hiểu cách lưu trữ và di chuyển tài sản kỹ thuật số là cao đối với các nhà đầu tư mới, vì vậy NEXT cam kết tạo ra trải nghiệm người dùng NeoLine dễ dàng và trực quan.


Lựa chọn sản phẩm và vận hành

Khi thảo luận về cách chọn sản phẩm để quản lý tài sản, Edison đã đưa ra nhiều gợi ý khác nhau. Đầu tiên là chọn một ví vừa nổi tiếng vừa có một đội ngũ đáng tin cậy.


“Sau tất cả, điều đầu tiên cần chú ý khi lưu trữ tài sản là rủi ro hệ thống, và khả năng phát triển và bảo trì liên tục của dự án đóng vai trò quyết định.”
Thứ hai, Edison khuyến nghị chỉ sử dụng các ứng dụng có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng lớn. Nhiều dự án, thường ở giai đoạn đầu, sẽ phân phối phần mềm qua các nền tảng thử nghiệm, chẳng hạn như TestFlight hoặc sử dụng tài khoản phân phối Enterprise dành cho các công ty để phân phối phần mềm thiết kế riêng trong nội bộ. Các phương pháp này cho phép người dùng tải xuống ứng dụng mà không cần ứng dụng trước tiên phải trải qua quy trình phê duyệt cửa hàng ứng dụng.


Trong cả hai trường hợp này, đặc biệt là trên iOS, chữ ký cho phép các ứng dụng chạy cục bộ có tuổi thọ giới hạn. Nếu nhà phát triển không chủ động, chữ ký có thể hết hạn và ứng dụng sẽ ngừng hoạt động trên thiết bị người dùng, dẫn đến mất tiền.


Cuối cùng, Edison lưu ý sở thích của mình đối với các ví sử dụng sinh trắc học như vân tay hoặc Face ID, lưu ý rằng việc này dễ hơn là cố nhớ mật khẩu.


Làm thế nào để giải quyết vấn đề niềm tin

Edison sau đó chuyển sang suy nghĩ của mình về cách quyết định xem có nên tin tưởng vào một ví tiền hay không. Ông đặt ra chỉ có ba phương pháp để đánh giá sự an toàn: Đối với ví tập trung, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài tin tưởng vào đội ngũ xây dựng sản phẩm. Đối với ví phi tập trung, dự án có thể mã nguồn mở và cho phép công chúng xem xét. Cuối cùng, mã ví có thể được kiểm tra bởi một bên thứ ba có thẩm quyền để đảm bảo an toàn.


NEXT đã áp dụng kết hợp các cách tiếp cận này cho ví NeoLine của mình:


“Hiện tại, hạn chế của nguồn mở là hầu hết người dùng thông thường không thể đánh giá được. Thứ hai, một số sản phẩm ví lớn [phơi bày nguy cơ bị tấn công nếu chúng là nguồn mở]. Do đó, sự sắp xếp [cho] NeoLine là mở phiên bản trình cắm thêm và mã nguồn để tìm một tổ chức bên thứ ba có thẩm quyền để thực hiện kiểm toán mã bảo mật thường xuyên. Hiện tại, đây là khung tốt nhất mà chúng tôi đã thiết lập, và tất nhiên, nó sẽ tiếp tục được tối ưu hóa.”


Cách cải thiện sự tham gia sinh thái Neo

Đối với chủ đề cuối cùng của phiên chia sẻ, Edison đã thảo luận về cách NEXT hướng đến mục đích cho phép nhiều người dùng tham gia vào hệ sinh thái Neo. Ông bắt đầu bằng cách phác thảo các chức năng khác nhau được cung cấp bởi NeoLine để giúp người dùng dễ hiểu hơn và sử dụng các khả năng của nền tảng Neo.


Đầu tiên, NeoLine hướng đến mục đích làm cho việc quản lý tài sản trở nên đơn giản. Hiện tại, NeoLine cung cấp ví điện thoại di động và tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome cho phép người dùng chuyển tài sản NEP-5 và claim GAS một cách thuận tiện. NEXT cũng đang lên kế hoạch cung cấp hỗ trợ cho tiêu chuẩn token không thể thay thế (NFT) NEP-11 trong tương lai.


Thứ hai, Edison lưu ý NEXT đang tích hợp các công cụ như trình duyệt blockchain NeoTube.io vào ví NeoLine. NeoTube cho phép người dùng tìm kiếm lịch sử giao dịch trên blockchain Neo và khám phá các tài sản NEP-5 khác nhau. Việc bổ sung thêm nhiều công cụ để phân tích thị trường và dữ liệu cũng đang được thực hiện.
Thứ ba, NEXT dự định giúp người dùng dễ dàng kết nối với các trò chơi và dApps dựa trên blockchain khác nhau thông qua ví NeoLine. Cụ thể, nhóm đang tìm cách xây dựng các giải pháp một lần nhấp bằng cách sử dụng dAPI - một tiêu chuẩn NEP cho phép các ứng dụng đẩy các giao dịch sang ứng dụng của bên thứ ba được ký kết.


“Sau khi [hỗ trợ] dAPI di động [hoàn tất], người dùng [sẽ tương tác đơn giản hơn] bằng uỷ quyền một lần nhấp, giúp tránh nhiều quá trình tìm kiếm, tải xuống và đăng ký dApp tẻ nhạt.”


Thứ tư, nhóm đang xây dựng cơ sở hạ tầng địa phương để hỗ trợ phát triển Neo3. Hơn nữa, Edison tin rằng Neo3 sẽ tăng các trường hợp sử dụng cho NEO và GAS. Khi mạng phân cấp hơn nữa, chủ sở hữu NEO sẽ có quyền kiểm soát mạng nhiều hơn thông qua các phương thức như bỏ phiếu và staking. NeoLine dự định hỗ trợ chức năng bỏ phiếu và staking trong các sản phẩm khác nhau của mình.


Cuối cùng, Edison tuyên bố rằng NEXT dự định hỗ trợ các dịch vụ dựa trên tài chính khác nhau, tạo điều kiện cho việc di chuyển tài sản trong hệ sinh thái Neo trong ví NeoLine. Ví dụ bao gồm mua tài sản bằng một cú nhấp chuột, hoán đổi token và trao đổi tài sản kỹ thuật số, cho vay và quản lý dựa trên DeFi và truy cập vào các giao dịch phi tập trung.


Hỏi & Đáp

Trong phần Hỏi & Đáp của Neo Live, Edison đã nhắc lại nhiều điểm của mình về các điểm mạnh và kế hoạch cho ví NeoLine. Trả lời câu hỏi về các ưu tiên phát triển trước mắt, Edison đã trả lời:


“NeoLine luôn bổ sung các mô-đun xung quanh nhu cầu của người dùng Neo. Tiếp theo, nó sẽ hỗ trợ các loại NFT, các công cụ cải tiến và DAPP, cũng như sự phát triển chính của các dịch vụ tài chính phi tập trung.”


Một người tham gia đã hỏi Edison vì sao anh ta chọn blockchain Neo làm nền tảng lựa chọn của mình và tại sao anh ta tự tin rằng Neo sẽ thành công:


“Tôi là một doanh nhân nối tiếp. Tôi đã chuyển đổi từ Internet sang tài chính công nghệ vào năm 2017. Năm 2017, chúng tôi đã quyết định thực hiện một số khám phá ứng dụng trên blockchain. Khi chúng tôi phải đối mặt với việc lựa chọn mạng cơ bản để kết hợp các ứng dụng của mình, sau khi nghiên cứu một số chuỗi cơ bản, Neo là phù hợp nhất với chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã nhảy vào.


Tại sao tôi rất tự tin? Vào thời điểm đó, chúng tôi đã nghiên cứu một số chuỗi cơ bản, chẳng hạn như ETH / NEO. Chúng tôi đồng ý rằng thiết kế của Neo rất phù hợp cho kinh doanh dịch vụ và tạo ra một định vị chính xác về nền kinh tế thông minh. Trên thực tế, các trường hợp Libra, cũng đã chứng minh điều này ở một mức độ nào đó.”


Cuối cùng, Edison đã đặt ra một câu hỏi liên quan đến tinh thần của mọi người xung quanh khi đối mặt với dịch bệnh và sự không chắc chắn về kinh tế hiện nay - Mong anh ấy cổ vũ họ.


Edison đã trả lời:


“Cuộc khủng hoảng là sự cùng tồn tại của sự nguy hiểm và cơ hội. Cuộc khủng hoảng tài chính này thực sự sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tất cả các ngành và giảm mục tiêu tài sản. Ví dụ, sự suy giảm của ngày hôm nay khá nghiêm trọng, nhưng nền kinh tế mang tính chu kỳ. Sự kết thúc có nghĩa là sự bắt đầu của chu kỳ tiếp theo. Tôi tin chắc rằng cuộc khủng hoảng tài chính truyền thống là một cơ hội lớn cho sự gia tăng của tài sản kỹ thuật số.


Ngay trong nửa sau (khi nền kinh tế toàn cầu đang phát triển và các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang tuyệt vọng để giải phóng nước) sẽ có câu trả lời. “Theo Thời báo 03 tháng 1 năm 2009 Thủ tướng bên bờ giải cứu lần thứ hai cho các ngân hàng - BTC, sản phẩm blockchain đầu tiên, ra đời vào cuối cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua!”


Bản sao đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://medium.com/@NEOLine20/neo-live-cording-edison-walk-into-neoline-and-start-a-new-ecological-experience-8ba2522e525a


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:279 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

8 giờ trước

Lnzazw

stromectol 2mg online - ivermectin lotion price ivermectin pill cost

9 giờ trước

19 giờ trước

Uqkaov

doxycycline otc - best price for prescription doxycycline buy prednisolone tablets 5mg uk

1 ngày trước

Huigyf

doxycycline buy canada - doxycycline 100mg tablet brand name prednisolone 10 mg buy online

2 ngày trước

Ayregx

cost of cytotec tablet - where can you buy cytotec cytotec 200mcg tab

2 ngày trước

3 ngày trước

Hmynol

cytotec drug - cytotec pills for sale in south africa cytotec pharmacy uk

3 ngày trước

Venijt

ventolin uk price - ventolin pills ventolin uk price

3 ngày trước

liquid tadalafil review

Good post. I learn something totally new and challenging on websites I stumbleupon everyday. It will always be helpful to read content from other writers and use something from other sites.

4 ngày trước

Ucuxru

ventolin cost usa - ventolin price in india ventolin price usa

4 ngày trước

Yttaer

lasix pill - ordering furosemide lasix 40

5 ngày trước

Empbha

furosemide 40 mg pills - purchase clomiphene lasix water pill

5 ngày trước

Toiqaj

deltasone without script online - prednisone buy prednisone 20 mg brand name

6 ngày trước

Lairrp

buy prednisone online canada - prednisone 8 pills prednisone generic cost

6 ngày trước

Deutul

stromectola online - ivermectin otc buy stromectol 2mg

1 tuần trước

Goxcdh

stromectol oral - xivermectin.com purchase ivermectin

1 tuần trước

Natlvl

buy genuine cialis online - Cialis us buy generic cialis australia

1 tuần trước

Vopiww

tadalafil tablets for female in india - Cialis online ordering cialis online

1 tuần trước

Qrkjme

order generic viagra from india - Usa viagra sales viagra 30 tablet

1 tuần trước

Waoctd

sildenafil for women - Brand viagra over the net viagra in india online

1 tuần trước

clomid steroid cycle

I love what you guys are up too. This sort of clever work and reporting! Keep up the wonderful works guys I've incorporated you guys to my blogroll.

1 tuần trước

Txvsqe

medrol prescription - lyrica 150 price cost of lyrica 150 mg

2 tuần trước

Dddgug

price of medrol - where to buy lyrica cheap lyrica tablets uk

2 tuần trước

Owrrdx

amoxicillin without a doctor's prescription - amoxil for uti price of amoxicillin without insurance

2 tuần trước

Fknkus

accutane australia buy online - where to buy accutane online accutane pills buy

2 tuần trước

Hllaep

accutane price without insurance - roaccutane price of accutane in australia

2 tuần trước

Jdtdki

prednisone canada prescription - where can i get prednisone over the counter can i buy prednisone online without a prescription

2 tuần trước

Cmhsan

generic ivermectin online - stromectol tablets 3 mg

2 tuần trước

sildenafil pills wholesale

Hello! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out and say I genuinely enjoy reading your articles. Can you suggest any other blogs/websites/forums that cover the same subjects? Appreciate it!

2 tuần trước

Cyqzsr

where can i buy stromectol - ivercimet ivermectin 400 mg

2 tuần trước

Eoadxo

vardenafil medication - buying vardenafil online reviews where to buy vardenafil online

3 tuần trước

Sumdix

cheap cialis mexico - buy cialis 2.5 mg online

3 tuần trước

Ncgsfu

sildenafil 5343 - discount online viagra

3 tuần trước

Irvfjn

viagra 130mg - cheap generic viagra online pharmacy

3 tuần trước

Lloydveima

uk viagra sales cialis mexico pharmacy price for cialis in canada buy viagra generic canadian-medications medication without prescription cialis at canadian pharmacy viagra instructions viagra for sale online canadian pharmacy without a prescription viagra pills best price for generic cialis overnight viagra how to take viagra london pharmacy canada cialis-canadian pharmacy

3 tuần trước

Kinvly

neurontin 800 mg - neurontin 100mg discount synthroid online uk

3 tuần trước

Lloydveima

viagra information highest rated canadian pharmacies buy medication without an rx canadian cialis reviews online pharmacy medications cialis low price cialis online from canada cheapest generic viagra canadian pharmacy - viagra canadian pharmacy for cialis canadian drug generic cialis canada canada online pharmacy viagra viagra prescription approved canadian online pharmacies cialis without a doctor's prescription

3 tuần trước

hydroxychloroquine for sale over the counter

hi!,I love your writing so a lot! proportion we keep up a correspondence more approximately your post on AOL? I need a specialist on this area to unravel my problem. May be that is you! Looking ahead to see you.

3 tuần trước

Gmuuhk

neurontin 600mg - where can i buy neurontin from canada levothyroxine 200 mcg price

3 tuần trước

Zoazlc

buy doxycycline online australia - can you buy doxycycline over the counter australia buy doxycycline 200 mg

3 tuần trước

Arlovv

cytotec pills for abortion - [дё»йЎµ - 800 mcg cytotec

4 tuần trước

Rogerbed

canadian pharmacy viagra online canadian pharcharmy's costco online viagra for sale online pharmacy usa buy viagra without a prescription viagra online free samples of viagra medications.com best price viagra cost of cialis canadian rx viagra how it works viagra cheapest price cost viagra buy viagra online canada pharmacy

4 tuần trước

Bgrzfe

buy ventolin - ventolin price buy ventolin

4 tuần trước

dapoxetine physician samples

This design is wicked! You definitely know how to keep a reader amused. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost...HaHa!) Great job. I really enjoyed what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool!

4 tuần trước

Cotljt

ventolin cost uk - ventolin uk price ventolin price in india

4 tuần trước

Stevenphece

canadian viagra cialis on canadian pharmacy viagra alternatives canada prescription northwest canadian pharcharmy online canadian pharmacy cialis for daily use viagra buy generic viagra free shipping viagra pill online pharmacies without prescription buy online viagra generic viagra pills approved canadian pharmacies online canadian pharmacies generic ed medication viagra prescription online viagra.canada

4 tuần trước

Zwyvfv

ed pill - natural remedies for ed problems dr oz erectile dysfunction pills

4 tuần trước

where can i buy plaquenil online

For newest news you have to go to see world-wide-web and on web I found this website as a best web page for newest updates.

4 tuần trước

Ehhbcs

cheap erectile dysfunction pills online - ed treatment drugs erectile dysfunction meaning

1 tháng trước

Iprwqi

where can i buy ivermectin - ivermectin australia ivermectin lice

1 tháng trước

Mzfjtd

ivermectin usa price - generic stromectol for humans buy ivermectin

1 tháng trước

hydroxychloroquine trial results

You can definitely see your skills within the article you write. The world hopes for even more passionate writers such as you who are not afraid to say how they believe. All the time follow your heart.

1 tháng trước

Hzbgyn

5mg cialis online canada - Cialis prices tadalafil india brand

1 tháng trước

Dxxrqy

northern pharmacy - Generic cialis next day shipping canadian pharmacy tadalafil

1 tháng trước

Barryset

viagra mail order viagra for sale online online pharmacies in canada mexican pharmacy canadian drugstore online canadian pharmacy online rx meds cialis and pharmacy cialis canada pharmacy cheap viagra from canada walmart viagra price by pills from canada what is the price of cialis in canada generic drugs real cialis cheap viagra india

1 tháng trước

Rcqqsy

over counter viagra - viagra paypal online where can i buy generic viagra online

1 tháng trước

JoshuaAceme

canadian cialis reviews medication without prescription how to take viagra viagra soft do you need a prescription for cialis generic pharmacy india cheapest viagra prices canadarx.com northwestpharmacy .com canada prescription buy cialis online canada pharmacy online pharmacy viagra cialis without prescription canada buy propecia viagra best price discount viagra online

1 tháng trước

Plultn

female viagra europe - how to get sildenafil cheapest cost of viagra generic

1 tháng trước

Stxjyp

buy prednisone over the counter - 2.5 mg prednisone daily can i order prednisone

1 tháng trước

Lsynqd

prednisone on line - prednisone tablets prednisone 2.5 mg tablet

1 tháng trước

JefferyBab

viagra for cheap cialis for sale ordering viagra online without prescription cheap generic drugs women viagra generic viagra sale buying viagra buy pfizer viagra buy cialis in canada online canadian viagra online cheapest viagra lowest prescription prices generic cialis in usa cialis canada online pharmacy drugstore online cost of cialis

1 tháng trước

Tetcgm

top erection pills - causes of erectile dysfunction hims ed pills review

1 tháng trước

Wahrwl

erectile dysfunction symptoms - online ed medications non prescription ed pills

1 tháng trước

Qhtrtj

online casino games - real casino online casino real money

1 tháng trước

Foinwb

online casinos real money - online slots for real money casino real money

1 tháng trước

1 tháng trước

Jycbjz

ivermectin otc - ivermectin side effects ivermectin brand

1 tháng trước

hydroxychloroquine ingredients list

You actually make it appear so easy together with your presentation however I to find this topic to be really one thing that I feel I would by no means understand. It kind of feels too complicated and extremely extensive for me. I am taking a look forward in your next post, I will attempt to get the grasp of it!

1 tháng trước

Xcgcji

female viagra for sale in uk - how to get viagra prescription in canada where to buy real viagra cheap

1 tháng trước

Qhgodf

360 viagra - viagra 100mg uk price sildenafil prescription canada

1 tháng trước

Bvfouq

buy clomiphene - clomiphene for sale clomiphene online

1 tháng trước

Yrcwtf

purchase clomid - bodyclmd.com clomiphene online

1 tháng trước

Gowjmz

furosemide tab 80mg - furosemide 40 mg prices purchase lasix

1 tháng trước

Ibiyld

lasix online order - cost of furosemide generic lasix

1 tháng trước

Jozhto

zithromax 100mg online - generic zithromax 500mg zithromax otc

1 tháng trước

Slgjhi

zithromax 500mg pills - zithromax for sale uk zithromax 500mg pills

1 tháng trước

Yluxfb

provigil generic - buy provigil provigil a stimulant

1 tháng trước

erythromycin allergy and vancomycin

Do you mind if I quote a few of your posts as long as I provide credit and sources back to your site? My blog site is in the very same niche as yours and my visitors would truly benefit from a lot of the information you present here. Please let me know if this alright with you. Many thanks!

1 tháng trước

Sgkehf

provigil vs nuvigil - buy modafinil provigil vs nuvigil

1 tháng trước

Dtqgdy

prednisone medication - prednisone 25mg from canada prednisone in uk

1 tháng trước

Cdoncv

prednisone 2 mg - prednisone 60 mg tablets prednisone 40 mg price

1 tháng trước

hydroxychloroquine prophylaxis dose

Hey! I'm at work surfing around your blog from my new iphone! Just wanted to say I love reading your blog and look forward to all your posts! Keep up the excellent work!

1 tháng trước

Grtvyz

ivermectin price uk - buy ivermectin usa ivermectin online

1 tháng trước

Tkpdmn

buy tadalafil - cheap cialis 40 mg cialis 50mg price in india

1 tháng trước

Fczamg

tadalafil for women - buy cialis online canada paypal cialis from canada to usa

1 tháng trước

Mxzdcv

viagra europe pharmacy - cheap viagra paypal viagra online no script

1 tháng trước

Inbnwz

genuine viagra best price - best sildenafil female viagra over the counter

1 tháng trước

Jcjngq

amoxicillin price without insurance walmart - can you buy amoxicillin over the counter order Amoxil

1 tháng trước

Ogilvu

antibiotics without a doctors prescription - generic amoxicillin 500mg generic amoxil 250mg

1 tháng trước

Buitin

lyrica 15 mg - lyrica 325 mg canadian pet pharmacy

1 tháng trước

Osvehx

lyrica 75 mg price in canada - buy lyrica mexico canadian pharmacy generic levitra

1 tháng trước

2 tháng trước

Vuvooj

buy accutane online paypal - buy accutane online accutane gel price

2 tháng trước

Blmpuv

accutane cream cost - accutane 20 mg price uk order accutane online uk

2 tháng trước

Imlvuv

buy ivermectin canada - ivermectin 1mg ivermectin 2mg

2 tháng trước

Uyngok

buy stromectol uk - ivermectin lotion 0.5 buy ivermectin 6mg

2 tháng trước

cheap generic viagra online uk

Excellent write-up. I definitely love this site. Thanks!

2 tháng trước

Dmydfs

cheap prices for cialis - cialis prescription online usa generic 5mg cialis

2 tháng trước

Bhsakd

vardenafil effectiveness - buy generic levitra online vardenafil orodispersible

2 tháng trước

hydroxychloroquine 200mg coronavirus

Very nice post. I simply stumbled upon your blog and wanted to mention that I have truly enjoyed surfing around your blog posts. In any case I will be subscribing on your rss feed and I hope you write again soon!

2 tháng trước

Fjkztc

buy amoxicillin - over the counter amoxicillin kroger amoxicillin 500 mg

2 tháng trước

Ellxke

where to buy amoxicilin 500 mg - buy amoxicillin 500 avatar de price of amoxicillin without insurance

2 tháng trước

Ghdzjp

accutane price uk - cheap accutane for sale accutane pill 30 mg

2 tháng trước

Nbkcit

buy brand name accutane online - accutane singapore buy buy accutane online canadian pharmacy

2 tháng trước

hydroxychloroquine for sale online

This article provides clear idea in support of the new users of blogging, that actually how to do running a blog.

2 tháng trước

Eszwhz

provigil 100 mg - provigil provigil a narcotic

2 tháng trước

chlamydia treatment cdc

Howdy! I realize this is somewhat off-topic but I had to ask. Does managing a well-established website like yours take a lot of work? I am brand new to running a blog however I do write in my diary on a daily basis. I'd like to start a blog so I will be able to share my own experience and views online. Please let me know if you have any suggestions or tips for brand new aspiring blog owners. Appreciate it!

2 tháng trước

Eupgdo

modafinil and alcohol - provigil settlement modafinil interactions

2 tháng trước

hydroxychloroquine pill

I was pretty pleased to uncover this web site. I need to to thank you for ones time just for this fantastic read!! I definitely really liked every little bit of it and I have you saved as a favorite to look at new stuff in your site.

2 tháng trước

Jhxjfq

prednisone brand name in india - deltasone price how much is prednisone

2 tháng trước

Eeijwh

prednisone 25mg from canada - best price for prednisone 200mg prednisone

2 tháng trước

Plxxxs

ed pill - erectile dysfunction cure what causes erectile dysfunction

2 tháng trước

Pgpvqn

erectile dysfunction medicine - otc ed pills that work pills for ed

2 tháng trước

Yzlyne

priligy in usa - sure save pharmacy real cialis for sale online

2 tháng trước

2 tháng trước

Nfthlc

priligy - cialis 20mg cost canada cheap cialis 40 mg

2 tháng trước

2 tháng trước

Wiwblx

lasix 10 mg price - order lasix 40 mg cost of doxycycline online canada

2 tháng trước

Zzemfw

furosemide tablets australia - lasix medication cheap doxycycline tablets

2 tháng trước

Vssrkm

viagra cream price in india - viagra pills can i buy sildenafil online

2 tháng trước

canada pharmacies

Thanks for some other informative website. Where else may I am getting that type of information written in such an ideal manner? I have a project that I am simply now running on, and I have been at the look out for such info.

2 tháng trước

Ktjdnw

ivermectin 6 - ivermectin over the counter canada ivermectin 6 mg

2 tháng trước

Laovnp

buy ivermectin 12mg - ivermectin 3 mg dose ivermectin 0.1

2 tháng trước

Auyrvf

prednisolone 10 mg daily - prednisolone tablets in india prednisolone buy online

2 tháng trước

Zdaalb

prednisolone tablets 4mg - prednisolone 60 mg daily cost of 25 mg prednisolone

2 tháng trước

generic names for hydroxychloroquine

Hi there, the whole thing is going sound here and ofcourse every one is sharing data, that's in fact fine, keep up writing.

2 tháng trước

is albuterol safe for dogs

Just wish to say your article is as astonishing. The clarity in your post is simply excellent and i can assume you are an expert on this subject. Well with your permission let me to grab your feed to keep up to date with forthcoming post. Thanks a million and please keep up the enjoyable work.

2 tháng trước

Abzywz

zpacks antibiotics - buying zithromax online azithromycin 500

2 tháng trước

zovirax manufacturer coupon

Fantastic goods from you, man. I have understand your stuff previous to and you're just too fantastic. I really like what you have acquired here, really like what you are stating and the way in which you say it. You make it entertaining and you still care for to keep it smart. I can't wait to read far more from you. This is really a wonderful site.

2 tháng trước

ivermectin time to work

I was recommended this website by my cousin. I am now not positive whether or not this put up is written by him as no one else realize such specified about my trouble. You are incredible! Thanks!

2 tháng trước

Lknaml

lyrica medication generic - how much is lyrica in canada cheapest lyrica online

2 tháng trước

Xquujk

lyrica price - lyrica price in india lyrica price in india

2 tháng trước

Xnpqmz

cheapest vardenafil online uk - vardenafil online canada order vardenafil canada

2 tháng trước

2 tháng trước

real viagra online prescription

I know this if off topic but I'm looking into starting my own weblog and was wondering what all is needed to get set up? I'm assuming having a blog like yours would cost a pretty penny? I'm not very web savvy so I'm not 100% certain. Any suggestions or advice would be greatly appreciated. Cheers

2 tháng trước

2 tháng trước

Hgbkks

prednisone 60 mg tablets - prednisone 20 tablet prednisone 16 mg

2 tháng trước

flagyl and cipro treatment

Greetings from Idaho! I'm bored to tears at work so I decided to browse your website on my iphone during lunch break. I love the knowledge you provide here and can't wait to take a look when I get home. I'm amazed at how fast your blog loaded on my mobile .. I'm not even using WIFI, just 3G .. Anyways, wonderful site!

2 tháng trước

Ihvimn

30mg prednisone - 4mg prednisone daily prednisone 1mg purchase

2 tháng trước

2 tháng trước

buy hydroxychloroquine over the counter

We are a group of volunteers and opening a new scheme in our community. Your site offered us with useful info to work on. You've performed a formidable process and our entire group will likely be thankful to you.

2 tháng trước

2 tháng trước

zithromax dose for pneumonia

Do you mind if I quote a couple of your posts as long as I provide credit and sources back to your website? My website is in the exact same area of interest as yours and my users would definitely benefit from a lot of the information you provide here. Please let me know if this okay with you. Cheers!

2 tháng trước

Wzjzfp

where to buy genuine cialis online - generic cialis from india tadalafil online no prescription

2 tháng trước

Erykbe

cialis how to - cialis 20mg buy genuine cialis

3 tháng trước

ivermectin fda label

Hi there, You have done an incredible job. I will certainly digg it and personally suggest to my friends. I am confident they'll be benefited from this web site.

3 tháng trước

Sgoikn

order viagra online canadian pharmacy - canadian pharmacy online viagra viagra sublingual

3 tháng trước

Ncnzyq

viagra 10 - viagra generics buy viagra from india

3 tháng trước

hydroxychloroquine brand

My partner and I stumbled over here different website and thought I may as well check things out. I like what I see so now i'm following you. Look forward to checking out your web page yet again.

3 tháng trước

Rggmsv

ivermectin cream 1 - ivermectin brand name stromectol buy

3 tháng trước

3 tháng trước

Rtkcdy

online apotheke vardenafil - how does vardenafil work vardenafil bayer

3 tháng trước

Xtqfyx

buying vardenafil online reviews - vardenafil commercial levitra online pharmacy

3 tháng trước

ampicillin iv rate

I think this is one of the most significant info for me. And i am glad reading your article. But wanna remark on few general things, The web site style is great, the articles is really great : D. Good job, cheers

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Wpzkbj

buy vardenafil without prescription - vardenafil rezeptfrei vardenafil online bestellen

3 tháng trước

Xzqprp

vardenafil generic 5mg - purchase vardenafil buy online vardenafil in usa

3 tháng trước

over the counter ed medication walmart

Thankfulness to my father who told me about this weblog, this web site is genuinely awesome.

3 tháng trước

where can i find chloroquine

It's going to be ending of mine day, however before finish I am reading this impressive paragraph to increase my know-how.

3 tháng trước

Ppthie

viagra 150mg - viagra price comparison where can i buy cheap viagra online

3 tháng trước

names of tetracycline drugs

Today, I went to the beachfront with my children. I found a sea shell and gave it to my 4 year old daughter and said "You can hear the ocean if you put this to your ear." She placed the shell to her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it pinched her ear. She never wants to go back! LoL I know this is completely off topic but I had to tell someone!

3 tháng trước

Dvoihd

viagra without prescription - generic viagra without prescription cheap viagra soft tabs

3 tháng trước

cialis no prescription online

Howdy! I'm at work surfing around your blog from my new iphone 3gs! Just wanted to say I love reading your blog and look forward to all your posts! Keep up the superb work!

3 tháng trước

generic tadalafil 100mg

There's definately a lot to know about this topic. I really like all of the points you made.

3 tháng trước

Dvoapv

generic cialis buy uk - which pharmacy is cheaper can i buy cialis over the counter in australia

3 tháng trước

Rtoohk

buy cheap cialis discount online - tadalafil buy online cialis online in india

3 tháng trước

Jpcdvd

canadian pharmacy - visit poster's website canadian pharmacy adderall

3 tháng trước

proair hfa inhaler albuterol sulfate

This is my first time pay a quick visit at here and i am genuinely pleassant to read all at single place.

3 tháng trước

female viagra tablets

Hi, I do believe this is an excellent web site. I stumbledupon it ;) I will come back once again since i have book marked it. Money and freedom is the greatest way to change, may you be rich and continue to guide other people.

3 tháng trước

Dyonme

viagra cialis vardenafil - vardenafil online canada vardenafil tablets

3 tháng trước

Tpbdfx

generic for vardenafil - where can i buy vardenafil online viagra cialis vardenafil order online

3 tháng trước

orlistat diet pills

Pretty element of content. I just stumbled upon your web site and in accession capital to assert that I acquire actually loved account your blog posts. Any way I'll be subscribing to your augment or even I fulfillment you get entry to consistently fast.

3 tháng trước

Wvlxbg

laura vardenafil generic - buy viagra cialis vardenafil online canadian generic vardenafil

3 tháng trước

Iexlpa

generic vardenafil reviews - cheap levitra buy generic vardenafil 10 mg

3 tháng trước

Qvtjnq

generic amoxicillin at walmart - amoxil 500 mg buy amoxicilina 500 mg

3 tháng trước

buy generic cialis online canada

buy generic cialis online canada

3 tháng trước

Bfdzgy

synthroid best price - generic levothyroxine medication order synthroid online

3 tháng trước

Smnvaa

synthroid 75 mcg price in india - levothyroxine united states levothyroxine pills

3 tháng trước

Leleig

cymbalta 30mg - pharmacy prices for cymbalta cymbalta rx coupon

3 tháng trước

Iizmxx

cymbalta price uk - cymbalta 30mg tab order duloxetine 60 mg online

3 tháng trước

chloroquine hcl

Howdy! I know this is kinda off topic but I was wondering if you knew where I could find a captcha plugin for my comment form? I'm using the same blog platform as yours and I'm having difficulty finding one? Thanks a lot!

3 tháng trước

Qzwkzs

cialis online ordering - information about cialis super active cialis no prescription online

3 tháng trước

Blzfxp

100 mg tadalafil - http://superatad.com/# cialis 200mg pills

3 tháng trước

Xwmjdb

canadian pharmacy online cialis - profescial how to get cialis online

3 tháng trước

Ettrjd

cialis 5 mg daily price - how long cialis professional last tadalafil pills canada

3 tháng trước

3 tháng trước

Pynaax

bactrim 160 mg - where can i buy bactrim bactrim prices

3 tháng trước

Ovqtff

bactrim purchase - bactrim medicine bactrim cost australia

3 tháng trước

3 tháng trước

Mjqvtg

viagra inyectable - precio viagra con receta pastillas de viagra

3 tháng trước

Zmqsve

precio de viagra - similar a viagra comprar viagra generico india

4 tháng trước

Eiwocj

is microgynon ed fe a combination pill - over the counter ed is there an ed pill that really works

4 tháng trước

Ivfewx

best daily ed pill - best ed drug ed pills at rite aid

4 tháng trước

Blwxvp

buy ed drugs - terry bradshaw ed pill how to fix ed

4 tháng trước

Guwkup

cheap pills online - erectile dysfunction treatment with stem cells kevin james dr oz ed pills

4 tháng trước

4 tháng trước

Voujac

plavix 150 mg daily - medicine plavix 75 plavix generic lowest price

4 tháng trước

Ovviwp

ivermectin cost - cheap stromectol price of ivermectin tablets

4 tháng trước

Ujnseg

ivermectin for sale - purchase stromectol ivermectin 0.5%

4 tháng trước

Eqciol

ivermectin 4000 mcg - ivermectin paste ivermectin cream 1%

4 tháng trước

Ufpudj

ondansetron 8 mg pill - buy zofran canada buy zofran online canada

4 tháng trước

Vutnlz

zofran tablets uk - purchase ondansetron zofran prescription

4 tháng trước

Cehhjj

ivermectin over the counter canada - ivermectin 3mg dose ivermectin for sale

4 tháng trước

Ulzyzb

ivermectin 50mg/ml - ivermectinpill.com/ ivermectin 6mg dosage

4 tháng trước

Mgssrj

ivermectin humans - cost of ivermectin 3mg tablets ivermectin uk

4 tháng trước

Xcdpue

topamax energy - zofran without prescription nexium 40 mg tablets price

4 tháng trước

Zmusvk

buy lyrica online usa - lyrica cap 75mg buy lyrica online from mexico

4 tháng trước

Ysscki

lyrica 2 - lyrica 100 mg pill generic lyrica for sale

4 tháng trước

Xqamfj

viagra cream - viagra viagra gel online

4 tháng trước

Dntwzn

viagra over the counter uk price - contraindicaciones del viagra cheap sildenafil

4 tháng trước

Wrrfwh

viagra buy in usa - difference between viagra super active and viagra professional no prescription cheap viagra

4 tháng trước

Pstgms

purchase cheap viagra - viagra professional vs super active viagra sublingual

4 tháng trước

Vfmfbz

order prednisone without prescription - buy generic prednisone online buy 10 mg prednisone

4 tháng trước

Wdeysf

50 mg prednisone online - prednisone 54899 prednisone 6 mg

4 tháng trước

Lzgpbj

zofran cost pharmacy - yasmin birth control pills topamax for fibromyalgia pain

4 tháng trước

Hgmsfw

ivermectin drug - generic name for ivermectin ivermectin 2ml

4 tháng trước

Bsuuph

buy ivermectin uk - ivermectin 5ml ivermectin 5

4 tháng trước

Jgvhdo

celebrex 200 cost - celebrex cap 100mg celebrex brand

4 tháng trước

Uwrjai

buy celebrex 400 mg - buy celebrex from india generic celebrex 200mg price

5 tháng trước

Wtkmyq

Muezqd - spedra 7458 Aezuza rpcuad

5 tháng trước

Vnnlcr

Weivkx - tadacip 43690 Vkbqoh xlwmdf

5 tháng trước

Elubro

Plyaec - silagra from india Dihmcw bluyvk

5 tháng trước

Gvfvay

Kvnehn - buying vardenafil online Jozufi kmuofc

5 tháng trước

Jtjltv

Lbbdnt - vardenafil online in canada Thkyjd zkalut

5 tháng trước

Toynqa

Pqafis - lasix tablet Cydtmh poaezw

5 tháng trước

Bimhew

Jryowr - lasix 100 mg Kbzcmy qiqlli

5 tháng trước

5 tháng trước

Sugchl

Cmswfy - essay about soccer Wpskmq hmdqcp

5 tháng trước

Dvhbqi

Xiweow - sildenafil 100mg cost Uhrxgf muprrk

5 tháng trước

5 tháng trước

Ryguzs

Djqdwv - custom essay service reviews Jtfiew ydkuut

5 tháng trước

Nxkawu

Lrohnh - reddit finasteride online Eyzepy vxvnod

5 tháng trước

Xxmxrp

Qfndym - finasteride 5mg uk reviews Htclbk btwvdd

5 tháng trước

Bvnowx

Ciptui - affiliate viagra Gintjl ppptma

5 tháng trước

Kbegeu

Sbiyap - buy propecia near me Mncche jehfqb

5 tháng trước

Jiyenu

Nywmnv - splitting finasteride 5mg Fnzjsi wlgrfh

5 tháng trước

Jxpfiy

Falqxi - essay online editor Jedyox vqisfd

5 tháng trước

5 tháng trước

Yurmkk

Eaoaeo - best viagra tablet Thqgvq svtixk

5 tháng trước

Uzbpfy

Gusthj - woman viagra over the counter Tclwtx nsfqkr

5 tháng trước

Utwdca

Vntldz - words for essay writing Bnqemc jdbmrj

5 tháng trước

Skvouw

Kukfyt - real viagra uk Gfehqx ogzpqf

5 tháng trước

5 tháng trước

Pnjzsu

Edqmow - buy generic cialis Dnucuo hnuiej

5 tháng trước

Lzhmvq

Wuiywi - generic zithromax 100mg Fxibrd xneyyx

5 tháng trước

Hbfufy

Cdvrrc - kamagra online prescription free Ntysig lehksu

5 tháng trước

Zchliu

Suxtyt - furosempi.com Xegrla mfzlht

5 tháng trước

Hncefy

Fhkmks - cialis online france Kpzirc epzpvo

5 tháng trước

Yfgmwz

Wrgohm - cialis 20mg prix en pharmacie Yrpggx tqhsss

5 tháng trước

6 tháng trước

Easelp

Nblpox - http://virviaga.com/ viagra 100mg england

6 tháng trước

Irgtrf

Egpqnl - http://virviaga.com/ buy viagra west virginia

6 tháng trước

Jwktld

purchase tadalafil - xtadalafilp.com tadalafil professional

6 tháng trước

Vuhhfr

tadalafil 5mg - tadalafil drug class tadalafil tablets

6 tháng trước

Izxspw

propecia blind date - how fast does propecia work is propecia expensive

6 tháng trước

Gwwznx

crackhead propecia - what is propecia buy brand name propecia online

6 tháng trước

Eiyonw

propecia before and after - http://finasteridepls.com/ topical propecia

6 tháng trước

Rtaosg

tadalafil online reviews - site canadian pharmacy tadalafil

6 tháng trước

Wnjrii

buy tadalafil generic online - tadstrong.com tadalafil prices
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market