GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập

TIN TỨC NEO
2022-06-21

GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

Trước khi cập nhật, thị trường đã hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ của từng NFT riêng lẻ. Điều này cho phép các nhà phát hành thay đổi tỷ lệ tiền bản quyền và người nhận tùy thuộc vào token được trao đổi. Các khoản tiền bản quyền cấp NFT này được GhostMarket truy xuất thông qua việc sử dụng một phương pháp tùy chỉnh, phương pháp này cần được thực hiện trong hợp đồng NFT.

Sau khi thực hiện phương pháp và đăng ký hợp đồng NFT với hợp đồng giao dịch của GhostMarket, thị trường có thể truy xuất giá trị bản quyền và người nhận từ hợp đồng NFT. Sau đó, cài đặt tiền bản quyền cho một token nhất định có thể được thực hiện trong bất kỳ giao dịch nào đối với token trên GhostMarket.

Sau khi cập nhật, chủ sở hữu hợp đồng NFT có thể chọn xác định tiền bản quyền ở mức thu. Các khoản tiền bản quyền này được đăng ký trực tiếp với hợp đồng giao dịch của GhostMarket, không yêu cầu logic đặc biệt nào trong hợp đồng NFT và được áp dụng trên tất cả các token do hợp đồng phát hành. Tính năng này cũng cho phép nhiều người nhận tiền bản quyền/tỷ lệ phần trăm được xác định cùng một lúc.

Sau khi được kích hoạt, tiền bản quyền cấp hợp đồng sẽ thay thế mọi khoản tiền bản quyền đã được xác định ở cấp độ của từng NFT riêng lẻ. Chúng có thể được đặt trực tiếp thông qua nền tảng GhostMarket (khi được kết nối với ví của chủ sở hữu hợp đồng) hoặc thủ công bằng cách tương tác với hợp đồng giao dịch.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách thiết lập tiền bản quyền cấp hợp đồng trên N3 tại liên kết bên dưới:

https://docs.ghostmarket.io/developers-guides/configuring-royalties#neo-n3-1

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

Tính năng Polaris: DogeRift - một ứng dụng GameFi sử dụng các token NEP-11 và NEP-17 trên Neo
DogeRift đã giành được giải thưởng cho dự án Metaverse và NFT tốt nhất trong cuộc thi hackathon Polaris Launchpad với ứng dụng GameFi được xây dựng trên Neo N3. Version được phát hành của trò chơi play-to-earn sẽ kết hợp không thể thay thế, quản trị và các token tiện ích vào vũ trụ trò chơi của nó.

2022-06-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market