GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên

TIN TỨC NEO
2021-07-30

Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu:


“Rất nhiều thương hiệu lớn đang tìm cách tham gia vào các NFT. Như tôi đã nói, họ biết các NFT đang ở đây, họ biết họ không muốn bỏ lỡ những gì đang xảy ra, nhưng họ không biết họ đang làm gì. Và khá thường xuyên, họ đang tìm kiếm một nơi mà họ có thể quảng bá và bán bộ sưu tập NFT mang thương hiệu của riêng họ.”


Những người mới bắt đầu muốn khai thác các NFT, nhưng thường không biết bắt đầu từ đâu. Có nhiều yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như sử dụng blockchain nào, cách tiếp cận người dùng, cách lưu trữ các NFT và liệu chúng có nên kết hợp khả năng đấu giá hay không, trong số nhiều câu hỏi khác.


Theo Geneste, những người sáng tạo NFT mới sẽ có hai mối quan tâm chung khi chọn một nền tảng NFT.


Đầu tiên, nhiều người lo ngại về các tác động môi trường tiềm ẩn bằng chứng về công việc mà mạng blockchain có thể có. Geneste cho biết: “Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Và đây là một trong những lý do khiến một số nghệ sĩ không tìm đến Ethereum, vì cho đến thời điểm hiện tại, Ethereum tiêu tốn rất nhiều tài nguyên ”.


Thứ hai, các đối tác mới đang tìm cách chọn một nền tảng giúp họ dễ dàng thu hút người mua. Người sáng tạo không muốn bị loãng giữa hàng nghìn NFT và nghệ sĩ khác. Họ muốn có thể khác biệt hóa bản thân. Theo Geneste, điều này đã dẫn đến sự gia tăng các cửa hàng NFT nhãn trắng.


Ví dụ, GhostMarket gần đây đã hợp tác với nhà làm phim Kevin Smith. Smith trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 90 và đầu thập niên 90 với những bộ phim như Clerks, Chasing Amy, Jay và Silent Bob Strike Back. Là một phần của quan hệ đối tác, GhostMarket đang thiết kế một nền tảng để Smith bán các NFT. Đầu tiên sẽ chứa bản sao của bộ phim sắp tới của Smith “Killroy Was Here” và sẽ cung cấp cho chủ sở hữu quyền trưng bày, phân phối và phát trực tuyến phim.


Geneste cho biết không có nhiều nền tảng cung cấp giải pháp nhãn trắng này, nhưng những nền tảng đang bắt đầu nổi bật. Ví dụ, OpenSea gần đây đã huy động được 100 triệu đô la Mỹ trong nguồn vốn đầu tư mạo hiểm truyền thống.


Hướng về phía trước, người sáng lập GhostMarket dự định cung cấp các dịch vụ trên nền tảng giúp xây dựng các thị trường tương tự cho các khách hàng khác. Anh ấy cho biết: “Chúng tôi cung cấp một cách để tạo ra thị trường được tùy chỉnh và có thương hiệu của riêng bạn chạy trên cơ sở hạ tầng hiện có của chúng tôi, nhưng nó có thể được tùy chỉnh hoàn toàn cho nhu cầu của khách hàng hoặc nghệ sĩ.”


Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được tìm thấy dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=7c37dOcjYro&feature=emb_title


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
11 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

14 giờ trước

underly

https://buyplaquenilcv.com/ - Plaquenil

1 ngày trước

lasix overnight buy no prescription

Prednisone Without A Prescription

1 ngày trước

superdrugsaver in india

Buy 125 Mcg Levothyroxine Without Rx

2 ngày trước

3 ngày trước

3 ngày trước

nabunty

http://buypriligyhop.com/ - Priligy

1 tuần trước

snawlrola

http://buypropeciaon.com/ - propecia vs rogaine

1 tuần trước

1 tuần trước

AnnuakKam

http://buysildenshop.com/ - viagra user reviews

3 tuần trước

3 tuần trước

Intatiece

https://buystromectolon.com/ - Stromectol
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market