GhostMarket hoàn thành đợt huy động vốn riêng 2 triệu đô la Mỹ, lên kế hoạch cung cấp DEX ban đầu vào quý 1 năm 2022

TIN TỨC NEO
2021-12-23

GhostMarket đã hoàn thành việc gây quỹ 2 triệu đô la Mỹ thông qua việc bán chiến lược cá nhân token quản trị GM. Vào đầu năm 2022, nhóm dự định tiến hành bán token công khai trị giá hai triệu GM thông qua cung cấp DEX ban đầu.


Thị trường NFT chuỗi chéo đã phát triển đều đặn trong suốt năm 2021, ghi nhận sự gia tăng 6% hàng tuần về người dùng và khoảng 400.000 đô la khối lượng giao dịch mỗi tháng. Kể từ tháng 7 năm 2021, GhostMarket đã báo cáo doanh thu hàng tháng từ 20.000 đô la trở lên.


Vòng gọi vốn có sự hỗ trợ của các cố vấn như Julien Bouteloup, Giám đốc điều hành của Stake Capital và Jonathan Quali, người nắm giữ các vai trò với các dự án khác nhau, để giúp thu hút các tổ chức và thực thể trong ngành công nghiệp blockchain. Các nhà đầu tư trong vòng này bao gồm MEXC Global, Dragon Roark, Neo Global Development và những người khác. Li Zhong Qiang, giám đốc Dragon Roark, cho biết:


“Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn để GhostMarket phát triển và để có $GM Token để phân biệt với các token tiện ích và quản trị khác. Hơn nữa, chúng tôi bị ấn tượng bởi các khả năng và trường hợp sử dụng của token $GM, sẽ cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ ưu tiên như xác minh, quảng cáo NFT trong các phần đặc biệt và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng từ việc giảm phí giao dịch trên GhostMarket.” 


Token GM sẽ được sử dụng cho các khoản phí, quản trị, phần thưởng và khuyến mại, đồng thời có tiềm năng cho các trường hợp sử dụng khác trong tương lai. Nó sẽ có một nguồn cung cấp chung trên các blockchain khác nhau được hỗ trợ bởi GhostMarket. GhostMarket cũng sẽ lưu trữ một giao diện hoán đổi trên nền tảng, vì vậy người dùng có thể hoán đổi GM một cách liền mạch giữa các chuỗi khác nhau.


Hướng về phía trước, GhostMarket dự định tiết lộ thêm thông tin chi tiết về IDO. token GM sẽ có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung và phi giám hộ tài sản sau khi bán.

WalletConnect và giảm phí đúc

GhostMarket cũng đã triển khai hỗ trợ WalletConnect thông qua ví Neon. Giờ đây, người dùng Ledger có thể mua, bán, giao dịch và lưu trữ NFT dựa trên Neo với địa chỉ được thiết bị phần cứng của họ bảo mật. GhostMarket cũng đã phát hành hướng dẫn sử dụng WalletConnect.


Ngoài ra, GhostMarket đã giảm phí khai thác trên Neo N3, BSC và Phantasma, với phí trên Neo N3 giảm từ 0,05 GAS xuống 0,025 GAS. Việc giảm phí bắt đầu có hiệu lực vào ngày 8 tháng 12. Trong thời gian tới, nhóm dự đoán quy định phí khai thác bằng tiền pháp định, sẽ có giá thả nổi cập nhật định kỳ.


Thông báo gây quỹ đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/ghostmarket/us-2-million-private-fundraising-completed-38c2d41db81b


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market