GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh

TIN TỨC NEO
2021-01-03


GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

uMint NFT Factory

UMint NFT Factory cho phép người dùng tạo các NFT với các đặc tính và thuộc tính tùy chỉnh, chẳng hạn như hình ảnh, tổng nguồn cung và các siêu dữ liệu khác nhau. Siêu dữ liệu cho NFT được lưu trữ trên chuỗi, trong khi hình ảnh được lưu trữ trên Hệ thống tệp InterPlanetary , một mạng lưới lưu trữ tệp phân tán.

Người tạo cũng có thể xác định tỷ lệ tiền bản quyền để nhận được một phần của tất cả doanh số bán hàng hoặc  truyền NFT với các tài sản như NEO, ETH hoặc SOUL, trong số những tài sản khác, những người nắm giữ token NFT có thể được mua lại khi nó bị cháy.

Việc đúc NFT tốn 20 KCAL cho token đầu tiên và thêm 4 KCAL cho mỗi token tiếp theo. Một nửa phí đúc tiền bị đốt (để giảm nguồn cung KCAL tổng thể) và một phần tư sẽ được chuyển đến nền tảng GhostMarket. Hiện tại, có giới hạn đúc 2.500 NFT trong một giao dịch.

Phantasma Chain gần đây đã phát hành một video về cách sử dụng uMint NFT Factory:

https://www.youtube.com/watch?v=pG6l6mloCdwHỗ trợ Neo

Về thời gian tới, Geneste cho biết nhóm phát triển dự định khám phá việc cải thiện UI / UX, tích hợp hỗ trợ hợp đồng thông minh cho Neo Blockchain và khám phá việc sử dụng NeoFS để lưu trữ hình ảnh NFT. Anh ấy nói:

“Tôi rất hào hứng với Neo NFT's, bởi vì tôi đã dành rất nhiều thời gian để làm việc trên các tiêu chuẩn Ethereum và nền tảng Phantasma NFT. Bây giờ, tôi muốn xem Neo cung cấp những gì. Chà, tôi biết [blockchain Neo] cung cấp những gì, nhưng tôi muốn thấy nó hoạt động. Mặc dù các dự án cộng đồng NFT bị giới hạn trên Neo blockchain [ngay bây giờ, tôi nghĩ] nó có thể phát triển rất nhiều. Tôi tin tưởng vào tương lai của NFT. Một dự án không bao gồm NFT vào năm 2021 sẽ thất bại bằng cách nào đó.”

GhostMarket là một thị trường và trình khám phá NFT ra mắt vào tháng 7 năm 2020 . Nó được thiết kế và tạo ra bởi Ghostdevs, một cộng đồng nhà phát triển mã nguồn mở trong hệ sinh thái Phantasma. Tại thời điểm đó, GhostMarket có khoảng 260 người dùng, thực hiện tổng cộng 8.040 giao dịch và khối lượng lưu trữ là 49.520 đô la Mỹ.

Bạn có thể tìm thấy nền tảng GhostMarket tại liên kết dưới đây:

https://ghostmarket.io/

Lời bình: UMint NFT Factory cho phép người dùng tạo các NFT với các đặc tính và thuộc tính tùy chỉnh, chẳng hạn như hình ảnh, tổng nguồn cung và các siêu dữ liệu khác nhau. Siêu dữ liệu cho NFT được lưu trữ trên chuỗi, trong khi hình ảnh được lưu trữ trên Hệ thống tệp InterPlanetary , một mạng lưới lưu trữ tệp phân tán.
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs phát hành neow3j v3.7 với những tính năng mới, ví dụ về Java code và khả năng tương thích Preview5
AxLabs đã công bố phát hành Neow3j v3.7, mang đến các công cụ của nó phù hợp với Neo3 Preview5 và giới thiệu một dòng chức năng mới cho các nhà phát triển Java. Bản cập nhật tập trung vào các cải tiến trên devpack và SDK.

2021-03-02

Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market