GhostMarket ra mắt thị trường NFT chuỗi chéo đầu tiên với sự hỗ trợ cho Neo

TIN TỨC NEO
2020-07-27

GhostMarket, một thị trường và trình thám hiểm token không thể thay thế (NFT),  đã ra mắt với sự hỗ trợ chuỗi chéo dành cho Phantasma và Neo. Thị trường và trình thám hiểm NFT này được thiết kế và tạo ra bởi Ghostdevs, một cộng đồng nhà phát triển nguồn mở trong hệ sinh thái Phantasma.

Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, người sáng lập GhostMarketNeo Economy, Vincent, cho biết: “Hầu hết các thị trường NFT là a) cồng kềnh và/hoặc b) hỗ trợ một chuỗi hoặc một dự án duy nhất. GhostMarket rất giàu tính năng và là thị trường NFT duy nhất cung cấp hỗ trợ dự án chéo, chuỗi chéo.”

Nguồn: trang web GhostMarket

Người dùng có thể tham gia các hoạt động trên thị trường bằng cách kết nối với GhostMarket đến nhiều ví Neo và Phantasma khác nhau. Các ví dựa trên Neo được hỗ trợ bao gồm: O3, Teemo, NeoLine và NeoLogin - tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn dAPI (NEP-12) của Neo. Người dùng có thể kết nối nhiều tài khoản cùng một lúc để hiển thị chế độ xem tổng hợp của tất cả các tài sản thuộc sở hữu.

GhostMarket cũng hoạt động như một trình thám hiểm NFT, cho phép duyệt các sự kiện NFT như đúc tiền (minting), lịch sử chuyển nhượng, ngày niêm yết token, giá bán và các hoạt động ghi đĩa.

Hỗ trợ blockchain Neo

Hiện tại, GhostMarket chỉ có tính năng hỗ trợ PrivateNet cho blockchain Neo, nhằm mục đích ra mắt Neo2 MainNet vào cuối tháng 8 năm 2020. Hợp đồng thông minh Neo2 sẽ cho phép người dùng giao dịch, đấu giá và mua bất kỳ NFT nào có sẵn trên blockchain Neo. Hơn nữa, Vincent lưu ý rằng: “Chúng tôi đảm bảo rằng việc chuyển mọi thứ sang Neo3 sẽ rất dễ dàng.”

Các dự án hệ sinh thái Neo hiện được hỗ trợ bao gồm Blockchain Cuties, 0xRacers và 0xWarriors. Nếu các dự án hệ sinh thái Neo khác có chức năng NFT tìm cách liệt kê trên GhostMarket, các thông báo tuyên bố: “[Dự án] được khuyến khích mạnh mẽ để liên lạc với Ghostdevs thông qua Discord để tăng tốc độ tích hợp.”

Phí và thống kê người dùng

Kể từ khi bắt đầu thử nghiệm beta, GhostMarket đã phục vụ như một phương tiện cho hơn 11.000 doanh số NFT và khối lượng khoảng 28.000 đô la Mỹ. Hiện tại, có hơn 243.000 NFT được phân tích trong đó khoảng 11,2K đang được bán trên thị trường.

Không có phí niêm yết hoặc thị trường cho người bán NFT. Khi mua NFT, người mua có thể mong đợi một khoản phí 2% khi bán hàng. GhostMarket cũng đã triển khai một chương trình giới thiệu cho mỗi người dùng đăng ký với nền tảng, phần thưởng cho người giới thiệu với 25% phí được trả khi kết thúc bán hàng.

Sắp tới, GhostMarket dự định phát triển một ứng dụng di động cho thị trường NFT của mình. Hơn nữa, nhóm đặt mục tiêu tích hợp hỗ trợ cho blockchain thứ ba vào quý 3 năm 2020 và blockchain thứ tư vào gần cuối quý 4 năm 2020.

Nhóm Ghostdevs tuyên bố: “Mục tiêu [của chúng tôi] là tích hợp bất kỳ chuỗi lớn nào có quyền hạn với NFT và hệ sinh thái NFT để trở thành thị trường NFT cuối cùng cho tất cả những người yêu thích NFT.”

Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/phantasticphantasma/world-premiere-first-ever-cross-chain-nft-marketplace-364d446bf563

Lời bình: Việc GhostMarket ra mắt thị trường NFT chuỗi chéo đầu tiên với sự hỗ trợ dành cho Neo sẽ giúp đôi bên cùng nhau phát triển, đáp ứng tối ưu nhu cầu của những người yêu thích NFT nói chung và trên nền tảng blockchain Neo nói riêng.

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 27/07 - 02/08
Giám đốc phát triển hệ sinh thái Neo Global Development ( NGD ), John Wang, đã tham gia một phiên Ask me anything (AMA) trên kênh Telegram chính thức của Crypto.com để thúc đẩy việc ra mắt giao dịch NEO trên nền tảng của nó. Trong AMA, Wang đã thảo luận về vai trò của mình trong NGD, những nỗ lực của Neo với Liên minh InterWork và Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain (BSN), những phát triển sắp tới trong Neo3, sàn giao dịch phi giám hộ tài sản (non-custodial) trong hệ sinh thái Neo, NeoFS, và nhiều hơn nữa.

2020-08-04

Liên minh InterWork đưa ra sáng kiến ​​bền vững để tạo ra các tiêu chuẩn cho kế toán carbon được mã hóa
Liên minh InterWork đã công bố một nhóm làm việc kinh doanh mới nhằm hỗ trợ các nỗ lực toàn cầu về tính bền vững. Các thành viên IWA tham gia vào sáng kiến ​​đang khám phá token hóa như một cách để thiết lập niềm tin vào carbon và các hệ thống kế toán khí gây hiệu ứng nhà kính khác bằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT).

2020-08-04

Bridge (CTO), Alex Guba,thảo luận về xác thực so với ủy quyền trên podcast - Neo News Today
Bridge CTO, Alex Guba, gần đây đã tham gia podcast - Neo News Today, nơi ông đã thảo luận về nhận dạng kỹ thuật số các sắc thái giữa xác thực và ủy quyền. Ông nói, xác thực là bạn là ai và ủy quyền là những gì bạn có thể làm. Guba cũng phác họa cách các sản phẩm và dịch vụ của Bridge giải quyết hai khía cạnh nhận dạng này.

2020-08-04

BÁO CÁO THÁNG 6 CỦA NEO GLOBAL
Đối với nhiều người, tháng 6 sẽ được ghi nhớ bởi thông báo của Liên minh InterWork (IWA). IWA là một tổ chức nhằm mục đích đẩy nhanh việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ Token thông qua việc tạo ra các tiêu chuẩn và khuôn khổ bất khả tri về giao thức.

2020-08-02

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market