GhostMarket ra mắt thị trường NFT chuỗi chéo đầu tiên với sự hỗ trợ cho Neo

TIN TỨC NEO
2020-07-27

GhostMarket, một thị trường và trình thám hiểm token không thể thay thế (NFT),  đã ra mắt với sự hỗ trợ chuỗi chéo dành cho Phantasma và Neo. Thị trường và trình thám hiểm NFT này được thiết kế và tạo ra bởi Ghostdevs, một cộng đồng nhà phát triển nguồn mở trong hệ sinh thái Phantasma.

Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, người sáng lập GhostMarketNeo Economy, Vincent, cho biết: “Hầu hết các thị trường NFT là a) cồng kềnh và/hoặc b) hỗ trợ một chuỗi hoặc một dự án duy nhất. GhostMarket rất giàu tính năng và là thị trường NFT duy nhất cung cấp hỗ trợ dự án chéo, chuỗi chéo.”

Nguồn: trang web GhostMarket

Người dùng có thể tham gia các hoạt động trên thị trường bằng cách kết nối với GhostMarket đến nhiều ví Neo và Phantasma khác nhau. Các ví dựa trên Neo được hỗ trợ bao gồm: O3, Teemo, NeoLine và NeoLogin - tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn dAPI (NEP-12) của Neo. Người dùng có thể kết nối nhiều tài khoản cùng một lúc để hiển thị chế độ xem tổng hợp của tất cả các tài sản thuộc sở hữu.

GhostMarket cũng hoạt động như một trình thám hiểm NFT, cho phép duyệt các sự kiện NFT như đúc tiền (minting), lịch sử chuyển nhượng, ngày niêm yết token, giá bán và các hoạt động ghi đĩa.

Hỗ trợ blockchain Neo

Hiện tại, GhostMarket chỉ có tính năng hỗ trợ PrivateNet cho blockchain Neo, nhằm mục đích ra mắt Neo2 MainNet vào cuối tháng 8 năm 2020. Hợp đồng thông minh Neo2 sẽ cho phép người dùng giao dịch, đấu giá và mua bất kỳ NFT nào có sẵn trên blockchain Neo. Hơn nữa, Vincent lưu ý rằng: “Chúng tôi đảm bảo rằng việc chuyển mọi thứ sang Neo3 sẽ rất dễ dàng.”

Các dự án hệ sinh thái Neo hiện được hỗ trợ bao gồm Blockchain Cuties, 0xRacers và 0xWarriors. Nếu các dự án hệ sinh thái Neo khác có chức năng NFT tìm cách liệt kê trên GhostMarket, các thông báo tuyên bố: “[Dự án] được khuyến khích mạnh mẽ để liên lạc với Ghostdevs thông qua Discord để tăng tốc độ tích hợp.”

Phí và thống kê người dùng

Kể từ khi bắt đầu thử nghiệm beta, GhostMarket đã phục vụ như một phương tiện cho hơn 11.000 doanh số NFT và khối lượng khoảng 28.000 đô la Mỹ. Hiện tại, có hơn 243.000 NFT được phân tích trong đó khoảng 11,2K đang được bán trên thị trường.

Không có phí niêm yết hoặc thị trường cho người bán NFT. Khi mua NFT, người mua có thể mong đợi một khoản phí 2% khi bán hàng. GhostMarket cũng đã triển khai một chương trình giới thiệu cho mỗi người dùng đăng ký với nền tảng, phần thưởng cho người giới thiệu với 25% phí được trả khi kết thúc bán hàng.

Sắp tới, GhostMarket dự định phát triển một ứng dụng di động cho thị trường NFT của mình. Hơn nữa, nhóm đặt mục tiêu tích hợp hỗ trợ cho blockchain thứ ba vào quý 3 năm 2020 và blockchain thứ tư vào gần cuối quý 4 năm 2020.

Nhóm Ghostdevs tuyên bố: “Mục tiêu [của chúng tôi] là tích hợp bất kỳ chuỗi lớn nào có quyền hạn với NFT và hệ sinh thái NFT để trở thành thị trường NFT cuối cùng cho tất cả những người yêu thích NFT.”

Toàn bộ bài viết có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/phantasticphantasma/world-premiere-first-ever-cross-chain-nft-marketplace-364d446bf563

Lời bình: Việc GhostMarket ra mắt thị trường NFT chuỗi chéo đầu tiên với sự hỗ trợ dành cho Neo sẽ giúp đôi bên cùng nhau phát triển, đáp ứng tối ưu nhu cầu của những người yêu thích NFT nói chung và trên nền tảng blockchain Neo nói riêng.

TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

GhostMarket ra mắt chức năng đúc token không thể thay thế tùy chỉnh
GhostMarket đã ra mắt uMint NFT Factory, cho phép người dùng đúc các token không thể thay thế tùy chỉnh. Hiện tại, GhostMarket hỗ trợ đúc NFT trên blockchain Phantasma. Tuy nhiên, các hợp đồng thông minh để giao dịch và đúc NFT sẽ sớm được hỗ trợ trên Neo và các blockchain khác.

2021-01-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market