Giai đoạn planathon của Neo Frontier Launchpad được thiết kế để giúp các nhóm chuẩn bị thành công

TIN TỨC NEO
2021-05-31


Neo Frontier Launchpad bắt đầu vào thứ Hai, ngày 24 tháng 5 với sự mở đầu của giai đoạn Planathon. Neo Frontier Launchpad là một cuộc thi phát triển cung cấp $100.000 giải thưởng cho 11 đội hàng đầu cùng với các cơ hội ươm tạo sau sự kiện.

Planathon cho phép các đội gửi kế hoạch dự án và nhận phản hồi trước khi giai đoạn Phát triển của hackathon bắt đầu. Những người tham gia gửi kế hoạch hay nhất sẽ được cấp “hệ số nhân” từ 1,1x đến 1,5x, áp dụng cho giải thưởng cuối cùng của đội. Ví dụ, nếu một đội giành chiến thắng với hệ số nhân 1,5 lần và giải nhất là $12.000, họ sẽ nhận được $18.000.

Neo Global Development đang tổ chức cuộc thi Planathon bằng kinh nghiệm và bài học kinh nghiệm từ các sự kiện trước đây của nhà phát triển. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, giám đốc phát triển cộng đồng NGD, Songping Que, cho biết:

“Neo có một lịch sử lâu dài về việc lưu trữ hackathons trên toàn thế giới và một số đội thực sự giỏi với những ý tưởng tuyệt vời đã ra đời từ những hackathons này. Một số người trong số họ đã có thể sống sót qua thời kỳ khó khăn của giai đoạn đầu và đã phát triển thành các dự án thành công trong hệ sinh thái. Hy vọng lớn nhất của chúng tôi đối với sự kiện này là tìm ra các nhóm và dự án phù hợp để chúng ta có thể cùng nhau đạt được Nền kinh tế thông minh.”

Một ví dụ về một dự án thành công như vậy là Switcheo, một trong những người chiến thắng cuộc thi dApp đầu tiên của hệ sinh thái Neo vào năm 2017. Phantasma Blockchain là dự án duy nhất khác được đặt trong sự kiện đó mà vẫn tiếp tục được xây dựng cho đến ngày nay.

Với tư cách là người lập kế hoạch sự kiện của Launchpad, người đồng sáng lập COZ, Tyler Adams nhắc lại rằng anh ấy và những người lập kế hoạch đã sử dụng kinh nghiệm trong quá khứ để giúp các dự án thành công trong cuộc thi hackathon và hơn thế nữa. Anh ấy nói:

“Các chỉ số của chúng tôi để đạt được thành công cho toàn bộ Frontier Launchpad đều tập trung vào số lượng và chất lượng của các dự án mà chúng tôi có thể giữ lại và phát triển thành các trụ cột được thiết lập trong hệ sinh thái Neo. Việc tiếp tục các dự án trong hệ sinh thái là một vấn đề hackathon chung và bắt đầu với giai đoạn lập kế hoạch.

Một trong những mục tiêu của Planathon là tạo điều kiện xây dựng mối quan hệ giữa các dự án và cộng đồng Neo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sự tham gia trực tiếp của cộng đồng có mối tương quan chặt chẽ với sự thành công của dự án trong hệ sinh thái.”

Các nhóm gửi đề xuất dự án của họ trong suốt cuộc thi Planathon sẽ có những gì Adams gọi là lợi thế thụ động - một nhóm nhận được phản hồi và một hệ số tiềm năng. Anh ấy nói, “Đó là một cơ hội thực sự tuyệt vời để dự án của bạn được xem xét bởi một nhóm quen thuộc với hệ sinh thái. Một số phản hồi về kỹ thuật và kinh doanh có thể là vô giá đối với các nhóm, đặc biệt nếu họ là người mới tham gia hệ sinh thái. "

Cuối cùng, những người lập kế hoạch Launchpad đang tập trung vào việc cung cấp phản hồi sẽ giúp các nhóm thành công.

Sự thành công của các dự án mới trong hệ sinh thái N3 là một thành tựu cho hệ sinh thái Neo rộng lớn hơn. Que cho biết, “Chúng tôi đang bước vào N3, phiên bản mới nhất và phiên bản mạnh mẽ nhất của nền tảng phát triển blockchain Neo. Chúng tôi đang mong đợi sẽ có thêm nhiều nguồn máu mới tham gia vào hệ sinh thái Neo và khám phá các vùng lãnh thổ chưa được khám phá ”.

Việc tham gia Planathon là tùy chọn. Thời gian nộp hồ sơ cho đợt này là vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021.

Đăng ký cho Neo N3 Launchpad có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://neo-frontier.devpost.com/

Lời bình: Việc tham gia Planathon là tùy chọn. Thời gian nộp hồ sơ cho đợt này là vào Thứ Hai, ngày 7 tháng 6 năm 2021

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Neo Research ra mắt NeoCompiler Eco cho N3 RC3
Neo Research đã phát hành phiên bản NeoCompiler Eco đầu tiên cho N3 RC3. Công cụ dựa trên trình duyệt cung cấp một môi trường tất cả trong một để phát triển hợp đồng thông minh với tất cả các chức năng cơ bản của N3 hiện đã có sẵn. Với công cụ này, các nhà phát triển có thể bắt đầu phát triển hợp đồng Neo mà không cần cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy cục bộ của họ. Hiện tại, chỉ hỗ trợ biên dịch hợp đồng C# và các ví dụ, tuy nhiên, nhiều ngôn ngữ hơn sẽ được bổ sung trong tương lai...

2021-06-12

Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption
Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

2021-06-12

Neo Foundation tìm kiếm các ứng cử viên của Hội đồng Neo để ra mắt các quy trình quản trị sắp tới
Neo Foundation đã mở đăng ký ứng cử vào Hội đồng Neo. Hội đồng Neo sẽ có nhiệm vụ duy trì sự lành mạnh và sự sống của mạng lưới. Trong số 21 thành viên được bầu chọn, bảy thành viên có nhiều phiếu bầu nhất sẽ trở thành các node đồng thuận chịu trách nhiệm xác thực các khối trên Neo.

2021-06-11

NeoResearch phát triển công cụ hỗ trợ các quy trình quản trị cho các thành phố thông minh
NeoResearch đã phát triển một trình tổng hợp tài khoản thông minh cho blockchain Neo, được thiết kế để sử dụng trong các quy trình quản trị thành phố thông minh. SMart ACcount COmposer, hay SMACCO, là một cơ chế mới để tự động tạo tài khoản thông minh và sử dụng danh tính kỹ thuật số để bỏ phiếu cho các vấn đề trên toàn thành phố.

2021-06-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market