Giám đốc dự án Moonlight và nhà tổ chức cộng đồng Neo sẽ phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh World Blockchain STO

TIN TỨC NEO
2020-02-20Moonlight, một nền tảng nhận dạng và cung cấp nguồn nhân lực dựa trên Neo, đã công bố rằng giám đốc của mình, Elias Tan, sẽ tham gia Hội nghị thượng đỉnh thế giới Blockchain STO vào ngày 17 và 18 tháng 6 tại Singapore. Ngoài vai trò là giám đốc Moonlight, Tan còn là người tổ chức cộng đồng địa phương Neo Singapore.


Hội nghị thượng đỉnh Blockchain STO thế giới lần thứ ba hướng tới việc làm nổi bật các công nghệ tiên tiến với nhiều ngành dọc khác nhau trong ngành công nghiệp blockchain, đặc biệt là liên quan đến các dịch vụ token bảo mật (STO). Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên được tổ chức tại Mauritius vào tháng 7 năm 2019 và lần thứ hai được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào tháng 10 năm 2019.


Trong các cuộc trò chuyện với Neo News Today, Tan dự định sẽ thảo luận về nhiều trường hợp sử dụng khác nhau của nền tảng Moonlight và hệ sinh thái Neo. Đối tượng bổ sung có thể bao gồm token bảo mật, với lưu ý rằng Tan hiện đang hợp tác với Neo Global Development về các điểm thảo luận liên quan đến hệ sinh thái Neo.


Sự kiện này sẽ diễn ra tại Resort World Sentosa. Giá vé dao động từ US $250 đến $499, tùy thuộc vào các tùy chọn dịch vụ, hoạt động và sự kiện cụ thể.


Chi tiết thông báo:

https://twitter.com/Moonlightdotio/status/1229471906912301056?s=20

Bình luận: Những sự kiện như thế này quả thực là cần thiết trong giai đoạn Mass Adoption hiện tại của ngành blockchain. Việc Moonlight tham gia những sự kiện này là rất có ích cho dự án. Nó giúp truyền thông dự án đến với mọi người và tạo ra những khái niệm, quan niệm tốt đầu tiên về dự án cho những người tham gia.

Các kênh xã hội và website Moonlight:
Discord
Facebook
LinkedIn
Medium
Reddit
Telegram
Twitter
Website
WhitePaper

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market