Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ

TIN TỨC NEO
2020-10-22

Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

NGD EG hoạt động như một sàng lọc bằng cách kiểm tra các dự án và đề xuất để xác nhận chất lượng của chúng. Khi nhóm đã tiến hành thẩm định, họ sẽ tận dụng các mối quan hệ sẵn có của mình để giúp dự án được kiểm tra. Wang sử dụng Switcheo làm ví dụ, lưu ý cách NGD EG giới thiệu sàn giao dịch phi giám hộ về tài sản đến các thị trường châu Á và Trung Quốc:

Đó là những gì chúng tôi đang làm cho Switcheo. Chúng tôi biết Switcheo là gì, chúng tôi đã tìm ra lợi thế so sánh của dự án này và chúng tôi giúp giải thích [và chia sẻ dự án với] những người hoặc nhóm khác nhau. Chúng tôi đã giới thiệu họ với cộng đồng [Trung Quốc], các sàn giao dịch, cơ sở hạ tầng và các kênh phân phối. Chúng tôi có thể dễ dàng tìm thấy [ai] họ nên cộng tác cùng [tiếp theo].

Wang trích dẫn một chiến dịch tiếp thị cộng đồng NGD EG đã giúp tổ chức vào tháng 7 năm 2020, nơi “volume giao dịch trên Switcheo tăng từ [khoảng] $100.000 lên $1.000.000” mỗi ngày. Mặc dù vậy, anh ấy lưu ý rằng NGD EG không nhận được tất cả các tín dụng, nói thêm rằng nhóm “cũng đang làm việc chăm chỉ.”

Ngoài ra, NGD EG đã hỗ trợ Switcheo thông qua chương trình Neo EcoBoost. Là một phần của thỏa thuận, Switcheo đã biến token GAS gốc của Neo trở thành phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận cho phí giao dịch trên sàn giao dịch của mình. Sự hợp tác chỉ ra rằng giá token SWTH NEP-5 sẽ được hỗ trợ bởi “giá sàn” trong thị trường SWTH / GAS.

Đối với các dự án quốc tế đang tìm cách lấy chân Trung Quốc, NGD EG có thể giúp họ điều hướng các vùng biển nước ngoài. Ông nói: “Các dự án ở nước ngoài muốn đến với thị trường châu Á. Đối với những dự án này, chúng tôi sẽ dạy họ cách họ nên kinh doanh ở Trung Quốc. "

Wang lưu ý rằng việc kinh doanh ở Trung Quốc phụ thuộc rất nhiều vào các mối quan hệ và danh tiếng, được gọi là guanxi . NGD EG có thể sử dụng mạng lưới và tầm ảnh hưởng của mình để giúp kết nối các dự án với những cá nhân có thể giúp họ đạt được mục tiêu.

“Ở Trung Quốc, nó khá khác so với phương Tây. Chúng tôi [tập trung vào] các mối quan hệ, được gọi là guanxi . Niềm tin [ở Trung Quốc] được [thiết lập] bởi danh tiếng của bạn. Vì vậy, bạn có thể [làm việc trên nhiều dự án] một mình, nhưng nó vẫn [giống như bạn là thành viên của một nhóm]. Ở Trung Quốc, một nhóm nhỏ có ý tưởng mới, bạn cần tìm đúng người để nói chuyện và nói cho họ biết bạn muốn làm gì. Và, nếu bạn có thể thuyết phục nhóm hoặc người chủ chốt, thì việc giúp đỡ nhóm sẽ rất hữu ích ”.

Ở phương Tây, NGD EG cũng có thể hỗ trợ bằng cách tận dụng các mối quan hệ quốc tế của mình. Wang lưu ý, “ví dụ, một dự án của Mỹ có thể nói chuyện với Neo News Today và nhận được sự hỗ trợ [hình thức cộng đồng] đó.”

Nhìn về phía trước, Wang tin rằng giao thức Flamingo Finance mới ra mắt gần đây sẽ thu hút các dự án mới trong lĩnh vực DeFi vào hệ sinh thái Neo. Hơn nữa, nhóm NGD EG có mục đích thu hút các nhà phát triển mới thử nghiệm Neo3 TestNet khi nó ra mắt vào cuối năm.

Toàn bộ cuộc phỏng vấn có thể được tìm thấy dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=XDvN3PkbX0Y

Lời bình: Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực. Bài viết tổng hợp những điểm chính về vấn đề này.

TINTUCNEO Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market