Giới thiệu Chương trình N3 Early Adoption

TIN TỨC NEO
2021-06-12

Năm 2020 là năm DeFi bùng nổ. Rất nhiều dự án nhanh chóng được phát triển và cất cánh trên mạng lưới Ethereum - tuy nhiên, phí GAS cao và trần hiệu suất (performance ceiling) của Ethereum nhanh chóng dẫn đến hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. Đồng thời, Binance Smart Chain - một chuỗi công khai (public chain) tương thích với Ethereum - đã nhanh chóng nắm bắt được một số lượng lớn các dự án nhờ phí GAS thấp và môi trường phát triển dễ tiếp cận. Là một chuỗi tương thích với Ethereum, BSC dường như cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới.

Nhưng giải pháp này có thực sự đại diện cho đỉnh cao tiềm năng của một public chain’? Từ quan điểm của chúng tôi là không. Cách tiếp cận này không thực sự giải quyết được vấn đề cơ bản đằng sau mức trần hiệu suất của Ethereum và phí GAS quá cao. Trên thực tế, cả hai vấn đề đều là triệu chứng của các vấn đề về cấu trúc của Ethereum, có thể bắt nguồn từ thực tế là nhiều dự án trên Ethereum tồn tại đơn giản như các dự án độc lập với khả năng tương tác dưới mức tối ưu. Do đó, nhiều dự án Ethereum sử dụng nhiều băng thông, do đó làm tăng phí người dùng và giảm hiệu quả. Trong tương lai, rõ ràng là các public chains phải phát triển để trở nên thích ứng hơn, hiệu suất cao hơn và an toàn hơn để cung cấp các ứng dụng thương mại và giải pháp tài chính quy mô lớn. Hơn nữa, một vấn đề quan trọng trong tương lai là vấn đề tương thích gốc - nghĩa là các chuỗi khác nhau có thể tích hợp và hoạt động với nhau dễ dàng như thế nào. Là một nền tảng hướng tới tương lai, Neo N3 được xây dựng để mang lại hiệu suất, bảo mật vô song và - đáng kể nhất là - khả năng tương tác được tối ưu hóa.

Mặc dù có khả năng lưu trữ các ứng dụng thương mại quy mô lớn khác nhau, Neo N3 vẫn phải đối mặt với thách thức khuyến khích nhiều dự án hơn để thích ứng với một hệ thống hoàn toàn mới và trải nghiệm những lợi ích của N3 trong thời đại Ethereum.

Để khuyến khích các nhà phát triển dũng cảm vượt qua giới hạn, chúng tôi đang bắt đầu Chương trình Early Adoption trên nền tảng được nâng cấp. Chương trình này bao gồm tài trợ không hoàn lại với tổng trị giá 10 triệu đô la Mỹ cho các dự án đủ điều kiện và sẽ diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2021. Bên cạnh tài trợ cho dự án, các nhóm phù hợp cũng sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật và vận hành.

Chương trình Early Adoption nhằm đạt được các mục tiêu sau:

  • Khuyến khích nhiều dự án mới tham gia vào quá trình phát triển hệ sinh thái Neo N3 từ sớm và trở thành người dùng nền tảng ban đầu;

  • Khuyến khích các dự án cung cấp phản hồi về Neo N3 để mang lại những tối ưu hóa liên tục cho nền tảng;

  • Liên tục hồi sinh cộng đồng nhà phát triển Neo trong khi hỗ trợ các dự án hiện có trên Neo trong quá trình di chuyển;

  • Nhanh chóng thiết lập cơ sở hạ tầng của Neo N3 đồng thời nâng cao nhận thức.

Trong vài năm qua, Neo đã có những bước tiến dài, nhưng chúng tôi không có ý định nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Tương lai của blockchain đang trở nên thú vị hơn bao giờ hết và Neo N3 khẳng định niềm đam mê của chúng tôi đồng thời đánh dấu một khởi đầu mới cho Neo. Do đó, Early Adoption của chúng tôi nhằm mục đích đoàn tụ những người bạn cũ đồng thời mang đến những nhà phát triển và dự án mới. Với sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi mong muốn đa dạng hóa hệ sinh thái của mình đồng thời củng cố cam kết phát triển của chúng tôi với cơ sở hạ tầng được tối ưu hóa. Mặc dù chương trình Early Adoption của chúng tôi dành cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những điều sau:

  • Các dự án cơ sở hạ tầng được phát triển cho MainNet Neo N3, ví dụ như trình duyệt, trình biên dịch, phần mềm trung gian, v.v.;

  • Các dự án phát triển sản phẩm dựa trên Neo ID, Neo FS, Oracle, và các thành phần cốt lõi khác của N3;

  • Các dự án layer ứng dụng, ví dụ như DeFi, NFTs và nhiều dự án khác;

  • Các dự án với các trường hợp sử dụng kinh doanh hợp nhất thế giới vật lý và kỹ thuật số, ví dụ như các dự án truyền thông xã hội, thương mại điện tử;

  • Các dự án tuân theo quy định như các dự án thanh toán và số hóa tài chính truyền thống;

Bất kể nếu bạn là một nhà phát triển độc lập, một công ty khởi nghiệp quy mô nhỏ đến vừa hay một dự án trưởng thành với đội ngũ chính thức, Chương trình  Early Adoption sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính cho tất cả các nhóm phù hợp đồng thời ươm tạo các nhóm tiềm năng bằng cách giúp họ phát triển.

Chúng tôi muốn khẳng định lại một lần nữa rằng chúng tôi mong muốn được làm việc với các nhóm nhiệt tình và có định hướng, những người luôn cam kết khám phá và thúc đẩy ranh giới của công nghệ blockchain như chúng tôi đang có. Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi hy vọng sẽ phát triển các đổi mới kinh doanh mới trong khi thực hiện các ý tưởng và sáng kiến ​​mới để đạt được nền kinh tế thông minh của ngày mai.

Do John Wang, Giám đốc NGD EcoGrowth đã viết

...

Thông tin thêm: Trang web Chương trình Nhận con nuôi Sớm

Để đăng ký: [email protected]


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market