Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới

TIN TỨC NEO
2020-05-30


Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.


Thành viên trong đội ngũ


Zhi Liu, người điều hành GitHub, Blue, sẽ đảm nhận vai trò là nhà phát triển cốt lõi chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm và thiết kế. Trước khi gia nhập đội ngũ O3 Labs, Blue đã làm việc như một kỹ sư hệ thống tại MHD Diageo Moet Hennessy và US Frontline News. Ngoài ra, Blue đã nhận được một giải thưởng tại Triển lãm điện tử Tokyo cho nghiên cứu công nghệ giải quyết giọng nói mang tên “Hệ thống giảng dạy ngoại ngữ”.


Mang lại kinh nghiệm từ bên trong hệ sinh thái Neo, HactroxSteven Liu sẽ đóng góp cho O3 Labs trong khả năng nguồn mở.


Hactrox, có tên pháp lý là Shengrui Cai, là người đồng sáng lập cộng đồng NEXT và đã làm việc trên nhiều dự án dựa trên Neo khác nhau như phần mở rộng trình duyệt ví NeoLineHướng dẫn phát triển trò chơi Neo.


Liu là một chuyên gia công nghệ tại Tổ chức Neo, người đóng vai trò chính là liên lạc với các đội ngũ phát triển cộng đồng trong khả năng kỹ thuật. Trước khi gia nhập Neo Foundation, Liu là nhà phát triển phần mềm tại NGD Thượng Hải làm việc trong bộ phận R & D. Liu đã thuyết trình về Neo tại các sự kiện trên toàn cầu và đã đóng góp cho nhiều dự án liên quan đến Neo.


Hactrox và Liu đều sẽ đóng vai trò trong việc phát triển sản phẩm của O3 Labs.


Các nhà phát triển cộng đồng khác bao gồm Lin-Si Yu, người sẽ chịu trách nhiệm phát triển Android, Ren Peilun, người sẽ tập trung vào phát triển máy tính để bàn và Lvyikai, người sẽ chịu trách nhiệm phát triển iOS.


Toàn bộ đội ngũ phát triển có trụ sở ở Trung Quốc, mặc dù đội ngũ mới thành lập có các nguồn lực tiếp thị và thiết kế ở Úc và New Zealand.


O3 Labs dự kiến ​​sẽ phát hành một phiên bản mới của ví O3 phổ biến vào tháng 6 năm 2020, dự kiến ​​sẽ có sẵn một lần nữa thông qua Apple Store. Ví O3 mới được lên kế hoạch để có logo và giao diện người dùng mới, sau tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain. Nhóm hiện đang tìm kiếm phản hồi về thiết kế logo mới.
O3 Labs cũng đang tìm kiếm ứng viên cho vai trò nhà phát triển kinh doanh. Các bên quan tâm có thể liên hệ với đội ngũ tại [email protected]


Hơn nữa, các thành viên cộng đồng muốn đóng góp với tư cách là tình nguyện viên có thể liên hệ với đội ngũ thông qua biểu mẫu dưới đây:

https://forms.gle/AkSwzEeybR7AytCM9


Lời bình: Đội ngũ sẽ ra mắt O3 Labs mới có logo và giao diện mới việc này sẽ giúp độ phủ sống cho người dùng thiết bị di động cao hơn.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market