Giới thiệu về đội ngũ phía sau O3 Labs mới

TIN TỨC NEO
2020-05-30


Vào tháng 5 năm 2020, O3 Labs tuyên bố họ thuộc quyền quản lý mới và sẽ tiến tới bảo trì các sản phẩm do công ty phát triển trước đó. Nhóm O3 Labs mới sẽ được cấu trúc như một cộng đồng nguồn mở với các thành viên cốt lõi và đóng góp từ các nhà phát triển bên ngoài.


Thành viên trong đội ngũ


Zhi Liu, người điều hành GitHub, Blue, sẽ đảm nhận vai trò là nhà phát triển cốt lõi chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm và thiết kế. Trước khi gia nhập đội ngũ O3 Labs, Blue đã làm việc như một kỹ sư hệ thống tại MHD Diageo Moet Hennessy và US Frontline News. Ngoài ra, Blue đã nhận được một giải thưởng tại Triển lãm điện tử Tokyo cho nghiên cứu công nghệ giải quyết giọng nói mang tên “Hệ thống giảng dạy ngoại ngữ”.


Mang lại kinh nghiệm từ bên trong hệ sinh thái Neo, HactroxSteven Liu sẽ đóng góp cho O3 Labs trong khả năng nguồn mở.


Hactrox, có tên pháp lý là Shengrui Cai, là người đồng sáng lập cộng đồng NEXT và đã làm việc trên nhiều dự án dựa trên Neo khác nhau như phần mở rộng trình duyệt ví NeoLineHướng dẫn phát triển trò chơi Neo.


Liu là một chuyên gia công nghệ tại Tổ chức Neo, người đóng vai trò chính là liên lạc với các đội ngũ phát triển cộng đồng trong khả năng kỹ thuật. Trước khi gia nhập Neo Foundation, Liu là nhà phát triển phần mềm tại NGD Thượng Hải làm việc trong bộ phận R & D. Liu đã thuyết trình về Neo tại các sự kiện trên toàn cầu và đã đóng góp cho nhiều dự án liên quan đến Neo.


Hactrox và Liu đều sẽ đóng vai trò trong việc phát triển sản phẩm của O3 Labs.


Các nhà phát triển cộng đồng khác bao gồm Lin-Si Yu, người sẽ chịu trách nhiệm phát triển Android, Ren Peilun, người sẽ tập trung vào phát triển máy tính để bàn và Lvyikai, người sẽ chịu trách nhiệm phát triển iOS.


Toàn bộ đội ngũ phát triển có trụ sở ở Trung Quốc, mặc dù đội ngũ mới thành lập có các nguồn lực tiếp thị và thiết kế ở Úc và New Zealand.


O3 Labs dự kiến ​​sẽ phát hành một phiên bản mới của ví O3 phổ biến vào tháng 6 năm 2020, dự kiến ​​sẽ có sẵn một lần nữa thông qua Apple Store. Ví O3 mới được lên kế hoạch để có logo và giao diện người dùng mới, sau tranh chấp thương hiệu với một công ty không liên quan đến blockchain. Nhóm hiện đang tìm kiếm phản hồi về thiết kế logo mới.
O3 Labs cũng đang tìm kiếm ứng viên cho vai trò nhà phát triển kinh doanh. Các bên quan tâm có thể liên hệ với đội ngũ tại [email protected]


Hơn nữa, các thành viên cộng đồng muốn đóng góp với tư cách là tình nguyện viên có thể liên hệ với đội ngũ thông qua biểu mẫu dưới đây:

https://forms.gle/AkSwzEeybR7AytCM9


Lời bình: Đội ngũ sẽ ra mắt O3 Labs mới có logo và giao diện mới việc này sẽ giúp độ phủ sống cho người dùng thiết bị di động cao hơn.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market