Guardian Circle công bố dịch vụ nút hoảng loạn Saepio cho nhân viên khách sạn và ngành dịch vụ

TIN TỨC NEO
2020-09-04Guardian Circle, một dịch vụ ứng phó khẩn cấp phi tập trung dựa trên Neo, đã công bố Saepio, một dịch vụ nút hoảng loạn của quản gia khách sạn. Theo Giám đốc điều hành của Guardian Circle, Mark Jeffrey, ngành an toàn cho nhân viên khách sạn được định giá khoảng 5 tỷ USD. Bằng cách thực hiện "một số sửa đổi quan trọng" đối với nền tảng Guardian Circle, người ta tuyên bố rằng Saepio có thể cung cấp sản phẩm của mình với chi phí 1/6 so với cạnh tranh thị trường hiện tại.


Vào tháng 6 năm 2020, Jeffrey tham gia vào Pomp Podcast và lưu ý rằng Guardian Circle đã tìm cách mở rộng để đáp ứng phản ứng ngày càng tăng đối với các mối quan tâm về an toàn trên toàn quốc cho nhân viên bệnh viện và ngành dịch vụ. Ông lưu ý rằng trên khắp nước Mỹ, cái gọi là "luật về nút hoảng loạn" đang có hiệu lực yêu cầu nhân viên phải trang bị thiết bị cho phép họ phát tín hiệu và triệu tập để được hỗ trợ ngay lập tức khi làm việc một mình.


Để giải quyết thị trường đang phát triển, Saepio đang cung cấp nền tảng phản hồi an toàn tự động sử dụng nhãn dán nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) chi phí thấp và điện thoại di động. Để xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng Saepio, các nhãn dán RFID sẽ được lắp đặt ở lối vào của mỗi phòng khách sạn, nơi nhân viên có thể sử dụng thiết bị di động của họ để làm thủ tục khi vào phòng dọn dẹp.


Người ta khẳng định rằng nhãn dán RFID không yêu cầu pin, đèn hiệu hoặc bảo trì. Một lợi ích bổ sung mà Saepio cung cấp so với các đối thủ cạnh tranh hiện tại là “độ chính xác 100% ở cấp độ phòng”, điều mà các giải pháp dựa trên WiFi hoặc Bluetooth không thể cung cấp. Dưới đây là bản demo của nền tảng Saepio:

Xem video: https://www.youtube.com/watch?v=H1LhQ7Ap7Zw&feature=emb_title


Saepio được khẳng định là "không có chi phí ẩn [và] không có thiết bị đắt tiền." Dịch vụ này sẽ định phí cho các nhà cung cấp khách sạn ở mức cố định là 8 đô la Mỹ cho mỗi phòng và 12 đô la Mỹ cho các nút hoảng loạn trên móc khóa.


Các bước tiếp theo

Trong thông báo, Guardian Circle lưu ý rằng họ đã ký hợp đồng chia sẻ doanh thu với bốn nhà phân phối sản phẩm khách sạn ở Mỹ đang tích cực bán giải pháp Saepio cho khách hàng của họ.


Trong tương lai, Guardian Circle đang khám phá các cách mà công ty có thể tích hợp token GUARD NEP-5 của mình với dịch vụ Saepio. Một giải pháp như vậy có thể yêu cầu khách hàng của Saepio Staking GUARD trên cơ sở từng cửa để truy cập vào nền tảng Guardian Circle. Mặc dù vậy, Jeffrey lưu ý, "Vấn đề với điều này là không thực tế khi mong đợi các khách sạn của công ty mua tiền điện tử - điều này là quá sức đối với các bộ phận kế toán cũ kĩ của họ."


Cuối cùng, theo ước tính hiện tại, Guardian Circle còn lại khoảng tám tháng phía trước, để lấy bất kỳ nguồn thu nhập hoặc đầu tư nào khác. Jeffrey lưu ý: "Khi doanh thu ổn định, [chúng tôi sẽ] sử dụng doanh thu để nâng cao tiện ích của GUARD trong ứng dụng của chúng tôi."


Chi tiết bài viết:

https://medium.com/@mark_11560/guardian-circle-and-guard-august-2020-update-2c2badc090a

Bình luận: Những gì Guardian Circle làm được hiện tại là rất ấn tượng. Dự án đã vào đang đi vào đời sống của người dân, các tính năng được áp dụng một cách hiệu quả vào cuộc sống hàng ngày. Đây quả thực là những gì mà người ta muốn nhìn thấy ở một dự án blockchain.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh Youtube

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market