Guardian Circle nâng cấp lên phiên bản 3.1 với chương trình liên kết tích hợp, thông báo rút ngắn lộ trình

TIN TỨC NEO
2020-03-24Guardian Circle, một dịch vụ ứng phó các sự kiện khẩn cấp phi tập trung, đã phát hành phiên bản 3.1 của ứng dụng di động, bao gồm cải thiện hiệu suất, cài đặt thông báo cập nhật, cải thiện quy trình đăng ký và chương trình liên kết. Ngoài ra, đội ngũ cảnh báo về một đường băng đang suy giảm trong bối cảnh suy thoái thị trường gần đây.


Tại thời điểm bài báo, sự căng thẳng về khả năng của các dịch vụ y tế và an toàn phát sinh từ virus corona là một vấn đề toàn cầu. Guardian Circle tuyên bố:


“Mọi người đột nhiên (có thể hiểu được) quan tâm nhiều hơn về những gì xảy ra khi cảnh sát, y tế và cứu hộ quá tải. Điều gì xảy ra nếu cán bộ và người trả lời y tế bắt đầu nhiễm COVID-19? Sẽ có sự gia tăng các hành động vô pháp luật và ít phản ứng hơn?”


Guardian Circle là mạng phản ứng khẩn cấp trong cộng đồng được thiết kế để sử dụng trong các trường hợp như thương tích cá nhân, quấy rối hoặc cấp cứu y tế. GUARD, token gốc của ứng dụng, được sử dụng để thưởng cho nhóm Người bảo vệ được chọn trước bao gồm bạn bè, gia đình, hàng xóm và thành viên cộng đồng phản hồi sự kiện.


Mạng lưới Guardian Circle hướng đến việc hỗ trợ cảnh báo công cộng và riêng tư cho nhiều tình huống như thiên tai, không có dịch vụ / khu vực nông thôn, an toàn cho phụ nữ, chăm sóc người cao tuổi và các sự kiện khẩn cấp như dịch bệnh hiện nay.


Cải thiện hiệu suất và các vấn đề trên thiết bị di động được giải quyết

Trong phiên bản 3.1, Guardian Circle tuyên bố đã xóa hai sự cố mà người dùng di động đã gặp phải khi cố gắng đăng ký tài khoản mới và cải thiện hiệu suất của ứng dụng.


Đầu tiên, người dùng di động đều chọn quốc gia cư trú của họ từ menu thả xuống ban đầu, cũng như nhập mã quốc gia của họ. Mặc dù Guardian Circle có thể sử dụng được ở các khu vực đó, nhưng người dùng không thể hoàn thành quá trình đăng ký do lỗi UI mà nhóm đã giải quyết trong phiên bản 3.1.


Thứ hai, người dùng ở Brazil và Iran không nhận được tin nhắn văn bản SMS có chứa mã xác minh của họ - một việc cần thiết để hoàn tất đăng ký sử dụng. Phiên bản cập nhật của ứng dụng Guardian Circle đã tích hợp tùy chọn cho một cuộc gọi điện thoại tự động phân phối mã xác minh.


Hơn nữa, phiên bản 3.1 đã được tối ưu hóa để giảm gánh nặng cho pin điện thoại. Bằng cách cập nhật các thư viện HTTP giao tiếp, mạng Guardian Circle hiện có thể thực hiện ít yêu cầu HTTP hơn giữa ứng dụng di động và API. Việc giảm băng thông giúp giảm lượng năng lượng mà ứng dụng yêu cầu, duy trì tuổi thọ pin.


Chương trình phân phối GUARD

Một chương trình liên kết mới đã được triển khai trong Guardian Circle để cho phép người dùng kiếm phần thưởng token NEP-5 GUARD để đăng ký, giới thiệu và trả lời cảnh báo.


Một liên kết lời mời được cung cấp cho người dùng để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nền tảng truyền thông khác. Khi các thành viên mới sử dụng liên kết để đăng ký, Guardian Circle sẽ phân phối 10 token GUARD cho cả thành viên ban đầu và thành viên mới.


Người dùng có thể mong đợi nhận được phần thưởng của họ trong vòng 24 giờ sau khi xử lý giới thiệu.


Guardian Circle cũng dự định phân phối phần thưởng cho các lượt giới thiệu trong quá khứ.


Tình trạng của Guardian Circle 

Trích dẫn lí do tác động của suy thoái tài chính toàn cầu gần đây và ảnh hưởng của nó đến giá của NEO và BTC, Guardian Circle đã tuyên bố họ còn khoảng sáu tháng đường băng trong kho bạc của mình.


Mặc dù, Guardian Circle tuyên bố, “chúng tôi đã xác định được một nguồn doanh thu đáng kể trong thị trường $11B này và một đối tác để có được nó.” Đối tác hiện chưa biết được tuyên bố sẽ cung cấp một kênh với hơn 8.000 nhà phân phối có khả năng tận dụng ứng dụng Guardian Circle.


Sau khi mối quan hệ đối tác được thiết lập chính thức, việc tích hợp sản phẩm của đối tác và ứng dụng Guardian Circle dự kiến ​​sẽ mất từ ​​hai đến ba tháng. Sau đó, Guardian Circle tin rằng ứng dụng di động của họ sẽ có khả năng lấy được nguồn doanh thu và thu hút thêm lãi suất từ đầu tư mạo hiểm.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://medium.com/@mark_11560/guardian-circle-march-2020-covid-19-and-corporate-update-97286f9c80e9


Lời bình: Ứng dụng của Guardian Circle rất có tính ứng dụng trong thời điểm hiện tại, khi dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Với sự nâng cấp lên phiên bản 3.1, hi vọng ứng dụng sẽ đem lại trải nghiệm tốt hơn và được ứng dụng rộng rãi hơn.


Tìm hiểu thêm về Guardian Circle tại đây:
Reddit
Telegram
Twitter
Website
Youtube


TINTUCNEO
– Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Đường đến Neo3: Triển khai SyncManager và kết quả thử nghiệm ban đầu
Đối với bài viết cuối cùng trong tính năng đồng bộ hóa chỉ mục của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét việc triển khai cơ chế đồng bộ hóa chỉ mục mới mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước và đề cập đến một số cải tiến liên quan khác.

2020-03-28

NEO được niêm yết trên sàn giao dịch giám hộ BHEX với các cặp giao dịch với USDT và BTC
Blue Helix (BHEX), một sàn giao dịch giám hộ, đã công bố việc niêm yết các cặp giao dịch NEO/USDT và NEO/BTC có hiệu lực vào lúc 2:00 chiều (theo giờ Việt Nam) vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 3 năm 2020. Để chào mừng sự ra mắt của các thị trường mới , BHEX đang tiến hành chiến dịch tặng quà NEO.

2020-03-28

Moonlight thông báo ra mắt bản MVP Copernicus với khả năng tạo hồ sơ, phân tích và xác minh thuộc tính
Moonlight đã công bố ra mắt MVP Copernicus, cho phép người dùng được chọn tạo và chia sẻ hồ sơ chuyên nghiệp phù hợp với đối tượng cụ thể. Bản phát hành cũng bao gồm các công cụ phân tích cơ bản, các ví dụ xác minh thuộc tính và tự động tạo danh tính tự chủ.

2020-03-27

Cơ chế đồng bộ hóa khối (Block) trên Neo
Trong Neo2, quá trình đồng bộ hóa khối phức tạp hơn. Có hai bước: đồng bộ hóa các header khối và đồng bộ hóa các khối.

2020-03-27

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market