Guardian Circle nhắm mục tiêu thị trường “nút hoảng loạn” ước tính 1 tỷ đô la Mỹ

TIN TỨC NEO
2020-06-18Guardian Circle đang mở rộng dịch vụ của mình để giải quyết các phản ứng ngày càng tăng đối với các mối lo ngại về an toàn trên toàn quốc cho các nhân viên ngành dịch vụ và bệnh viện. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Pomp Podcast, Giám đốc điều hành của Guardian Circle, Mark Jeffrey, đã xác định thị trường trị giá gần 1 tỷ USD sẽ là mục tiêu của ứng dụng ứng phó khẩn cấp cộng đồng phi tập trung.


Trong thập kỷ qua, phụ nữ làm quản gia, phục vụ bàn cocktail và các vai trò khác của ngành dịch vụ đã bắt đầu báo cáo số lượng vụ việc kỷ lục khi họ cảm thấy an toàn cá nhân có nguy cơ. Một cuộc khảo sát vào tháng 7 năm 2016 tại Chicago cho thấy, 58% nhân viên khách sạn và 77% nhân viên sòng bạc được khảo sát đã bị một vị khách quấy rối tình dục.


Trên khắp nước Mỹ, cái gọi là luật nút hoảng loạn của người Hồi giáo đang có hiệu lực đòi hỏi nhân viên phải được trang bị các thiết bị cho phép họ báo hiệu và triệu tập để được hỗ trợ ngay lập tức khi làm việc một mình. Các thành phố như Las Vegas, NV, Washington D.C., Long Beach, CA, Chicago, IL và các thành phố khác đã thông qua các pháp lệnh liên quan.


Năm 2018, Marriott International đã công bố kế hoạch triển khai các thiết bị cảnh báo cho người giúp việc nhà và các cộng sự tại chỗ khác được tuyển dụng trên hơn 5.000 khách sạn của mình. Phản ứng của Marriott Good là một phần của ngành công nghiệp khách sạn, cam kết 5 sao, nhằm tìm kiếm các chính sách, đào tạo và tài nguyên, bao gồm các thiết bị an toàn cho nhân viên, cùng nhau nhằm mục đích tăng cường an toàn và an ninh cho nhân viên khách sạn và khách hàng.


Trong cuộc phỏng vấn của Pomp Podcast, Jeffrey lưu ý rằng Guardian Circle đang xây dựng đội ngũ làm việc trong cuộc thi thiết bị hoảng loạn Phụ nữ An toàn XPRIZE năm 2018 đã mở API để tích hợp với các thiết bị bên ngoài.


Các giải pháp nút hoảng loạn hiện tại dựa trên GPS và các tiêu chuẩn Bluetooth cũ hơn, cho kết quả thấp hơn kết quả chính xác hoặc các sự cố kết nối khi thiết bị Bluetooth hủy kết nối với điện thoại di động. Trong một cuộc trò chuyện với Neo News Today, Jeffrey cho biết, các đối thủ cạnh tranh của sử dụng các nút hoảng loạn Bluetooth cũ hơn, không thể xác định chính xác vị trí. Người ứng cứu khẩn cấp sẽ phải đoán phòng (và sàn) trong bán kính 100 feet.


Giải pháp mà Guardian Circle tích hợp nhãn dán giao tiếp trường gần (NFC) được đặt trong mỗi phòng khách sạn, cho phép điện thoại quản gia truyền thông vị trí chính xác của họ thông qua ứng dụng Guardian Circle dApp. Ngoài ra, Guardian Circle cung cấp một thiết bị nút fob hoảng loạn bổ sung sử dụng công nghệ đèn hiệu hoạt động, mang lại lợi ích chính là ghép nối liên tục với các thiết bị di động và duy trì thời lượng pin 12 đến 14 tháng.


Chi tiết cuộc phỏng vấn của Pomp Podcast:
Bình luận: Guardian Circle là một dự án tốt và cực kì triển vọng. Với mục tiêu rõ ràng và năng lực tuyệt vời của đội ngũ, Guardian Circle được kì vọng sẽ là dự án hàng đầu ngành blockchain về lĩnh vực ứng phó khẩn cấp.

Xem thêm về dự án Guardian Circle tại:
Reddit
Telegram
Twitter
Website
Whitepaper
Youtube

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market