Guardian Circle tinh giản trải nghiệm nền tảng vì sự phát triển mạnh mẽ số lượng người dùng

TIN TỨC NEO
2020-05-09

Guardian Circle, một dịch vụ phẩn hồi khẩn cấp phi tập trung dựa trên Neo, đã phát hành phiên bản 3.5 của ứng dụng di động. Sau giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân trong việc thu hút người dùng trong đại dịch COVID-19, Guardian Circle đã triển khai các thay đổi được thiết kế để hợp lý hóa quy trình onboarding và cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.


Sau khi phát hành, CEO Guardian Circle và đồng sáng lập, Mark Jeffrey tweeted, “Chúng tôi đã có rất nhiều lượt tải xuống mới kể từ khi cuộc khủng hoảng #covid19 bắt đầu, vì vậy chúng tôi đã học được rất nhiều về tính năng sử dụng của nền tảng và tranh giành để nhanh chóng đưa phiên bản này ra mắt”

Tăng trưởng người dùng của ứng dụng Guardian Circle. Hình ảnh được cung cấp bởi Guardian Circle.


Phát biểu với Neo News Today, Jeffrey cho biết, “[trước COVID-19], đó là một thách thức marketing để mọi người suy nghĩ về tình trạng khẩn cấp trước khi chúng xảy ra; đó là một cuộc bán hàng khó khăn. Bây giờ, mọi người đang nghĩ về những trường hợp khẩn cấp hàng ngày, điều này đã thúc đẩy lưu lượng truy cập cho chúng tôi. Ý tưởng về phản ứng khẩn cấp ngang hàng (peer-to-peer) không còn điên rồ nữa.Ý tưởng này là rất hợp lý.”


Ngoài việc ứng phó với đại dịch toàn cầu, Guardian Circle còn ghi nhận một số sự tăng trưởng của người dùng mới đối với chương trình liên kết được triển khai vào tháng 3 năm 2020. Chương trình liên kết cho phép người dùng nhận phần thưởng token NEP-5 GUARD để đăng ký, giới thiệu và trả lời cảnh báo.Đội ngũ phát triển Guardian Circle tuyên bố đã viết lại gần một phần ba code cho ứng dụng trong tháng qua.


Cải thiện trải nghiệm onboarding


Trong các phiên bản trước, người dùng Guardian Circle được yêu cầu sao lưu wallet keys và phrases khi tạo tài khoản. Công ty nhận thấy rằng quy trình này gây nhầm lẫn cho những người dùng mới, những người không quen thuộc với ví tiền mã hóa.


Jeffrey, cho biết, “chúng ta phải thực tế. Nếu mọi người không truy cập vào ứng dụng, thì việc sao lưu ví của họ không thành vấn đề. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc đưa người dùng lên hàng đầu.”


Trong bản cập nhật v3.5, quá trình này không còn tự động xảy ra mà thay vào đó cho phép người dùng lưu thông tin thích hợp thông qua tính năng ví trong ứng dụng Guardian Circle.


Guardian Circle cũng học được rằng những người dùng mới thường không ủng hộ việc như cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ của họ, điều mà trước đây cần có khi cài đặt ứng dụng. Trong The Guardian Vòng v3.5, người dùng chỉ được yêu cầu cấp quyền truy cập vào danh bạ khi mời Người giám hộ mới.


Dòng đã mời người dùng không sử dụng phụ thuộc vào tin nhắn văn bản SMS, mà chỉ có thể truy cập vào ứng dụng thông qua truy cập được cấp quyền danh bạ của người dùng. Do đó, nếu người dùng quyết định không cấp quyền truy cập, họ không thể gửi liên kết đăng ký cho các cá nhân chưa được đăng ký trên ứng dụng.


Ngoài ra, ứng dụng được cập nhật hiện có một video hướng dẫn người dùng thông qua quá trình thêm Guardians


Tại thời điểm xuất bản, Guardian Circle v3.5 có sẵn trên cửa hàng Google Play, với tính khả dụng của App Store sẽ có trong tuần tới.


Xem thông báo chính thức từ dự án ở đây:

https://twitter.com/markjeffrey/status/1258560006183501824?s=20


Lời bình: Guardian Circle đã sắp xếp hợp lý trải nghiệm trên nền tảng sau sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market