Guardian Circle tinh giản trải nghiệm nền tảng vì sự phát triển mạnh mẽ số lượng người dùng

TIN TỨC NEO
2020-05-09

Guardian Circle, một dịch vụ phẩn hồi khẩn cấp phi tập trung dựa trên Neo, đã phát hành phiên bản 3.5 của ứng dụng di động. Sau giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân trong việc thu hút người dùng trong đại dịch COVID-19, Guardian Circle đã triển khai các thay đổi được thiết kế để hợp lý hóa quy trình onboarding và cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.


Sau khi phát hành, CEO Guardian Circle và đồng sáng lập, Mark Jeffrey tweeted, “Chúng tôi đã có rất nhiều lượt tải xuống mới kể từ khi cuộc khủng hoảng #covid19 bắt đầu, vì vậy chúng tôi đã học được rất nhiều về tính năng sử dụng của nền tảng và tranh giành để nhanh chóng đưa phiên bản này ra mắt”

Tăng trưởng người dùng của ứng dụng Guardian Circle. Hình ảnh được cung cấp bởi Guardian Circle.


Phát biểu với Neo News Today, Jeffrey cho biết, “[trước COVID-19], đó là một thách thức marketing để mọi người suy nghĩ về tình trạng khẩn cấp trước khi chúng xảy ra; đó là một cuộc bán hàng khó khăn. Bây giờ, mọi người đang nghĩ về những trường hợp khẩn cấp hàng ngày, điều này đã thúc đẩy lưu lượng truy cập cho chúng tôi. Ý tưởng về phản ứng khẩn cấp ngang hàng (peer-to-peer) không còn điên rồ nữa.Ý tưởng này là rất hợp lý.”


Ngoài việc ứng phó với đại dịch toàn cầu, Guardian Circle còn ghi nhận một số sự tăng trưởng của người dùng mới đối với chương trình liên kết được triển khai vào tháng 3 năm 2020. Chương trình liên kết cho phép người dùng nhận phần thưởng token NEP-5 GUARD để đăng ký, giới thiệu và trả lời cảnh báo.Đội ngũ phát triển Guardian Circle tuyên bố đã viết lại gần một phần ba code cho ứng dụng trong tháng qua.


Cải thiện trải nghiệm onboarding


Trong các phiên bản trước, người dùng Guardian Circle được yêu cầu sao lưu wallet keys và phrases khi tạo tài khoản. Công ty nhận thấy rằng quy trình này gây nhầm lẫn cho những người dùng mới, những người không quen thuộc với ví tiền mã hóa.


Jeffrey, cho biết, “chúng ta phải thực tế. Nếu mọi người không truy cập vào ứng dụng, thì việc sao lưu ví của họ không thành vấn đề. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc đưa người dùng lên hàng đầu.”


Trong bản cập nhật v3.5, quá trình này không còn tự động xảy ra mà thay vào đó cho phép người dùng lưu thông tin thích hợp thông qua tính năng ví trong ứng dụng Guardian Circle.


Guardian Circle cũng học được rằng những người dùng mới thường không ủng hộ việc như cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ của họ, điều mà trước đây cần có khi cài đặt ứng dụng. Trong The Guardian Vòng v3.5, người dùng chỉ được yêu cầu cấp quyền truy cập vào danh bạ khi mời Người giám hộ mới.


Dòng đã mời người dùng không sử dụng phụ thuộc vào tin nhắn văn bản SMS, mà chỉ có thể truy cập vào ứng dụng thông qua truy cập được cấp quyền danh bạ của người dùng. Do đó, nếu người dùng quyết định không cấp quyền truy cập, họ không thể gửi liên kết đăng ký cho các cá nhân chưa được đăng ký trên ứng dụng.


Ngoài ra, ứng dụng được cập nhật hiện có một video hướng dẫn người dùng thông qua quá trình thêm Guardians


Tại thời điểm xuất bản, Guardian Circle v3.5 có sẵn trên cửa hàng Google Play, với tính khả dụng của App Store sẽ có trong tuần tới.


Xem thông báo chính thức từ dự án ở đây:

https://twitter.com/markjeffrey/status/1258560006183501824?s=20


Lời bình: Guardian Circle đã sắp xếp hợp lý trải nghiệm trên nền tảng sau sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tin tức Neo: Bản tin tuần 14/09 - 20/09
Neo Global Development (NGD) đã phát hành báo cáo hàng tháng cho tháng 8 năm 2020, phác thảo các cột mốc quan trọng của dự án, nỗ lực marketing (tiếp thị) và tiến độ tổng thể của các dự án hệ sinh thái. Các điểm nổi bật bao gồm việc phát hành Neo3 Preview3, ra mắt liên minh giao thức về khả năng tương tác Poly Network và công bố giao thức Flamingo DeFi.

2020-09-27

Flamingo lên kế hoạch phân phối lại FLM và khởi chạy lại Mint Rush, đề xuất bồi thường phí rút USDT cho Flamincome
Nhóm Flamingo đã công bố chi tiết về kế hoạch khởi động lại Mint Rush và phân phối FLM, kế hoạch này đã bị tạm dừng ngay sau khi ra mắt. Người dùng được hướng dẫn để unstake khỏi mô-đun Vault ban đầu, hiện đã được cập nhật và triển khai lại, sau đó stake lại vào hợp đồng Vault mới .

2020-09-26

Flamingo vượt qua 100 triệu đô la Mỹ tài sản được bao bọc trong 24 giờ đầu tiên
Trong vòng 24 giờ kể từ khi Flamingo Finance ra mắt, giao thức DeFi đã vượt qua 100 triệu đô la Mỹ trong tổng dòng tài sản. Hoạt động này diễn ra thông qua các mô-đun Wrapper và Flamincome của Flamingo, được khởi chạy vào ngày 23 tháng 9.

2020-09-26

Neo SPCC phát hành kết quả điểm chuẩn Neo3 mới nhất, vượt quá 10K TPS với một node Go
Trung tâm năng lực Neo St Petersburg (SPCC) đã phát hành một bài báo ghi lại kết quả kiểm tra hiệu suất mới nhất của Neo3 sau những cải tiến gần đây đối với nền tảng đo lường mở của nó, neo-bench . Trong bài báo, nhóm đánh giá tiềm năng để Neo vượt qua 10.000 TPS lý thuyết trước đây khi họ khám phá các khu vực để tối ưu hóa việc cải thiện số lượng thực hiện giao dịch trong các nút Neo3.

2020-09-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market