Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên

TIN TỨC NEO
2021-12-04

Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

Ngoài ra, Humswap sẽ tiến hành hai đợt airdrop đầu tiên vào quý 1 năm 2022. Đợt airdrop đầu tiên sẽ dành cho những người dùng giữ cả NFT dòng Neoverse N, E hoặc O và BOWL NFT ở cùng một địa chỉ. Snapshot cho đợt airdrop này sẽ diễn ra lúc 3:00 sáng (UTC) vào ngày 10 tháng 12 năm 2021. Còn lại sẽ là một sự kiện airdrop chỉ dành cho những người nắm giữ BOWL NFT.

Humswap là một nền tảng DeFi được xây dựng trên Neo N3 sẽ cung cấp các pool thanh khoản cho các token khác nhau, một thị trường cho NFT và hoán đổi token. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho người dùng chơi trò chơi và giành giải thưởng.

BOWL NFTs sẽ hoạt động như một yếu tố chính của nền tảng Humswap, cung cấp cho chủ sở hữu những lợi ích độc quyền như quyền truy cập vào cổng thông tin chỉ dành cho thành viên, trò chơi và airdrop. Ngoài các quyền truy cập đặc biệt, BOWL NFTs có cơ hội đúc các thuộc tính độc đáo cung cấp các lợi ích chức năng trên nền tảng. Ví dụ bao gồm giảm phí swap, bonus stacking yieldsLP boosters.

Trong thời gian tới, team Humswap sẽ tập trung vào việc phát triển pool thanh khoản, hoán đổi và các giao thức ghép nối tài sản. Họ cho biết, “Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng một DEX động (dynamic DEX) sẽ cho phép các cặp hoán đổi động do bất kỳ ai tạo ra. Mô hình của chúng tôi sẽ theo Uniswap. ”

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/@humswap/bowls-only-9-gas-for-first-72hrs-a6b5d836725c

0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Sky Hut tham gia Neo Live để thảo luận về thị trường NFT với sự hỗ trợ của NeoFS
Sky Hut sẽ tham gia phiên bản tiếp theo của Neo Live để thảo luận về thị trường NFT. Neo Global Development đang tổ chức AMA với Sky, người sáng lập bút danh của Sky Hut, trên máy chủ Neo Telegram chính thức. Sự kiện kéo dài một giờ bắt đầu lúc 3 giờ chiều (UTC) vào Thứ Sáu, ngày 28 tháng 1.

2022-01-26

Vòng đầu tiên của Chiến dịch nội dung cộng đồng Neospective kết thúc
Cuộc thi cộng đồng sáng tạo Neospective đầu tiên đã kết thúc, với những người chiến thắng giải thưởng do cộng đồng lựa chọn. Đã có tổng cộng 3.625 phiếu bầu cho các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

2022-01-25

Đợt airdrop thứ hai của NeoBurger dành cho những người tham gia quản trị N3 ban đầu hiện có thể yêu cầu
NeoBurger đã bắt đầu đợt airdrop token quản trị NoBug thứ hai cho những người tham gia quản trị Neo N3 ban đầu. Các ví đã bỏ phiếu cho node Hội đồng Neo trước khối 258.805 vào ngày 16 tháng 9 năm 2021 đủ điều kiện. Những người nhận Airdrop chia sẻ khoảng 10,8 triệu token từ một pool, mỗi người nhận được 9.753,14 NoBug.

2022-01-21

Polychain Monsters ra mắt Đối tác Neo Booster
Polychain Monsters, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số và trò chơi xuyên chuỗi, đã ra mắt Quan hệ đối tác tăng cường mới để kỷ niệm cột mốc Neo N3 và tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa cả hai nền tảng. Booster Partnership hoàn chỉnh với NFT Neo Unigiraffe phiên bản giới hạn đặc biệt, các sự kiện xã hội và cuộc thi sáng tạo NFT.

2022-01-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market