Humswap phát hành các NFT BOWL, sẽ mang các thuộc tính độc đáo cho nền tảng DeFi sắp tới được xây dựng trên Neo

TIN TỨC NEO
2021-11-18

Humswap sẽ ra mắt NFT được tạo theo thuật toán đầu tiên của Neo, BOWL, vào lúc 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021. Nhóm dự định các NFT BOWL sẽ trở thành yếu tố chính của nền tảng Humswap, cung cấp cho chủ sở hữu những lợi ích độc quyền như quyền truy cập đến cổng thông tin chỉ dành cho thành viên, trò chơi và airdrop. các NFT BOWLs sẽ được đúc trên www.Humswap.org.


Humswap là một nền tảng DeFi được xây dựng trên Neo N3 sẽ cung cấp các nhóm thanh khoản cho các token khác nhau, một thị trường cho NFT và hoán đổi token. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho người dùng chơi trò chơi và giành giải thưởng. Được phát triển bởi Mario Lopez và Jason Tezanos, Humswap đã giành được giải thưởng Neo Frontier Launchpad Excellence.


 Các bowl Humswap 

Các BOWL

Ngoài các quyền truy cập đặc biệt, các NFT BOWL có cơ hội đúc kết các thuộc tính đặc biệt cung cấp các lợi ích chức năng trên nền tảng Humswap DeFi. Ví dụ bao gồm giảm phí hoán đổi, lợi tức cộng dồn tiền thưởng và công cụ tăng LP.


Các NFT BOWL được tạo theo thuật toán có thể có hàng triệu biến thể, với hơn 200 phần tử riêng lẻ và 150 lớp phủ thực phẩm khác nhau có thể được kết hợp duy nhất cho mỗi NFT. Sẽ có tổng nguồn cung cấp là 10.000 BOWL được đúc - mỗi loại có chi phí là 30 GAS. Người dùng có thể mua các NFT BOWL trên trang web Humswap qua ví hỗ trợ NeoLine hoặc WalletConnect hoặc thông qua thị trường NFT chuỗi chéo GhostMarket.


Hướng về phía trước, nhóm sẽ tặng một BOWL mỗi ngày trong máy chủ Humswap Discord chính thức cho đến ngày phát hành tháng 12 năm 2021. Humswap cũng sẽ dự trữ 100 BOWLs để phân phối trong các chương trình tặng quà và cuộc thi trong tương lai. Đợt phát sóng đầu tiên dành cho chủ sở hữu BOWL sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2022, mặc dù không có thêm thông tin nào vào thời điểm bài viết.


Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/@humswap/bowls-launching-dec-3rd-237df3609829


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
COZ cập nhật Boa lên v0.10.1 với các lớp giao diện hợp đồng tùy chỉnh và các phương thức builtin mới
COZ đã phát hành v0.10.1 của Boa cho N3, có tính năng tương thích với Python 3.9 và Neo v3.1, phiên bản mới nhất của giao thức N3. Bản cập nhật Boa có các giao diện hợp đồng thông minh tùy chỉnh mới và hỗ trợ các phương thức builtin Python mới. Giao diện hợp đồng là cải tiến đáng chú ý nhất trong bản phát hành mới, cho phép các nhà phát triển tạo các lớp của riêng họ để sử dụng khi giao tiếp với các hợp đồng khác. Điều này tránh được nhu cầu sử dụng trực tiếp cuộc gọi tổng hợp ContractCall để gọi một hợp đồng khác. Một giao diện hợp đồng NEP-17 mẫu đã được bao gồm trong bản phát hành, cùng với các lớp mẫu khác.

2021-12-05

Humswap cung cấp chiết khấu 70% đối với các BOWL NFT trong 72 giờ đúc đầu tiên
Humswap đang giảm giá GAS 70% đối với BOWL NFTs trong 72 giờ khai thác đầu tiên sau khi ra mắt. Bắt đầu từ 8 giờ tối (UTC) vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021, bạn có thể mua BOWLs với giá 9 GAS mỗi NFT. Cửa sổ giá chiết khấu sẽ đóng lúc 8 giờ tối Thứ Hai, ngày 6 tháng 12. Sau đó, các BOWL NFT sẽ có chi phí đúc là 30 GAS.

2021-12-04

vEmpire tham gia cộng đồng Neo với tư cách là đối tác chiến lược
Neo đã hình thành quan hệ đối tác chiến lược với vEmpire, một hệ thống DAO tự xưng mới và công bằng hơn. Theo whitepaper của nó, vEmpire được tạo ra để làm nổi bật sự tập trung có thể xảy ra trong các hệ thống được cho là phi tập trung và hỗ trợ như một công cụ hiệu quả trong việc chống lại điều này. Sự hợp tác với Neo nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các dự án NFT, GameFi và Metaverse của Neo, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc quản trị và đầu tư phi tập trung hơn trong hệ sinh thái Neo.

2021-12-03

Bản tường thuật: Nhóm NNT thảo luận về những đóng góp của cộng đồng trên Neo Live
Nhóm Neo News Today đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021. Người sáng lập NNT Dean Jeffs và các biên tập viên Brett Rhodes (hay còn gọi là Edge) và Dylan Grabowski đã tham gia để thảo luận về việc bao phủ hệ sinh thái Neo kể từ năm 2017 và các hoạt động/dự án khác NNT duy trì.

2021-12-03

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market