Hướng dẫn sử dụng hoàn chỉnh về Flamingo và sự kiện Mint Rush

TIN TỨC NEO
2020-09-25

Trong vài tuần qua, Neo Global Development (NGD) đã giới thiệu Flamingo, một giao thức tài chính phi tập trung trên blockchain Neo. Được ươm tạo nội bộ, Flamingo có khả năng tương tác, được thiết kế để hoạt động chuỗi chéo với các mạng khác như Ethereum và là toàn bộ, bao gồm một bộ công cụ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn cho người tham gia.

Bài viết này nhằm trả lời các câu hỏi phổ biến liên quan đến việc ra mắt nền tảng Flamingo sắp tới. Nó sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất cho đến khi sự kiện Mint Rush kết thúc.

Cập nhật lần cuối 24/09/2020 20:42 PM (UTC)


Mục lục

1. Mint Rush

2. Ethereum & Flamincome

3. Phần thưởng FLM

4. Cải tiến thêm

- 4.1. Stablecoin tổng hợp

- 4.2. Giao dịch ký quỹ hợp đồng vĩnh viễn

- 4.3. Quản trị DAO

5. Câu hỏi thường gặp

6. Nguồn lực chính thức


1. Mint Rush

Mint Rush là một sự kiện kéo dài 5 ngày bắt đầu vào ngày 25 tháng 9 với sự ra mắt của mô-đun Vault, một trình quản lý tài sản một cửa, cho phép đặt cược tài sản để đổi lại FLM.

50.000.000 token FLM sẽ được phân phối cho các staking pool trong Vault trong thời gian này: 50% cho NEO pool, 10% cho wBTC, 10% cho USDT, 5% cho wETH, 5% cho ONTd, 2,5% cho Uniswap v2 wBTC /ETH LP token và 17,5% cho các tài sản hiện chưa được chỉ định khác.

Để người dùng có thời gian chuẩn bị các tài sản khác nhau của họ để staking, mô-đun Wrapper sẽ là mô-đun đầu tiên được ra mắt, diễn ra lúc 13:00 (UTC) vào ngày 23 tháng 9. Mô-đun này, một cổng tài sản chuỗi chéo, cho phép người dùng wrap (wrap) tài sản trên Neo, bao gồm cả tài sản từ các blockchain khác (chẳng hạn như ETH hoặc ONT), biến chúng thành tài sản dựa trên Neo. Sau khi được wrapper, các token này sau đó có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào dựa trên Neo, chẳng hạn như các mô-đun Flamingo DeFi khác.

Hiện tại năm ví mã nguồn mở được xác nhận hỗ trợ việc sử dụng Wrapper: NeoLineO3 cho Neo, MetaMask cho Ethereum và Cyano hoặc ONTO cho Ontology.

Tại thời điểm này, các hướng dẫn đã được cung cấp để wrap NEO và các tài sản Ethereum khác nhau. Việc wrap NEO sang nNEO có thể được thực hiện trực tiếp từ mô-đun wapper flamingo.finance với một ví được hỗ trợ. Hướng dẫn chưa được phát hành về wrap tài sản ONT .

Một số người dùng, đặc biệt là những người sử dụng ví O3 với thiết bị Ledger, đã báo cáo sự cố khi cố gắng mở wrap nNEO. Không rõ liệu vấn đề sẽ lại được giải quyết với bản cập nhật ví O3 hay vấn đề nằm ở bộ nhớ Sổ cái bị giới hạn hoặc có khả năng là thiếu phí GAS. Khi mở wrap nNEO, bạn nên chuyển trước sang ví không phải là ví Ledger để giảm rủi ro xảy ra sự cố. Nếu một giao dịch dường như bị “kẹt”, nó sẽ được nhóm Flamingo kích hoạt theo cách thủ công.

2. Ethereum và Flamincome

Việc wrap các tài sản dựa trên Ethereum yêu cầu sử dụng Flamincome , một thành phần thúc đẩy lợi nhuận được thực hiện dưới dạng một loạt các hợp đồng trên Ethereum. Flamincome sẽ được ra mắt cùng với Wrapper vào ngày 23 tháng 9 và được thiết kế để giảm thiểu chi phí cơ hội cho người nắm giữ token ERC-20 khi họ đang tham gia Flamingo trên Neo. Người dùng Ethereum có thể sử dụng ví MetaMask để nạp các tài sản được hỗ trợ (hiện tại là wETH, wBTC và USDT) vào mô-đun thu nhập flamingo.finance .

Sau khi nạp tiền, tài sản có thể được chuyển đổi thành tài sản sinh lãi, tạo ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông qua trình tối ưu hóa chiến lược kiểu YFI. Ví dụ: token USDT lần đầu tiên được chuyển đổi thành fUSDT. Sau khi đã mua được những tài sản sinh lãi này, chúng có thể được chuyển đổi thêm thành token tổng hợp (ví dụ: nUSDT) thông qua thành phần chuẩn hóa, được quy đổi 1:1 với tài sản ban đầu.

Các token tổng hợp này hiện đã sẵn sàng để sử dụng trong mô-đun Wrapper , nơi chúng cuối cùng sẽ được wrap cho các token dựa trên NEP-5 tương ứng (ví dụ: pnUSDT) để sử dụng trong nền tảng Flamingo. Hơn nữa, trong khi được bao wrap trên Neo, các tài sản dựa trên Ethereum ban đầu sẽ tiếp tục tạo ra lợi nhuận, sẽ được yêu cầu trên Ethereum bằng cách sử dụng MetaMask trong mô-đun Thu nhập.

3. Phần thưởng FLM

Sau khi ra mắt Vault vào lúc 13:00 (UTC) vào ngày 25 tháng 9, các token được wrap có thể được stake để đổi lấy FLM. Vault và các mô-đun Flamingo khác đều hoạt động độc quyền trên blockchain Neo, vì vậy chỉ cần một ví Neo tương thích từ thời điểm này trở đi.

Sau khi ra mắt mô-đun Swap (hoán đổi) , được lên lịch vào ngày 30, các token của nhóm thanh khoản mới cũng có thể được stake để đổi lấy FLM. Các token LP này có thể được coi là bằng chứng về việc cung cấp thanh khoản cho một cặp giao dịch nhất định trong Swap. Người dùng tham gia vào mô-đun Swap nên cảnh giác với các rủi ro liên quan (xem Câu hỏi thường gặp bên dưới).

Người dùng có thể bắt đầu kiếm FLM ngay sau khi sự kiện Mint Rush bắt đầu, tuy nhiên ngày yêu cầu vẫn sẽ được công bố.

Một số sàn giao dịch đã công bố các staking pool của riêng họ. Người dùng Binance có thể stake token BNB hoặc BUSD vào hai pool để farm FLM, trong khi các farmer OKEx có thể stake token OKB . MXC cũng đã công bố hỗ trợ khai thác (mining) cho các staker NEO và Jubi sẽ cho phép stake một loạt các token .

4. Cải tiến hơn nữa

Một số phần chức năng khác sẽ được triển khai trong tương lai gần, bao gồm các mô-đun chính Perp, DAO và một tính năng mới cho mô-đun Vault. Mỗi công cụ cũng cung cấp các cách mới để kiếm token FLM bằng cách tham gia. Thông tin thêm về các thành phần này sẽ được công bố theo thời gian, tuy nhiên những điều cơ bản được nêu dưới đây.

4.1. Stablecoin tổng hợp

Chức năng phụ của mô-đun Vault là quản lý việc đào FUSD , một loại stablecoin tổng hợp được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp, tương tự như token DAI của MakerDAO trên Ethereum. Giá trị của FUSD được quy đổi 1: 1 với USD, nhằm mục đích cung cấp cho hệ sinh thái Neo một loại stablecoin đáng tin cậy.

FUSD có thể được tạo ra bởi những người dùng stake các token của nhóm thanh khoản trong danh sách cho phép, kiếm được bằng cách cung cấp thanh khoản cho cặp token tương ứng trong mô-đun Swap. Các token được đúc so với các token được stake miễn là tỷ lệ thế chấp vẫn trên ngưỡng thanh lý. Để mở khóa tài sản thế chấp, người dùng có thể đốt FUSD đã đúc được bất kỳ lúc nào.

Mỗi token LP có tỷ lệ thế chấp mục tiêu riêng tùy thuộc vào hồ sơ rủi ro duy nhất của nó. Nếu tài sản thế chấp của người dùng giảm xuống dưới tỷ lệ thế chấp thanh lý, thì thời hạn khoan hồng 3 ngày sẽ được kích hoạt, trong đó người dùng có thể tăng tỷ lệ thế chấp của họ lên trên ngưỡng theo cách thủ công. Nếu việc thanh lý xảy ra, tài sản cổ phần được bán với số lượng cần thiết để khôi phục tỷ lệ và phí 10% được trả cho người thanh lý.

Người dùng sẽ nhận được FLM tương ứng với số lượng FUSD được khai thác, tuy nhiên FLM chỉ có thể được nhận khi tỷ lệ thế chấp thực tế cao hơn tỷ lệ thế chấp mục tiêu cho tài sản stake của họ.

4.2. Giao dịch ký quỹ hợp đồng vĩnh viễn

Giống như Swap, mô-đun Perp là một hợp đồng dựa trên nhà tạo lập thị trường tự động nhằm mục đích cung cấp tính thanh khoản vô hạn về cơ bản cho bất kỳ tài sản cơ bản nào. Thành phần này yêu cầu sử dụng FUSD, được sử dụng cho lợi nhuận ký quỹ trên các hợp đồng vĩnh viễn. Sử dụng Perp, người dùng có thể giao dịch dài hoặc ngắn với đòn bẩy gấp 10 lần.

Thông tin thêm về Perp sẽ được công bố trong tương lai.

4.3. Quản trị DAO

Ban đầu, các mô-đun khác nhau của Flamingo sẽ được NGD duy trì, nhưng tầm nhìn dài hạn là nền tảng trở nên hoàn toàn hướng tới cộng đồng. Điều này sẽ đạt được thông qua việc phân phối rộng rãi FLM, được sử dụng để cho phép người dùng bỏ phiếu về các chủ đề quan trọng thông qua mô-đun DAO .

Mô-đun DAO sẽ cho phép nền tảng được điều chỉnh thông qua các Đề xuất cải tiến Flamingo (FIPs) và các Đề xuất thay đổi cấu hình Flamingo (FCCPs). FIPs có liên quan đến các cải tiến chức năng chung, chẳng hạn như cơ chế cải thiện thanh khoản mới hoặc chiến lược kiểm soát rủi ro.

FCCPs quan tâm đến việc điều chỉnh các thông số nền tảng chính, chẳng hạn như cấu trúc phí mô-đun, token FLM, tỷ lệ thế chấp FUSD, danh sách cho phép tài sản và những thứ khác cần thiết để duy trì nền tảng.

Người dùng sẽ có thể kiếm được FLM khi họ tham gia vào các hoạt động quản trị, dự kiến ​​được ghi nhận là 10.000.000 token.

5. Các câu hỏi thường gặp

Tại sao NEO cần được wrapper thành nNEO?

Mặc dù chúng tồn tại trên blockchain Neo, cả tài sản NEO và GAS đều dựa trên UTXO. Phần lớn các token trên Neo là tài sản dựa trên hợp đồng tuân theo tiêu chuẩn NEP-5, dễ quản lý hơn trong các hợp đồng thông minh. nNEO có thể được coi là sự thay thế cho CNEO, một hợp đồng khác wrap NEO thành phiên bản NEP-5, giúp NEO có thể được xem như bất kỳ token NEP-5 nào khác.

Làm cách nào để lấy lại token ban đầu sau khi wrap?

Bạn có thể đổi token được wrap thành tài sản gốc tương ứng của nó bằng cách sử dụng chức năng mở wrap bất kỳ lúc nào. Các giao dịch chuỗi chéo được xử lý thông qua Poly Network.

Tôi có kiếm được GAS khi NEO của tôi được wrap không?

Không, bạn sẽ cần phải mở nNEO của mình để bắt đầu tích lũy GAS một lần nữa.

Có danh sách đầy đủ các ví được hỗ trợ không?

Một số ví đã xác nhận hỗ trợ Flamingo kịp thời cho Mint Rush. Việc sử dụng ví nào phụ thuộc vào tài sản mà người tham gia muốn wrap và stake. Các ví hiện được hỗ trợ là:

 • Neo: NeoLine (chỉ dành cho tiện ích mở rộng của Chrome), ví máy tính để bàn O3 (hỗ trợ thiết bị Ledger)

 • Ethereum: Tiện ích mở rộng MetaMask Chrome

 • Ontology: Tiện ích mở rộng Cyano Chrome, ví di động ONTO

Làm cách nào để nhận tiền từ ví X vào một trong các ví được hỗ trợ?

Trong hầu hết các trường hợp, bạn có hai lựa chọn, nhập khóa cá nhân hiện có hoặc tạo ví mới. Tùy chọn đơn giản và an toàn nhất cho hầu hết mọi người là tạo địa chỉ mới trong ví được hỗ trợ với bản sao lưu bằng giấy và chuyển vào địa chỉ số lượng token mong muốn để wrap và stake.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu token FLM để stake trong Vault?

Phần thưởng FLM phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như tỷ lệ đóng góp của bạn vào các staking pool, khoảng thời gian bạn stake, tài sản bạn đang tham gia và sự kiện Mint Rush có còn hoạt động hay không.

NGD sẽ sử dụng bất kỳ NEO nào của mình để đặt cược cho FLM?

Đúng. Các lý do đã được nêu ra trong AMA của Da Hongfei trên máy chủ Flamingo Discord. Hongfei lưu ý rằng NGD sẽ cần mua FLM để cung cấp thanh khoản cho các cặp NEO và FLM của Swap, sẽ ra mắt vào ngày 30. Ngoài ra, NGD cũng sẽ yêu cầu một phần của FLM để tham gia vào việc quản lý kickstart, mặc dù có lưu ý rằng nhóm mong muốn chuyển sang mô hình DAO dựa vào cộng đồng càng sớm càng tốt. “NF / NGD sẽ đảm bảo sự tham gia không phải NF / NGD chiếm phần lớn NEO pool.”

Dự án này đã được kiểm toán chưa?

Một số đội đã tham gia kiến toán các phần khác nhau của một số lượng lớn Flamingo:

 • Các hợp đồng Normalizer của Flamincome - Được kiểm toán bởi PeckShield và Red4Sec

 • Hợp đồng Flamingo - Được kiểm toán bởi PeckShield

 • Giao thức Poly Network (cho chuỗi chéo) - Được kiểm toán bởi NCC Group

 • Hợp đồng Poly Network Ethereum - Được kiểm toán bởi Certik

 • Hợp đồng Poly Network Neo - Được kiểm toán bởi PeckShield

Những rủi ro khi sử dụng Flamingo hoặc Flamincome là gì?

Bất chấp các cuộc kiểm toán, luôn có khả năng hợp đồng thông minh có lỗi nhỏ. Việc sử dụng Flamingo là do người dùng quyết định. Không còn rủi ro cố hữu nào nữa trong quá trình đặt cược bằng Vault, tuy nhiên, người dùng chọn cung cấp tính thanh khoản cho mô-đun Swap cũng có thể bị mất mát không thường xuyên (IL), mặc dù như Hongfei đã lưu ý trong AMA của mình, hiệu ứng này đôi khi được đánh giá quá cao:

“Chỉ bằng cách cung cấp thanh khoản cho Swap, bạn có thể chịu IL. Rốt cuộc, IL không quá khủng khiếp như nhiều người nghĩ. Để cung cấp tính thanh khoản cho một cặp giao dịch A/B, sau một khoảng thời gian, nếu giá của A giảm 50% so với B. Bạn ước tính khoản lỗ không thường xuyên là bao nhiêu? Câu trả lời là 5,72%. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ mất 5,72% bằng cách cung cấp thanh khoản so với việc giữ A / B trong ví của mình. Điều đó không tệ như trực giác của hầu hết mọi người ”.

Tại sao một số token như GAS hoặc NEP-5 không được bao gồm trong đó?

Theo Hongfei, vốn hóa thị trường hiện tại là một rào cản đối với việc niêm yết một số token. Trong trường hợp của GAS, việc cho phép stake có thể khiến giá quá cao để thực hiện các giao dịch. Tương tự, các token vốn hóa thấp trong mô-đun Swap có thể gây ra IL đáng kể cho các nhà cung cấp thanh khoản trong các giai đoạn biến động mà họ dễ gặp phải.

6. Trang chính thức của Flamingo

 1. Website

 2. Litepaper

 3. User Guide

 4. Flamincome Guide

 5. FAQ

 6. Discord

 7. Twitter

 8. Medium

Lời bình: Bài viết này chứa đựng những thông chỉ dẫn cần thiết đến việc sử dụng về Flamingo và sự kiện Mint Rush, các vấn đề gây thắc mắc cho nhiều người dùng. Đọc bài viết để biết thêm nhiều điều, nếu bạn đang quan tâm đến Flamingo.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức

Kênh Youtube140 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

21 giờ trước

Tinaal

zithromax cost - zithromaxr.com zitromax

1 ngày trước

Oxrkod

buy generic azithromycin 500mg - azithromycin tablet azithromycin 250mg online

2 ngày trước

Tizose

modafinil alternatives - modafinil reviews provigil cost

3 ngày trước

Yrqtam

provigil cost - modafinil moa generic modafinil

4 ngày trước

Zstylg

prednisone 20 mg medication - prednisone without prescription price of prednisone in india

4 ngày trước

Khxehn

60 mg of prednisone - how to buy prednisone prednisone 20mg tab cost

5 ngày trước

Cauwmi

ivermectin tablets - buy ivermectin usa ivermectin uk

1 tuần trước

Jixhls

tadalafil 5 mg - buy cialis black online buy tadalafil from canada

1 tuần trước

Ahkbfn

best sildenafil prices - cheap viagra 100 where can you buy viagra for women

1 tuần trước

Rhfnwy

sildenafil mexico - where to viagra online viagra mexico pharmacy

1 tuần trước

Eojiaq

Generic Amoxil - buy amoxicilina noscript canada buy amoxicillina noscript

1 tuần trước

Yrlgpm

lyrica medicine generic - canadian neighbor pharmacy canadian pharmacy discount code

1 tuần trước

Racjfk

lyrica cheap online - lyrica 500 best canadian online pharmacy reviews

1 tuần trước

Ztczuo

generic accutane costs - accutane 2.5 mg isotretinoin 20 mg

1 tuần trước

Cqjrtk

oral ivermectin cost - ivermectin 200mg

1 tuần trước

Qvmmqs

stromectol tablets - ivermectin order online stromectol 12mg online

1 tuần trước

Ldgazi

tadalafil australia paypal - cheap cialis online australia cialis daily 5 mg

1 tuần trước

Tljluy

uk pharmacy - cheap cialis prescription order cialis from mexico

2 tuần trước

Pppnhj

vardenafil prezzo - buy vardenafil overnight bruno vardenafil generic

2 tuần trước

Mylcdp

generic vardenafil online order - vardenafil 20mg online vardenafil online no prescription

2 tuần trước

Yoefpu

amoxicillin price at cvs - amoxicillin without dr script amoxil no prescription

2 tuần trước

Gkzjob

amoxicillin price without insurance walmart - amoxicillin without a doctor's prescription buy amoxicillina noscript canada

2 tuần trước

Ijqbmm

isotretinoin medication - buy isotretinoin buy accutane 40mg online

2 tuần trước

Tipdig

120 mg accutane daily - where can i buy accutane buy accutane in india

2 tuần trước

Kekzes

provigil a stimulant - provigil cost order modafinil

2 tuần trước

Yrieqf

modafinil dosage - provigil settlement modafinil online

2 tuần trước

Atbzlc

prednisone 0.5 mg - buy prednisone online prednisone pharmacy

2 tuần trước

Ookcyi

prednisone without prescription - 50 mg prednisone canada pharmacy prednisone 21 pack

3 tuần trước

Hcnymx

ed meds - ed treatment review ed pills gnc

3 tuần trước

Ryvuaw

ed medications - brenda 35 ed contraceptive pill non prescription erection pills

3 tuần trước

Wtorzl

priligy 90mg - how much is cialis generic best european online pharmacy

3 tuần trước

Fediem

order dapoxetine 90mg - tadalafil 5 mg coupon discount cialis 20mg

3 tuần trước

Urhbrw

lasix price australia - order lasix online cheap doxycycline 200mg price

3 tuần trước

Mpjqcd

furosemide tablets - furosemide 40mg tab doxycycline 100 mg cost generic

3 tuần trước

Nwtfao

purchase generic viagra - cheap female viagra online viagra price in canada

4 tuần trước

Ksteoa

ivermectin 6mg dosage - stromectol sales stromectol tab 3mg

4 tuần trước

Ppcwtg

stromectol without prescription - ivermectin 2% purchase stromectol

1 tháng trước

Wfogst

buy prednisolone 5mg australia - prednisolone 1 cost prednisolone 20 mg

1 tháng trước

Ntfmoi

generic prednisolone - prednisolone 25 mg cost cost for prednisolone

1 tháng trước

Polzyn

zithromax - generic zithromax 100mg buy azithromycin 500mg

1 tháng trước

Tpwsnk

azithromycin side effects - zithromax antibiotic price of zithromax

1 tháng trước

Zzdjow

lyrica 1000 mg - gnlyrica lyrica pills price

1 tháng trước

Lgxtxd

lyrica 75mg price in india - buy lyrica lyrica from canadian pharmacy

1 tháng trước

Ohrtpy

tadalafil tablets for female in india - purchase generic cialis brand cialis

1 tháng trước

Nhqgdo

where can i get over the counter viagra - viagra 250 mg buy viagra in us online

1 tháng trước

Gpubiw

sildenafil mexico - need prescription for viagra order viagra in the us

1 tháng trước

Yxgggy

cost of ivermectin 3mg tablets - stromectol medication ivermectin 12 mg

1 tháng trước

Ojubkq

ivermectin buy nz - stromectol tablet 3 mg stromectol

1 tháng trước

Qaivqu

buy real vardenafil - vardenafil pill vardenafil canada

1 tháng trước

Ozjxfa

order vardenafil online canada - cheap generic vardenafil india buy real vardenafil

1 tháng trước

Vfcoev

buy brand name vardenafil - levitra cost vardenafil com

1 tháng trước

Dhxgmg

vardenafil prescriptions online - buy generic levitra online best online pharmacy vardenafil

1 tháng trước

Agcbdf

cheaper viagra - viagra over the counter australia viagra 20 mg

1 tháng trước

Bzrtfg

viagra 25mg - buy viagra online price where can i buy viagra online without a prescription

1 tháng trước

Qrecyv

generic cialis prices - cialis india order generic cialis coupon

1 tháng trước

Zslmgy

tadalafil chewable tablets - generic cialis 20mg uk cialis from india online pharmacy

1 tháng trước

Mowzvz

canadian pharmacy world reviews - canadian pharmacy meds ed drug

1 tháng trước

Wqqmib

vardenafil generic names - buy vardenafil germany vardenafil 20

1 tháng trước

Qtmunc

vardenafil online us - ordering vardenafil online vardenafil dosage

1 tháng trước

Lclftq

vardenafil prescriptions online - generic vardenafil online buy vardenafil canada

1 tháng trước

Sjamiq

antibiotics without a doctor’s prescription - buying amoxicillin over the counter buy amoxicilina 500 mg online

1 tháng trước

Ykufzg

buy amoxicilina noscript - amoxil 500 mg generic amoxil 250mg

1 tháng trước

Mnvcte

can you buy synthroid over the counter - levothyroxine 137 mcg coupon levothyroxine 125 pill

2 tháng trước

Dnyecm

price for 125 mcg synthroid - synthroid cost levothyroxine 0.05 mg daily

2 tháng trước

Gsqnqp

how much is generic duloxetine - cymbalta for sale cost of brand name duloxetine

2 tháng trước

Wnolxu

duloxetine 600 mg - duloxetine 30mg tab duloxetine 400 mg

2 tháng trước

Bukmyb

reputable online pharmacy no prescription - super cialis active big pharmacy online

2 tháng trước

Hapbzb

tadalafil 20 mg online india - cialis super active plus erfahrungen mail order pharmacy

2 tháng trước

Ozljti

cheapest genuine cialis online - cialis professional 20 mg how to get cialis in australia

2 tháng trước

Csfrzm

cialis 200 mg price - cialis professional 40 mg pills cialis 1000 mg

2 tháng trước

Fstcwe

bactrim cost in india - bactrim 200mg 40mg 400mg bactrim

2 tháng trước

Rkbwrz

viagra casero - se puede comprar viagra sin receta en farmacias fsicas viagra contraindicaciones hipertension

2 tháng trước

Gfhaub

wat is viagra voor mannen - wat doen viagra pillen wat kost viagra 50 mg

2 tháng trước

Mmbtlg

hard night ed pills - do non prescription ed pills work proven pills for ed

2 tháng trước

Vavfss

buy medications online - nevada ed pills ed pills ad

2 tháng trước

Nvdmot

kosher ed pills - heart medications that cause erectile dysfunction kaboom ed pills

2 tháng trước

Eftvsa

herbal ed remedies - pills for erectile dysfunction amazon levlen ed start active pills

2 tháng trước

Mpzebt

clopidogrel price in india - plavix price in india plavix from canada

2 tháng trước

Yuirnp

plavix 75 mg generic - plavix medicine price in india clopidogrel price

2 tháng trước

Nifqzo

buy stromectol online - ivermectin for horses paste ivermectin malaria

2 tháng trước

Tvkohq

ivermectin 20 mg - flccc.net ivermectin stromectol tab

2 tháng trước

Pqqnlj

cost of ivermectin - ivermectin in india ivermectin 3mg

2 tháng trước

Besxai

ondansetron 4mg - ondansetron generic over the counter buy zofran online canada

2 tháng trước

Wogihx

buy zofran australia - ondansetron gel how to get zofran prescription

2 tháng trước

Ewyorv

ivermectin price usa - ivermectin iv ivermectin 0.5%

2 tháng trước

Ezatgy

ivermectin 0.5 lotion - stromectol ireland ivermectin lice

3 tháng trước

Spvchz

albenza coupon - nexium 20 mg pill prescription nexium tablets

3 tháng trước

Czxhun

can you buy topamax over the counter - albenza 200 mg tablet price purchase zofran

3 tháng trước

Nrxnkk

lyrica online prescription - buy lyrica online uk lyrica 100

3 tháng trước

Ifdpcq

best price real viagra - viagra india cheap prescription viagra

3 tháng trước

Nbrqgn

buy viagra pay with paypal - viagra professional generico real viagra online no preion

3 tháng trước

Yybrko

prednisone for sale online - purchase prednisone no prescription prednisone 20 mg purchase

3 tháng trước

Vhpeei

prednisone 15 mg tablet - prednisone10 mg prednisone 2 5 mg

3 tháng trước

Ibfhka

topamax prescription - zofran tablet price in india nexium 40 mg where to buy

3 tháng trước

Sbecea

nexium uk cost - nexium prices in south africa can you buy nexium over the counter australia

3 tháng trước

Njqjad

ivermectin 9 mg - stromectol prices buy stromectol online

3 tháng trước

Jcrazx

ivermectin tablets - stromectol ivermectin 3 mg ivermectin malaria

3 tháng trước

Xtqauh

celebrex 100 mg tablets - celebrex from canada without a prescription celecoxib 100mg medication

3 tháng trước

Guvhgb

celebrex cap - celebrex over the counter australia celebrex generic cheap

3 tháng trước

Nrtgak

tadacip prices in india - tadacip prices tadacip 96653

3 tháng trước

Fhvzvk

Kdvqnf - cheap avana pill Nckkzd wdnutl

3 tháng trước

Mhcttf

Aivjto - buy stendra 100 mg Bjdonf enlhhr

3 tháng trước

Fwfmsk

Jtaush - silagra soft Vmlbbn hwqcve

3 tháng trước

Ifwwue

Ilmwrb - vardenafil 20mg tablets Vyhlxh zmwdsc

3 tháng trước

Jxshge

Ioiusp - buy online vardenafil in usa Tqxevg xjcrrx

3 tháng trước

Eaqbft

Uliiab - lasix tablet Gbywqw pyeguo

3 tháng trước

Cmykxo

Rfxqfu - furosemidelasixx.com Xkmoyh oowpro

3 tháng trước

Uigqkn

Tcdftf - recommendation in research paper Pacwuk qpecgi

3 tháng trước

Yzkvss

Gvhsmm - gast`s homepage besuchen Htdlwh revegn

3 tháng trước

Poxhuc

Fgdgnn - sildenafil 10 mg Qeqsbv omszve

3 tháng trước

3 tháng trước

Gpqzmv

Sigvly - proscar finasteride buy Sgmecm kgakpa

3 tháng trước

Pazcth

Xnuqxv - viagra s Tscuug zxblxs

3 tháng trước

3 tháng trước

Zjzexx

Lfoyvd - finasteride online buy usa Efnvav twclbg

3 tháng trước

Rjoaze

Eejhia - finasteride 5mg prize online Raxbvj ybximg

3 tháng trước

3 tháng trước

Bsihgu

Tjvysj - best generic viagra in india Pycjjp hkracp

3 tháng trước

3 tháng trước

Gplbmk

Jbfhqg - engineering dissertation Jfobvd oflhiw

4 tháng trước

4 tháng trước

Zezbje

Uydlba - price of sildenafil citrate Sczpgh playrz

4 tháng trước

Fjwisp

Ftkvyj - cheap generic viagra 150 mg Wkzrwf dkjjdt

4 tháng trước

Wbybdu

Ljbspa - tadalafil online india Fpatfg ekisny

4 tháng trước

Lcvbmf

Xqwrmu - us cialis Tvphun zxhyjv

4 tháng trước

Xsrqch

Plubkd - diflucan generic price Sxsezd hpwlzx

4 tháng trước

4 tháng trước

Zqmykw

Krugce - ivermectin price usa Rnhjqz ltcekv

4 tháng trước

Eguhdd

Ouobvr - provigil generic Zpapgl ndgztj

4 tháng trước

Npwdvc

Wgqmuu - Buy generic viagra buy viagra north carolina

4 tháng trước

Bveyti

Pdeyxl - Canadain viagra buy viagra south carolina

4 tháng trước

Qogzmd

need a paper written - http://boessay.com/ i need help with my essay

4 tháng trước

Esxbim

tadalafil vs sildenafil - tadalafil for bph buy tadalafil online

4 tháng trước

Jmbidv

propecia coupon - is finasteride safe finasteride classification

4 tháng trước

Ouufbu

finasteride warnings - finasteride 1mg how much does propecia cost per month

4 tháng trước

Wkoxwn

propecia webmd - finasteride gynecomastia how much does propecia cost at cvs

4 tháng trước

Pmlnxv

finasteride cost - http://finasteridepls.com/ avodart vs propecia

4 tháng trước

Osnefo

buy tadalafil - viagra vs tadalafil tadalafil buy online

4 tháng trước

Kdvhhh

viagra vs tadalafil - site tadalafil 5mg
Bài cùng chủ đề
GhostMarket đơn giản hóa việc nhập không gian NFT cho các thương hiệu, Hollywood, vận động viên
Các thương hiệu lớn, nghệ sĩ giải trí và vận động viên đều muốn tham gia vào vũ trụ NFT, nhưng họ không biết bắt đầu từ đâu. Trong tập 58 của podcast Neo News Today, người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, nói về một số câu hỏi phổ biến nhất mà ông nhận được từ những người nổi tiếng và thương hiệu

2021-07-30

Phỏng vấn độc quyền với Neo Founder về N3 và nhiều chủ đề khác | Cointelegraph China
Vào ngày 27 tháng 7, Da Hongfei, người sáng lập Neo, đã được mời tham gia Focus, một series chương trình phỏng vấn do Cointelegraph Trung Quốc tổ chức. Người dẫn chương trình là Vadim, CEO của Cointelegraph Trung Quốc. Họ đã nói về tương lai của ngành công nghiệp blockchain cùng với sự phát triển của Neo N3 Roll out. Dưới đây là toàn bộ bản dịch cuộc trò chuyện của họ.

2021-07-30

USD Coin (USDC) hiện đã có trên O3 Swap
Vào cuối tháng 7, chúng tôi đã chính thức thông báo rằng USD Coin (USDC) hiện đã có sẵn trên O3 Swap, nơi tất cả người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch chuỗi chéo USDC và stake Liquidity Provider Tokens (LP token) để kiếm được O3 trong Vault. Để có bản cập nhật mới nhất, vui lòng truy cập Launchpad của chúng tôi hoặc khởi chạy O3 Swap dApp thông qua O3 Wallet.

2021-07-29

Neo phát hành lộ trình để khởi chạy và di chuyển MainNet N3
Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

2021-07-28

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market