imusify niêm yết trên sàn giao dịch Switcheo với một cuộc thi giao dịch hai tuần

TIN TỨC NEO
2019-10-31Vào ngày 30 tháng 10 năm 2019, token imusify (IMU) được niêm yết trên sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo, với cặp giao dịch NEO/IMU. Một cuộc thi giao dịch IMU cũng sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11 trên nền tảng Switcheo.


Imusify là một nền tảng chia sẻ âm nhạc phi tập trung đã giành vị trí thứ hai trong cuộc thi COZ dApp đầu tiên được tổ chức vào tháng 11 năm 2017. Trong một cuộc trò chuyện trước đây với Neo News Today, David Walters cho biết nền tảng này hướng đến việc tích hợp các phương thức quản lý bản quyền tốt nhất , gây quỹ cộng đồng, phát trực tuyến, chia sẻ phương tiện truyền thông, cấp phép đồng bộ hóa, bán vé buổi hòa nhạc và mạng xã hội; trong đó nghệ sĩ, người hâm mộ, các chuyên gia trong ngành và các bên liên quan khác có thể tương tác trực tiếp hoàn toàn ngang hàng trong một thị trường phi tập trung, được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh.


Trong thông báo niêm yết token của mình, IMU được sử dụng để thưởng cho các nghệ sĩ trên cơ sở per-stream, người dùng đã quản lý và đóng góp cho nội dung, các dự án âm nhạc gây quỹ và trao đổi giá trị giữa nhà cung cấp dịch vụ và người tạo ra dịch vụ.


Cuộc thi giao dịch IMU

Cuộc thi giao dịch dự kiến ​​diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11, với một giải thưởng bao gồm 400.000 token IMU.


Người chiến thắng được chọn dựa trên tổng khối lượng giao dịch với cặp IMU/NEO. Chỉ các đơn đặt hàng được thực hiện trong hai tuần sự kiện sẽ được tính vào tổng khối lượng giao dịch. Ngoài ra, những người tham gia giao dịch tối thiểu 20 NEO trên các cặp giao dịch IMU/NEO trong sự kiện hai tuần sẽ tự động tham gia xổ số may mắn.


Giải thưởng:


Giả nhất: 100.000 IMU

Giải nhì: 65.000 IMU

Giải ba: 35.000 IMU

Giải 4 - 10: 20.000 IMU mỗi

10 người chiến thắng rút thăm may mắn sẽ nhận được 6.000 IMU mỗi người

Người chiến thắng có thể chờ đội ngũ IMU liên lạc trong vòng mười ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi giao dịch.


Để tham gia cuộc thi giao dịch trên Switcheo, các bạn cần phải đăng ký tại liên kết sau:

https://forms.gle/NFTfRKmqhc3Y2o9Y7 


Switcheo tuyên bố họ có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các quy tắc giao dịch của cuộc thi hoặc.

Chi tiết các quy tắc cho cuộc thi giao dịch Switcheo:

https://blog.switcheo.network/imusify-trading-competition-win-400-000-imu/?utm_source=switcheo-twitter&utm_medium=social&utm_campaign=imu-trading-competition 


Lời bình tintucneo.com: Việc imusify được niêm yết trên sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo là một bước tiến lớn của dự án. Điều này đã tạo ra tính thanh khoản cho token của dự án. Bên cạnh đó, việc niêm yết này cũng cho thấy sự liên kết chặt chẽ giữa các dự án trong hệ sinh thái thịnh vượng của Neo.

Các trang mạng xã hội và website của imusify
Discord
Imusify
Medium
Twitter
Website

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Neo lãnh đạo việc áp dụng các tiêu chuẩn token với IWA
Việc áp dụng blockchain ở cấp doanh nghiệp yêu cầu một loạt các tiêu chuẩn token, có thể so sánh với các giao thức internet và e-mail giúp lướt web và giao tiếp dựa trên web. Đây là luận án mà chủ tịch của Liên minh InterWork (IWA), Ron Resnick áp dụng, bắt nguồn từ vai trò trước đây là giám đốc điều hành của Liên minh doanh nghiệp Ethereum (EEA) của ông.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market