imusify niêm yết trên sàn giao dịch Switcheo với một cuộc thi giao dịch hai tuần

TIN TỨC NEO
2019-10-31Vào ngày 30 tháng 10 năm 2019, token imusify (IMU) được niêm yết trên sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo, với cặp giao dịch NEO/IMU. Một cuộc thi giao dịch IMU cũng sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11 trên nền tảng Switcheo.


Imusify là một nền tảng chia sẻ âm nhạc phi tập trung đã giành vị trí thứ hai trong cuộc thi COZ dApp đầu tiên được tổ chức vào tháng 11 năm 2017. Trong một cuộc trò chuyện trước đây với Neo News Today, David Walters cho biết nền tảng này hướng đến việc tích hợp các phương thức quản lý bản quyền tốt nhất , gây quỹ cộng đồng, phát trực tuyến, chia sẻ phương tiện truyền thông, cấp phép đồng bộ hóa, bán vé buổi hòa nhạc và mạng xã hội; trong đó nghệ sĩ, người hâm mộ, các chuyên gia trong ngành và các bên liên quan khác có thể tương tác trực tiếp hoàn toàn ngang hàng trong một thị trường phi tập trung, được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh.


Trong thông báo niêm yết token của mình, IMU được sử dụng để thưởng cho các nghệ sĩ trên cơ sở per-stream, người dùng đã quản lý và đóng góp cho nội dung, các dự án âm nhạc gây quỹ và trao đổi giá trị giữa nhà cung cấp dịch vụ và người tạo ra dịch vụ.


Cuộc thi giao dịch IMU

Cuộc thi giao dịch dự kiến ​​diễn ra từ ngày 30 tháng 10 đến ngày 13 tháng 11, với một giải thưởng bao gồm 400.000 token IMU.


Người chiến thắng được chọn dựa trên tổng khối lượng giao dịch với cặp IMU/NEO. Chỉ các đơn đặt hàng được thực hiện trong hai tuần sự kiện sẽ được tính vào tổng khối lượng giao dịch. Ngoài ra, những người tham gia giao dịch tối thiểu 20 NEO trên các cặp giao dịch IMU/NEO trong sự kiện hai tuần sẽ tự động tham gia xổ số may mắn.


Giải thưởng:


Giả nhất: 100.000 IMU

Giải nhì: 65.000 IMU

Giải ba: 35.000 IMU

Giải 4 - 10: 20.000 IMU mỗi

10 người chiến thắng rút thăm may mắn sẽ nhận được 6.000 IMU mỗi người

Người chiến thắng có thể chờ đội ngũ IMU liên lạc trong vòng mười ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi giao dịch.


Để tham gia cuộc thi giao dịch trên Switcheo, các bạn cần phải đăng ký tại liên kết sau:

https://forms.gle/NFTfRKmqhc3Y2o9Y7 


Switcheo tuyên bố họ có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các quy tắc giao dịch của cuộc thi hoặc.

Chi tiết các quy tắc cho cuộc thi giao dịch Switcheo:

https://blog.switcheo.network/imusify-trading-competition-win-400-000-imu/?utm_source=switcheo-twitter&utm_medium=social&utm_campaign=imu-trading-competition 


Lời bình tintucneo.com: Việc imusify được niêm yết trên sàn giao dịch phi giám hộ Switcheo là một bước tiến lớn của dự án. Điều này đã tạo ra tính thanh khoản cho token của dự án. Bên cạnh đó, việc niêm yết này cũng cho thấy sự liên kết chặt chẽ giữa các dự án trong hệ sinh thái thịnh vượng của Neo.

Các trang mạng xã hội và website của imusify
Discord
Imusify
Medium
Twitter
Website

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market