Incognito Chain thông báo phát hành cầu nối bảo mật cho Neo blockchain để bảo vệ giao dịch

TIN TỨC NEO
2020-04-04Incognito Chain đã thông báo hoàn thành cầu nối riêng tư đáng tin cậy của mình cho Blockchain Neo. cho phép người dùng hoán đổi token native NEO sang phiên bản được bảo vệ, pNEO, được quản lý trên sidechain Incognito. Sau khi hoán đổi, họ có thể chuyển và giao dịch riêng tư, và có thể chuyển đổi lại thành token native nếu muốn.


Bảo vệ giao dịch

Các giao dịch trên Incognito Chain được cung cấp tính năng Incognito hoàn toàn, cung cấp các tính năng bảo mật tương tự cho Monero thông qua việc thực hiện kế hoạch cam kết đồng hình, sơ đồ chữ ký vòng có thể liên kết và zero-knowledge range proofs. Các công nghệ này được sử dụng để bảo vệ các địa chỉ gửi và nhận cùng với số tiền được giao dịch, đảm bảo dữ liệu trên sổ cái vẫn ở chế độ riêng tư.


Để sử dụng các giao dịch được bảo vệ bằng Incognito cho NEO, trước tiên người dùng phải trao đổi token giữa hai blockchain, yêu cầu sử dụng custodian (người giám sát). Sử dụng ví Incognito, người dùng Neo tạo một địa chỉ ví tạm thời duy nhất để gửi tiền vào. Tiền gửi sẽ kích hoạt hợp đồng trên Incognito Chain, tạo ra số lượng pNEO tương đương được gửi cho người dùng.


Tại thời điểm này, người dùng hiện có thể giao dịch riêng tư pNEO trên blockchain Incognito. Khi muốn, các tài sản có thể được hoán đổi trở lại Blockchain Neo bằng cách sử dụng quy trình ngược lại; pNEO bị đốt cháy trên Incognito Chain và tiền được trả lại trên chuỗi Neo bởi custodian.


Đội ngũ Incognito đã cung cấp một hướng dẫn bằng video về quy trình bảo vệ giao dịch bên dưới và một hướng dẫn bằng văn bản.

https://www.youtube.com/watch?v=wmiH_y5aOVU&feature=emb_title

Hoán đổi Custodians

Trong việc triển khai hiện tại của cầu nối riêng tư của mình, Incognito tự đóng vai trò là custodian duy nhất cho các giao dịch hoán đổi chuỗi. Điều này có nghĩa là cầu nối hiện đang phụ thuộc vào niềm tin, tuy nhiên đội ngũ Incognito đã lưu ý ý định chuyển sang mô hình truthless.


Cách tiếp cận này hiện đang được sử dụng cho cầu nối Ethereum, cho phép bất cứ ai trở thành custodian bằng cách cung cấp một hợp đồng trái phiếu với một lượng tài sản thế chấp đủ. Bằng cách đó, nhóm nhằm mục đích phân cấp quy trình lưu ký, bảo vệ tài sản của người dùng thông qua tài sản thế chấp quá mức và cơ chế tự động thanh lý.


Custodian được khuyến khích tham gia bằng phần thưởng là các khoản phí bảo vệ và mở bảo vệ, cả hai hiện đang cố định ở mức 0,01%. Việc triển khai cầu nối truthless cho Neo được lên kế hoạch dự kiến ​​cho mùa thu năm 2020.


pDEX

Bên cạnh việc ra mắt cầu nối, pNEO đã được thêm vào pDEX, sàn giao dịch phi giám hộ chính thức của Incognito Chain. pDEX có sẵn từ trong ví Incognito bên cạnh các đồng tiền mã hóa phổ biến bao gồm Bitcoin, Monero, Ethereum và BNB.


Tương tự như sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum Uniswap, pDEX thay thế các sổ đặt lệnh truyền thống bằng các đường cong liên kết để tạo thị trường tự động. Người dùng có thể ngay lập tức giao dịch tài sản hoặc thanh khoản cho bất kỳ cặp pToken nào, cho phép họ chia sẻ phí giao dịch cho cặp đó.


Chi tiết về việc giao dịch với pDEX xem tại đây.

Bình luận: Ingconito quả thật là một dự án cực kì tiềm năng và đang phát triển rất tốt. Kể từ khi NEO công bố đối tác chính thức với Incognito, hai dự án đã liên tục có những công nghệ hỗ trợ lẫn nhau, cải thiện sản phẩm cho nhau và cùng nhau tiến bộ. 

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
KardiaChain bắt tay với Neo EcoBoost để giảm rào cản tích hợp KardiaChain vào bất kỳ Blockchain nào tương tự Neo
Neo rất vui mừng thông báo sự hợp tác của Neo EcoBoost với KardiaChain. Neo là một trong những blockchain công khai đầu tiên mà KardiaChain đã chọn để cung cấp khả năng tương tác thông qua công nghệ Node Kép độc ​​đáo của họ.

2020-07-16

Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market