Inst.Money bổ sung hỗ trợ mua thẻ tín dụng cho NEO trong nền tảng chuyển đổi tiền pháp định

TIN TỨC NEO
2022-05-19

Inst.Money chuyển đổi tiền pháp định sang tiền mã hóa và ngược lại gần đây đã ra mắt và đang cung cấp hỗ trợ cho N3 NEO. Hiện tại, người dùng có thể mua và bán USDT và NEO trực tiếp thông qua nền tảng sử dụng USD hoặc EURO.

Có hai cách để mua NEO thông qua Inst.Money. Đầu tiên là tùy chọn Mua nhanh, cổng thanh toán của nền tảng với phí thấp hơn và yêu cầu KYC tối thiểu. Các nhà phát triển cũng có thể tích hợp API tùy chọn Mua nhanh vào ứng dụng của họ. Phương pháp thứ hai là thông qua các bên thứ ba (ví dụ: Simplex, Moon Pay), cũng hỗ trợ nhiều tiền mã hóa hơn nhưng yêu cầu nhiều thông tin người dùng hơn và có thể có phí cao hơn.

Giới thiệu về Inst.Money

Inst.Money là một dịch vụ tài chính cho phép người dùng mua tiền mã hóa và cung cấp thẻ tín dụng được hỗ trợ bằng tiền mã hóa. Nhóm này trải rộng khắp Singapore và Trung Quốc đại lục, và nền tảng này là Thành viên Chính của mạng Visa/MasterCard. Thành viên Chính bao gồm các tổ chức tài chính được phép cung cấp thẻ tín dụng và các dịch vụ xử lý giao dịch.

Nền tảng Inst.Money cung cấp cho các đối tác kinh doanh và người dùng bán lẻ các dịch vụ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Trong cuộc trò chuyện với Neo News Today, một người phát ngôn cho biết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ bằng nhựa và kim loại hiện có sẵn cho các đối tác kinh doanh và họ đã phân phối hàng chục nghìn thẻ cho đến nay. Ngược lại, chỉ có thẻ tín dụng và trả trước ảo mới khả dụng cho người dùng bán lẻ tại thời điểm này.

Nhóm Inst.Money đang tìm cách hợp tác với nhiều thực thể tiền mã hóa và blockchain hơn. Ví dụ bao gồm ví, sàn giao dịch, tổ chức phát hành token và các dApp khác.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/inst_money/status/1525090267581231104?s=20&t=tbb-Txpsr64HwXWVKQgRQw

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market