IWA hợp nhất với GBBC, trở thành sáng kiến ​để tiếp tục xây dựng các tiêu chuẩn

TIN TỨC NEO
2021-09-15


Liên minh InterWork đã hợp nhất với Hội đồng Thương mại Blockchain Toàn cầu (GBBC), trở thành Sáng kiến trong GBBC để tiếp tục xây dựng các tiêu chuẩn và khuôn khổ blockchain - agnostic của mình. 

IWA được thành lập vào tháng 6 năm 2020 bởi Neo, Microsoft, Accenture và các đối tác trong ngành khác. Hiệp hội được thành lập để tạo ra một loạt các khuôn khổ blockchain - agnostic sẽ chuẩn hóa các định nghĩa token và hợp đồng. Mục tiêu chính của IWA là thúc đẩy sự chấp nhận của doanh nghiệp bằng cách phát triển các khuôn khổ mà doanh nghiệp có thể tích hợp vào quy trình của họ. Các khuôn khổ (ví dụ: Khung phân loại token) được xây dựng để phi kỹ thuật và sử dụng các thuật ngữ kinh doanh tiêu chuẩn để giảm độ phức tạp và chi phí xây dựng hệ thống hoạt động với token.

GBBC là một hiệp hội ngành công nghiệp quốc tế nhằm mục đích tiếp tục áp dụng các công nghệ blockchain bằng cách tham gia với các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo kinh doanh và những người làm nên sự thay đổi. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 2017 và bao gồm hơn 330 tổ chức thành viên. 

Sức mạnh chính của GBBC là giúp hình thành chính sách, với khả năng tiếp cận các cơ quan quản lý và hoạch định chính sách trong các lĩnh vực chính. Trong khi đó, IWA đã xây dựng khuôn khổ phân loại token, phân tích và ứng dụng, nhưng vẫn chưa mở rộng quy mô ở cấp độ vĩ mô để thúc đẩy việc áp dụng. John deVadoss, lãnh đạo NGD Enterprise và cựu Chủ tịch Tools Steering Committee của IWA, coi đây là một sự hợp nhất đôi bên cùng có lợi:

“Ý tưởng là: chúng tôi muốn đảm bảo rằng công việc đang diễn ra với các tiêu chuẩn giao thức mở, lược đồ, công cụ, có thể ở cấp độ vĩ mô. Chúng ta có thể tối đa hóa tiện ích, tối đa hóa giá trị, tối đa hóa tác động.”

Sau khi hợp nhất, deVadoss và các thành viên Chủ tịch IWA chính khác sẽ đảm nhiệm vai trò mới là Hội đồng Lãnh đạo cho Sáng kiến ​​IWA. Trong cương vị mới của deVadoss, ông cũng sẽ phục vụ trong Hội đồng quản trị của GBBC.

Cuối cùng, việc hợp nhất nhằm mục đích giúp công nghệ blockchain đạt được sự chấp nhận chính thống. Kể từ khi gia nhập hệ sinh thái Neo, deVadoss đã sử dụng các bản phát hành tại rạp chiếu phim như một phép ẩn dụ, trong đó xu hướng được chấp nhận chính là bộ phim. Vào năm 2019, deVadoss nói , “Chúng tôi vẫn chưa thấy bất cứ điều gì. Cách họ nói là… 'Tralers phát sóng, nhưng bộ phim quá xa vời.' "

Ngày nay, deVadoss tin rằng ngành công nghiệp blockchain đang ở thời điểm mà khán giả đang ở trong rạp chiếu phim và các bản xem trước sắp bắt đầu. 

deVadoss cũng lưu ý rằng ông tin rằng ngành công nghiệp đã chuyển sang tư duy  early adoption , điều này có thể dẫn đến nhiều câu chuyện mới về việc áp dụng doanh nghiệp trong vòng 3 đến 9 tháng tới. Ông tin rằng việc sáp nhập GBBC và IWA sẽ giúp thúc đẩy nhiều người áp dụng hơn trên khắp các ngành dọc. Ông nói, “Không có tổ chức nào khác làm những gì IWA đang làm ngày nay. Không có ai khác đang tập trung vào các tiêu chuẩn, giao thức và lược đồ mở để token hóa. ”

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://gbbcouncil.org/news/iwa-merges-with-gbbc/

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NGD công bố Humswap là dự án thứ hai tham gia Chương trình Early Adoption
Neo Global Development đã công bố Humswap là dự án thứ hai được chấp nhận vào Chương trình N3 Early Adoption. Chương trình Early Adoption nhằm khuyến khích sự phát triển của các dApp mới trên blockchain Neo N3. Là một phần của chương trình, NGD sẽ cung cấp các nguồn lực và cơ hội ươm tạo để thúc đẩy tăng trưởng.

2021-09-18

Neo Legacy MainNet ngừng tạo ra GAS ở độ cao block 8.000.000 là gần như ở đây
Neo Legacy MainNet sẽ ngừng tạo token GAS khi nó đạt đến mốc chiều cao block là 8.000.000. Dựa trên tốc độ ngăn chặn hiện tại, chúng tôi hy vọng điều này sẽ sớm xảy ra - sớm nhất là vào ngày 19 tháng 9 năm 2021.

2021-09-18

GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới
GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.

2021-09-16

NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time
NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle. Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

2021-09-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market