John deVadoss đã tham gia phỏng vấn tại Delta Summit ở Malta

TIN TỨC NEO
2019-10-24

John deVadoss đã tham gia phỏng vấn tại Delta Summit ở Malta


John deVadoss, người đứng đầu đội ngũ Seattle của Neo Global Development, đã trình bày tại Hội nghị thượng đỉnh Delta ở đảo quốc châu Âu Malta vào ngày 4 tháng 10 năm 2019. Erhan Korhalliler, Giám đốc điều hành của EAK Digital TV, một kênh YouTube tập trung vào các nhà lãnh đạo và những người có tầm nhìn của blockchain, đã phỏng vấn deVadoss trong hội nghị khoảng 20 phút. Các chủ đề bao gồm tầm nhìn của deVadoss, về việc ứng dụng trên diện rộng, tuyển dụng nhà phát triển và Quỹ .NET.


Ứng dụng trên diện rộng (Mass Adoption)


John deVadoss tuyên bố rằng chủ đề chính của bài phát biểu sắp tới của ông là Mass Adoption, - làm thế nào để hàng triệu nhà phát triển phần mềm trên toàn thế giới làm việc trên các ứng dụng blockchain?


Erhan Korhailliler đã hỏi deVadoss, về “Việc ứng dụng trên diện rộng sẽ trông như thế nào và làm thế nào để chúng ta có thể đạt được điều đó?”


“Không có dApp huyền thoại có thể thay đổi cục diện của ngành công nghiệp. Cách chúng tôi  đạt được sự ứng dụng trên diện rộng khá đơn giản. Trọng tâm chính là nhà phát triển, nhà phát triển, nhà phát triển. Nếu bạn nhận được một triệu nhà phát triển xây dựng dApps - đừng chỉ gọi chúng là dApps, hãy gọi họ là Apps - trên nền tảng blockchain, một ngàn bông hoa sẽ nở rộ. Và trong số hàng ngàn người đó, bạn sẽ thấy những ứng dụng thay đổi trò chơi thực sự thú vị này...


...Bạn bắt đầu ở nhà phát triển. Bạn tạo ra sự dễ dàng, đơn giản và thực sự hiệu quả cho các nhà phát triển để có thể xây dựng ứng dụng trên nền tảng blockchain, rõ ràng bao gồm cả Neo. Và chúng ta càng có thể khiến mọi người bắt đầu thử, thử nghiệm, xây dựng và triển khai, chúng ta sẽ nhanh đạt được điều mình muốn hơn.”


deVadoss sau đó xoay sang một khía cạnh khác của câu hỏi Korhailliler, “Làm sao chúng ta biết khi chúng ta đã đạt được điều đó?”


“Quay trở lại vào năm 2007 Tôi đã làm việc để xây dựng Windows Azure - nền tảng đám mây - vào thời điểm đó, mọi người đang nói, 'Tôi có thể sử dụng đám mây không? Có an toàn không? Tôi có quyền riêng tư không?... Và đến năm 2011, họ đã nói, 'Hãy nhìn xem, nếu bạn không sử dụng đám mây, bạn có vấn đề gì à? Có gì đó không đúng với chiến lược của bạn chăng?


Điều tương tự sẽ xảy ra với chúng tôi. Mọi người sẽ nói, Nếu bạn không xây dựng được khả năng của blockchain, Bạn đang bị làm sao vậy? Cái gì đang làm bạn chùng bước vậy?


Và điều đó xảy ra khi chúng ta biết rằng chúng ta đã chạm vào xu hướng, khi mọi người coi đó là điều hiển nhiên”


Microsoft

Korhailliler đã hỏi deVadoss về những điểm tương đồng và sự khác biệt giữa kinh nghiệm làm việc của deVadoss, với Neo và Microsoft:


“Trước tiên, đó là cộng đồng toàn cầu, Trở lại thế giới doanh nghiệp, đó là một nhóm người ở Redmond hoặc Seattle về cơ bản xây dựng nền tảng. Sau đó, chúng tôi đã phát triển hộp đen này, xây dựng bí mật nếu bạn muốn, và sau đó một sự bùng nổ, tôi thấy rất vui khi nhận được phản hồi ngay lập tức, chúng tôi có thể thấy những gì đang xảy ra.


Chất lượng của các nhà phát triển cốt lõi tốt hơn đáng kể. Đáng chú ý Đây là những nhà phát triển không chỉ hiểu về công nghệ mà còn cả về kinh tế. Có thể cân bằng hai lĩnh vực này là một bộ kỹ năng độc đáo mà tôi chưa từng thấy ở thế giới cũ.”


.NET Foundation

Korhailliler đã nhận xét về việc Neo mới đây tham gia vào .NET Foundation và đã hỏi, Nền tảng .NET làm gì và cụ thể sẽ mang lại những cơ hội như thế nào cho blockchain Neo?


“Nói một cách rất thực tế, nó cung cấp cho chúng tôi quyền truy cập và khả năng hiển thị cho khoảng trung bình 8 triệu nhà phát triển mỗi tháng sử dụng .NET.


Nhân tiện, nguồn gốc của tất cả là Neo là nền tảng blockchain toàn cầu đầu tiên đặt cược vào ngăn xếp .NET. Điều này mang lại cho chúng ta một lợi thế duy nhất về việc tiếp cận các nhà phát triển chính thống. Về mặt số lượng, về mặt chiến lược và chắc chắn về mặt đối tác, chúng tôi có một bước tiến lớn.”


Korhailliler đã hỏi deVadoss về bài thuyết trình gần đây của anh ấy tại hội nghị .NET và cách anh ấy và Neo được khán giả đón nhận.


“Bạn có được hai trại. Có một trại có nội dung: 'Chà, về thời gian, con người' nhưng cũng có một trại nói rằng 'Nền tảng blockchain là gì?' Điều này quay trở lại câu hỏi trước đây của bạn - 'Làm thế nào để chúng ta có được việc áp dụng chính thống?' Và chúng tôi có một lợi thế lớn vì tôi có thể đến đây và nói, 'Nhìn này. Sử dụng C # hoặc Visual Basic, Python, Go, bất cứ thứ gì bạn thích. Không cần học những thứ mới - ngôn ngữ mới, công cụ mới, khung mới, chúng tôi có thể chuyển đổi những người này thành nhà phát triển blockchain. Và đó là điều chúng tôi có thể làm duy nhất. Không có blockchain công khai nào khác có thể làm được, kể cả Ethereum”


Ethereum và DeFi

Cuộc trò chuyện tiếp tục câu hỏi trên để hướng đến Ethereum, ngôn ngữ lập trình chuyên biệt, Solidity, cho các hợp đồng thông minh của nó, so với sự hỗ trợ của Neo cho nhiều ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi:


“Cảm giác của tôi là hiện tại đối với phần lớn, chúng ta có những linh mục công nghệ cao, những người đang giữ kín các bức tường về mặt tiếp cận, về mặt học tập, hiểu biết và xây dựng... Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn tạo ra một vết lõm Thế giới ngoài kia, nếu chúng ta muốn thúc đẩy việc ứng dụng trên diện rộng, cách duy nhất chúng ta làm điều này không phải là có các linh mục cao cấp. Chúng tôi nói rằng, ‘Mỗi nhà phát triển ngoài đó đều là một nhà phát triển blockchain. Đó là tầm nhìn của chúng tôi tại Neo, với tư cách là nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất, trên thực tế, Erhan, tôi sẽ nói rằng thuật ngữ dAppd không giúp chúng tôi. Nó chỉ là một ứng dụng. Chúng tôi muốn thương mại hóa việc phát triển ứng dụng, đó là cách duy nhất để áp dụng toàn cầu.”


Korhailliler đã hỏi về việc các ứng dụng chơi game và đánh bạc hiện tại được tìm thấy trong các nền tảng hợp đồng thông minh, và hỏi những thể loại nào có thể trở nên phổ biến trong giai đoạn hai hoặc ba năm:


“Bất kỳ làn sóng công nghệ mới nào, dù là đám mây, web hay thương mại điện tử, ban đầu bạn sẽ tìm thấy rất nhiều lĩnh vực khác nhau mà nói rằng, tác động của vấn đề tài chính, không chỉ ở mức độ chính sách mà còn ở mức độ người tiêu dùng - DeFi - sẽ tác động đến ví của mọi người, đúng là như vậy ... Khi chúng ta đạt được sự ứng dụng rộng rãi, chúng ta sẽ thấy thế giới này sẽ như một cộng đồng, như một ngành công nghiệp, và mức độ hỗ trợ và truyền miệng mà chúng ta sẽ thấy từ người nam bình thường người phụ nữ sẽ trở nên phi thường.”

Neo3

Cuối cùng, Korhailliler đã chỉ ra rằng: 


Neo3 sẽ đầu tàu chèo lái việc ứng dụng trên diện rộng... Nhà phát triển muốn gì? Họ muốn các công cụ có thể xây dựng các ứng dụng trên nền tảng và họ muốn phân phối. Vì vậy, đầu tư vào nền tảng cốt lõi, và sau đó là công cụ, và EcoBoost, là hình tam giác. Xây dựng một nền tảng ưu việt, có một bộ công cụ hiệu quả để xây dựng ứng dụng và có một cái gì đó như EcoBoost để giúp thúc đẩy phân phối Bây giờ, nó chuyên về việc thực thi trong 6 hoặc 9 tháng tới.


Erhan Korhalliler điều hành Kênh Youtube của EAK TV.

John deVadoss là người đứng đầu văn phòng Neo Global Development, Seattle.Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
NEXT triển khai Neo3 Preview4 trong trình khám phá blockchain NeoTube
NeoTube đã trở thành công cụ khám phá blockchain Neo đầu tiên hỗ trợ Neo3 Preview4. Preview4 là phiên bản phát triển của sự tiến hóa tiếp theo của Neo, cho phép các nhà phát triển dễ dàng khám phá các nâng cấp mới nhất và các tính năng mới.

2021-01-16

NGD Enterprise tiết lộ hỗ trợ Phát triển theo hướng thử nghiệm trong Bộ công cụ Neo Blockchain
John deVadoss, người đứng đầu NGD Enterprise gần đây đã xuất bản một bài báo giới thiệu những lợi ích của phương pháp tiếp cận phát triển theo hướng thử nghiệm (TDD). Sau khi giới thiệu mô hình, deVadoss phân tích cách các kỹ thuật có thể được sử dụng để giảm thời gian gỡ lỗi và nhóm đang làm gì để đưa TDD đến các nhà phát triển blockchain Neo.

2021-01-13

TranslateMe tiến hành gây quỹ tư nhân, cung cấp vốn cổ phần trong công ty và các token TMN
TranslateMe đang tiến hành tăng vốn cổ phần tư nhân để thiết lập các dịch vụ API thương mại cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và nền tảng.

2021-01-08

Switcheo cân bằng lại những phần thưởng của pool thanh khoản sau Đề xuất cải tiến TradeHub thứ năm
Đề xuất cải tiến TradeHub thứ 5 của Switcheo đã được thông qua thành công, cân bằng lại phần thưởng cho các pool thanh khoản giao ngay theo volume giao dịch. Sau kết luận bỏ phiếu vào ngày 31 tháng 12 năm 2020, trọng lượng phần thưởng chung đã được tự động triển khai trên nền tảng TradeHub.

2021-01-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market