John deVadoss giới thiệu tám cải tiến Neo3 Preview2 đáng chú ý trong hội thảo trực tuyến Neo Live

TIN TỨC NEO
2020-04-28Neo Global Development (NGD) gần đây đã tổ chức một hội thảo trực tuyến Neo Live với khách mời là John deVadoss, người đứng đầu NGD Seattle. Sau phần giới thiệu của chuyên gia hoạt động cộng đồng NGD, Songping Que, deVadoss đã chia sẻ quan điểm của mình về phiên bản Neo3 Preview2.


Chi tiết hội thảo trên web NeoLive

https://www.youtube.com/watch?v=eRQiUCvMEaY


Lộ trình phát triển và Preview1

Khi bắt đầu bài thuyết trình, deVadoss đã tóm tắt tầm nhìn cốt lõi cho Neo3 do Erik Zhang, đồng sáng lập Neo đưa ra, trong một lộ trình phát triển được công bố vào tháng 4 năm 2019. Lộ trình này cung cấp những hiểu biết ban đầu về chức năng mới mạnh mẽ như hợp đồng bản địa và giải pháp tích hợp Oracles..


deVadoss nhấn mạnh ý định cung cấp hỗ trợ cho các ứng dụng dựa trên blockchain quy mô lớn, mạng hiệu suất cao và hệ thống hợp đồng thông minh được tối ưu hóa và cộng tác tích cực với các chuyên gia trong học viện và ngành công nghiệp như những bước tiến quan trọng trong lộ trình.


Sau đó, ông đã phác thảo các thành phần được bao gồm như một phần của phiên bản Neo3 Preview1, chẳng hạn như chuyển từ tài sản toàn cầu UTXO sang mô hình tài khoản dựa trên hợp đồng cho các token gốc NEO và GAS, được kích hoạt thông qua hợp đồng gốc.


Điểm nổi bật của Preview2

Trong phần còn lại của hội thảo trên web, deVadoss đã đề cập đến tám thay đổi quan trọng trong bản phát hành mới mà ông tin rằng người dùng nên biết, từ cải tiến hiệu suất giao thức và VM đến các tính năng hợp đồng thông minh mới như kiểm soát cấp phép.


deVadoss cho thấy sự quan tâm đặc biệt đối với kiến ​​trúc mô đun hơn được áp dụng trong Neo3. Việc tách mô-đun RPC và thêm hỗ trợ cho các mô-đun do người dùng xác định mang đến những khả năng mới thú vị cho Bộ công cụ Blockchain Neo được tạo bởi nhóm NGD Seattle:


“Chúng tôi thấy việc tách rời mô-đun RPC đặc biệt thú vị, chắc chắn rất có giá trị đối với chúng tôi khi chúng tôi xây dựng PrivateNet [neo-express] và công cụ đằng sau nó.”


Để tóm tắt Preview2, deVadoss lưu ý các tối ưu hóa kiến ​​trúc quan trọng đối với lõi Neo và VM, khả năng ứng dụng NeoVM cao hơn thông qua việc tách rời và cải thiện tính linh hoạt của hệ thống hợp đồng thông minh Neo3.


Chi tiết danh sách đầy đủ các thay đổi trong Preview2:

https://neo.org/blog/details/4195 


Bình luận: John deVadoss quả là một nhà phát triển tài năng. Từ lúc về đầu quân cho Neo, ông đã tạo ra những cải tiến tuyệt vời hơn cho mạng lưới Neo và cả hệ sinh thái Neo.

Xem thêm về Neo:
Discord
Facebook
Github
Medium
Reddit
Twitter
Website


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Fanpage tin tức
Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market