John deVadoss nói về trải nghiệm của nhà phát triển Neo, “tôi rất vui khi được canh tranh với bất cứ ai”

TIN TỨC NEO
2020-05-30

Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tiến trình Neo hướng tới việc trở thành nền tảng blockchain thân thiện với nhà phát triển nhất. Các bình luận được đưa ra bởi cựu chiến binh Microsoft trong lần xuất hiện trên tập 31 của podcast Neo News Today (NNT).


Nền tảng thân thiện với nhà phát triển


deVadoss đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc thành lập Neo là nền tảng thân thiện với nhà phát triển nhất kể từ khi thành lập NGD Seattle vào năm 2019.


Trong vòng một năm, tổ chức đã phân phối Bộ công cụ Neo Blockchain cho VS Code cột mốc v1.0 - Một tiện ích mở rộng Visual Studio Code cho phép các nhà phát triển dễ dàng chạy các trường hợp mạng riêng, tạo và gỡ lỗi hợp đồng thông minh, và đơn giản hóa việc triển khai và gọi vào blockchain. Các bản cập nhật gần đây cũng bao gồm việc bổ sung Trình thiết kế token trực quan và gỡ lỗi du hành thời gian tiên phong của Microsoft.


Khi được hỏi liệu Neo có đạt được mục tiêu của mình hay không và anh ấy sẽ đánh giá blockchain nào thân thiện với nhà phát triển nhất, deVadoss tuyên bố:


Vì vậy, đối với tôi, hai điều. Năng suất, về mặt nhà phát triển - chúng tôi là những bước nhảy vọt vượt ra ngoài mọi ngăn xếp khác ngoài kia. Và tôi vui khi được cạnh tranh với bất kỳ ai. Chúng tôi hoàn toàn, vượt xa mọi ngăn xếp khác về năng suất của nhà phát triển.


Thứ hai, khoảng thời gian của bộ công cụ, cho dù đó là trình gỡ lỗi, cho dù đó là trình theo dõi, cho dù đó là khung công tác NeoFX hay Trình thiết kế token, không ai đặt ra tầm nhìn với chiều rộng và nhịp của những gì chúng tôi đã làm cho các nhà phát triển. Vì vậy, trên cả hai tính, chúng tôi đang đi xa hơn so với phần còn lại của lĩnh vực.


Một phần của chiến lược NGD Seattle, đã được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của các thành viên đội ngũ nòng cốt trong tổ chức Microsoft. Bên cạnh các đồng nghiệp cũ khác của Microsoft, Peng Huang và Harry Pierson, deVadoss và đội ngũ của anh ấy đang kết hợp các khả năng đa ngôn ngữ của Neo, với các công cụ mà các nhà phát triển đã quen thuộc, như Visual Studio Code.


Trong Khảo sát nhà phát triển Stack Overflow gần đây nhất, Microsoft Studio Visual Studio Code được báo cáo là phổ biến nhất trong tất cả các môi trường phát triển với mức sử dụng 50,7%. Đi đến nơi có các nhà phát triển là một bài học mà deVadoss nói rằng ông đã học được trong gần những năm ở Microsoft và bằng cách tiếp cận này, ông tin rằng Neo có thể xâm nhập nghiêm trọng vào việc thu hút một phần lớn hơn trong số 20 triệu nhà phát triển tồn tại trên toàn cầu:


Có bao nhiêu nhà phát triển đang biết cách xây dựng một hợp đồng thông minh? Hoặc thậm chí trong một số ngôn ngữ rất lạ, tối nghĩa, như Solidity trên Ethereum. Nó có một số lượng rất nhỏ.


Để blockchain trở thành xu hướng, chúng ta cần có hàng triệu nhà phát triển. Làm thế nào chúng ta làm điều đó không phải là bằng cách làm cho họ đến với chúng ta. Chúng tôi làm điều đó bằng cách đi đến nơi họ đang có. Chúng tôi thực hiện dễ dàng, trong khoảng ba hoặc bốn phút, để xây dựng một hợp đồng thông minh theo ngôn ngữ họ chọn. C#, Java, Python, Go, bạn đặt tên cho nó và trong các công cụ mà họ chọn. Và đó là những gì chúng tôi đã làm.


Tuy nhiên, deVadoss và nhóm của ông đã không thực hiện tất cả các thói quen của họ từ Microsoft. Được yêu cầu phản ánh về việc chuyển đổi từ một tổ chức cấp doanh nghiệp sang cộng đồng blockchain nguồn mở, deVadoss bày tỏ sự nhẹ nhõm để không bị quan liêu và làm việc vì lợi ích của công việc.


Ông lưu ý rằng trong một tổ chức lớn, bạn có kế hoạch 18 tháng và đến khi bạn gửi một thứ gì đó, thế giới đã thay đổi. Tầm nhìn mà bạn có đối với sản phẩm không còn tồn tại trên thị trường.


NGD Seattle, mặt khác, có quyền tự do nhanh nhẹn hơn nhiều trong cách tiếp cận phát triển và đáp ứng nhanh hơn với những thay đổi trên thị trường.


Đối với [NGD Seattle], với tư cách là một công ty khởi nghiệp nhỏ, khái niệm phù hợp với thị trường sản phẩm này là một hoạt động hàng ngày. Chúng tôi đánh giá hàng ngày và hàng tuần, vì vậy chúng tôi có thể nhanh nhẹn và đảm bảo những gì chúng tôi gửi có ý nghĩa và tạo ra giá trị cho các nhà phát triển, khách hàng và người dùng của chúng tôi.


Neo Lựa chọn 


Theo deVadoss, việc thành lập văn phòng NGD Seattle được xác định dựa trên một loạt các cuộc trò chuyện và bữa tối trong suốt năm 2018 với những người đồng sáng lập Neo, Erik Zhang và Da Hongfei. deVadoss đã lặp đi lặp lại rằng chính lãnh đạo Neo và chính anh ta đã chia sẻ một trọng tâm tương tự - các nhà phát triển, nhà phát triển và nhà phát triển.


Khi được hỏi lý do tại sao anh ấy ở lại với Neo là nền tảng blockchain mà anh ấy lựa chọn, deVadoss đã trích dẫn ba lý do chính, bắt đầu với kiến trúc nền tảng:


Trước hết, đó là kiến trúc của Neo - thiết kế, sự thanh lịch, khớp nối lỏng lẻo và khả năng mở rộng của thiết kế là tuyệt vời. Chúng tôi có kiến trúc tốt nhất. Là một người đã dành 25 năm trong ngành công nghiệp phần mềm làm kiến trúc, tôi có thể nói với bạn rằng chúng ta có kiến trúc sạch nhất.


Thứ hai, deVadoss nhấn mạnh tầm nhìn của Hongfei, về một nền kinh tế thông minh, được xác định là mục tiêu để “số hóa bất kỳ và tất cả tài sản”. deVadoss tin rằng sự thay đổi tài sản từ analogue sang kỹ thuật số là nền tảng cơ bản của ngành công nghiệp blockchain và bày tỏ sự tôn trọng đối với những người trong Neo, những người có thể xác định tầm nhìn này từ nhiều năm trước.


Cuối cùng, anh ghi nhận tập hợp những người xuất sắc và độc đáo của người, kể cả Zhang, người mà anh dành lời khen ngợi đặc biệt:


Tôi đã gặp rất nhiều nhà phát triển trong thời gian qua. Tôi chưa gặp ai như Erik. Cách anh ấy có thể truyền tải, để tập hợp những điểm mạnh của anh ấy về phần mềm và kinh tế. Tôi chưa gặp một người như thế. Mức độ gần như thiên tài.


Toàn bộ tập 31 của podcast NNT có thể được xem ở video bên dưới:

Chi tiết video: https://www.youtube.com/watch?v=b-zEomklbBs&feature=emb_title


Lời bình: Các lãnh đạo NEO có đam mê về NEO và ngành công nghiệp blockchain, có tầm nhìn kinh tế thông minh, làm cho blockchain truyền sức mạnh đến người dùng


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bản tin tuần TINTUCNEO: 23/11 - 29/11
Flamingo Finance đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đề xuất quản trị đầu tiên của Flamingo sẽ được đưa ra biểu quyết vào đầu tháng 12. Đề xuất này sẽ cho phép cộng đồng quyết định có sử dụng GAS được tạo ra bởi NEO bị khóa trong hợp đồng nNEO cho một cuộc thi giao dịch Perp hay không. Đội ngũ FLM cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản n.

2020-12-01

Flamingo mở biểu quyết về đề xuất quản trị đầu tiên để chuẩn bị cho việc ra mắt hợp đồng Perp
Flamingo đã thông báo về việc triển khai các thành phần quản trị sắp tới cho nền tảng, cho phép người dùng bỏ phiếu cho các đề xuất mới. Đội ngũ cũng đang thử nghiệm hợp đồng Perp để chuẩn bị cho bản phát hành vào giữa tháng 12 và đang làm việc trên một cơ chế mới để giải quyết các vấn đề neo tài sản-n.

2020-11-28

Elrond thông báo tích hợp sắp tới với giao thức tương tác không token Poly Network.
Elrond, một mạng lưới blockchain ưu tiên khả năng mở rộng thông qua phân tích trạng thái tương thích, đã thông báo về việc bắt đầu tích hợp với Poly Network. Sau khi hoàn tất, việc triển khai sẽ cho phép các ứng dụng và token trên Elrond MainNet kết nối và chuyển sang các blockchains tham gia khác.

2020-11-27

Alchemint bắt đầu chuyển một nửa NEP-5 SDS sang ERC-20 ALM.
Alchemint đã bắt đầu chuyển 50% nguồn cung cấp token SDS của mình sang blockchain Ethereum. Để tránh nhầm lẫn với token NEP-5, mã biểu tượng của phiên bản ERC-20 là ALM.

2020-11-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market