John deVadoss phát biểu tại hội nghị ảo The Road to Metamformosis vào ngày 9 tháng 5 năm 2020

TIN TỨC NEO
2020-05-09


Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, dự kiến sẽ trình bày tại hội nghị ảo The Road to Metamformosis diễn ra vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 5 năm 2020. Bài thuyết trình của deVadoss - Tương lai của đồng tiền - Stablecoin với vai trò là lợi thế cạnh tranh mới - hướng đến cung cấp một cái nhìn tổng quan về thị trường stablecoin mới ở Ấn Độ và sẽ được tổ chức từ 19:30 đến 20:00 giờ (Theo giờ Việt Nam).


Hội nghị ban đầu được dự kiến sẽ diễn ra tại Bengaluru, Ấn Độ, vào ngày 23 tháng 5 năm 2020, nhưng đã chuyển sang một hội nghị ảo để đối phó với đại dịch toàn cầu COVID-19. Sự kiện kéo dài một ngày tuyên bố sẽ có sự góp mặt của hơn 20 diễn giả và dự đoán hơn 5.000 người tham dự.


Hội nghị ảo Road to Metamformosis được tổ chức bởi Octaloop, một cộng đồng blockchain và tiền mã hóa có trụ sở ở Ấn Độ được thành lập vào năm 2013, khi “Bitcoin được giao dịch dưới [US] 300$.”


Sự kiện mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người tham gia.


Đăng ký sự kiện tại đây:

https://www.octaloop.com/events/theroadtometamorphosis/


Bình luận: Việc các nhà lãnh đạo trong hệ sinh thái Neo tích cực tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ trên toàn thế giới sẽ giúp mang lại hiệu quả truyền thông cho Neo và hình ảnh Neo phủ sóng rộng khắp các cộng đồng blockchain.

TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Tổng quan về AMA của Novem trên Reddit Neo và diễn đàn Cộng đồng Nash
Vào ngày 3/7, Nash đã niêm yết token NNN backed bởi vàng của Novem để giao dịch với USDC. Để quảng bá việc niêm yết, Nash đã tổ chức AMA trên diễn đàn cộng đồng của họ với đại diện từ nhóm Novem. Ngoài ra, vào ngày 6/7, Novem đã tham gia AMA trên sub-Reddit Neo. Novem đã trả lời các câu hỏi liên quan đến lợi ích của việc nắm giữ tài sản được hỗ trợ bằng vàng, việc tuân thủ quy định, xác minh quyền sở hữu vàng, công ty của họ tại Liechtenstein, đổi token NNN lấy vàng vật chất, v.v.

2020-07-08

Bản tin tuần TINTUCNEO: 29/06 - 05/07
Nhà đồng sáng lập Neo, Da Hongfei, đã xuất bản một bản op-ed trên Coin Telegraph, trong đó nêu rõ cách ông tin rằng USDT stablecoin đã tác động đến địa chính trị và sự phát triển của các loại tiền mã hóa có chủ quyền trong tương lai.

2020-07-07

Paul diMarzio của IWA: “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy mình như một đứa trẻ."
Sau gần 33 năm làm việc tại IBM, Paul diMarzio được tiếp thêm năng lượng với vai trò là giám đốc marketing cho Liên minh InterWork (IWA) và công việc mà anh ấy làm để phát triển hệ sinh thái. “Sau 36 năm trong ngành, tôi lại cảm thấy như một đứa trẻ. Điều này rất thú vị, đó là một nơi tuyệt vời,” anh ấy nói. NNT đã nói chuyện với diMarzio cho tập 34 của podcast Neo News Today.

2020-07-07

Ví Beta O3 đã sẵn sàng tải xuống cho Windows, Mac, Linux, iOS và Android
O3 Labs đã công bố bản khởi chạy lại beta của ứng dụng ví máy tính để bàn dành cho Windows, Mac và Linux và các ứng dụng ví di động cho iOS và Android. Cùng với thông báo, O3 Labs đã phát hành một hướng dẫn từng bước để tải xuống ví của mình trên các hệ điều hành và hướng dẫn kết nối Ví O3 với Ledger Nano S, Switcheo và Staketology.

2020-07-06

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market