John deVadoss thảo luận về cách thức “piggybacking” trên VS Code sẽ giúp thu hút các nhà phát triển đến Neo

TIN TỨC NEO
2020-06-05

Nhà lãnh đạo của Neo Global Development (NGD) Seattle, John deVadoss, đã dự kiến thu hút hơn nửa triệu nhà phát triển đến Neo bằng cách xây dựng một bộ công cụ blockchain mà “piggybacks” về sự phổ biến của Visual Studio Code (VS Code). deVadoss đã đưa ra nhận xét của mình trong tập 32 của podcast Neo News Today.


Cho rằng hơn 60% các nhà phát triển trên toàn cầu đang sử dụng VS Code, deVadoss và đội ngũ của anh ta sẽ đến nơi các nhà phát triển đang xây dựng. Chính quá trình suy nghĩ này là nguồn gốc của Bộ công cụ Neo Blockchain cho VS Code vào cuối năm 2018.


Đối với chúng tôi, điểm khởi đầu rất đơn giản là làm thế nào để chúng ta lấy xu hướng phát triển blockchain? Trên toàn cầu [có] khoảng 20 - 21 triệu nhà phát triển. Đó là mục tiêu. Đó không phải là [chuyển đổi] Ethereum [cộng đồng] 50.000 hoặc 100.000 [nhà phát triển]. Không, đó là 21 triệu nhà phát triển.


Neo Blockchain Toolkit cho phép các nhà phát triển dễ dàng chạy các trường hợp mạng riêng, tạo và gỡ lỗi hợp đồng thông minh C# và đơn giản hóa việc triển khai và gọi tới blockchain. deVadoss lưu ý rằng với khoảng sáu đến bảy triệu nhà phát triển sử dụng VS Code mỗi tháng, chiếm được 10% thị trường có nghĩa là Neo sẽ tích lũy được hơn nửa triệu nhà phát triển.


Hiện tại, cựu chiến binh Microsoft tin rằng Neo đang đạt được tiến bộ cho mục tiêu này. Đi đến thị trường VS Code. Tới thị trường VS Code. Đừng tìm kiếm ‘Neo’, chỉ cần tìm kiếm ‘blockchain’. Bạn sẽ thấy Neo Toolkit nằm trong Top 3, [cùng với] IBM và Microsoft [công cụ phát triển blockchain].


Một trong những ưu tiên của đội ngũ có trụ sở tại Seattle là năng suất của nhà phát triển. Bộ công cụ Neo Blockchain tập trung vào việc cung cấp bộ công cụ công nghiệp sẵn sàng cho các nhà phát triển và kiến ​​trúc sư để thiết kế tài sản kỹ thuật số.


NGD Seattle cố gắng xây dựng các công cụ có ý nghĩa đáng tin cậy đối với “nhà phát triển chuyên nghiệp chính thống”, bằng cách cung cấp trải nghiệm vượt trội hơn nhiều so với những gì họ có thể tìm thấy trên các nền tảng blockchain khác và thậm chí cạnh tranh với trải nghiệm phát triển thông thường.


Tôi sẽ không nêu tên, nhưng khi chúng tôi giới thiệu [Nhà thiết kế token trực quan] cho bạn bè trong ngành và chắc chắn tại Microsoft, họ sẽ cười rớt hàm. Họ không mong đợi rằng chúng tôi có thể lấy những gì được coi là rất phức tạp, khó hiểu [quy trình] thiết kế token và định nghĩa mẫu token, [và làm cho nó] rất thanh lịch và đơn giản về mặt trực quan.


Bằng cách phát triển một bộ công cụ thể hiện sự trưởng thành và chuyên nghiệp trong một ngành công nghiệp vẫn còn ở giai đoạn đầu, NGD Seattle cố gắng nâng cao tiêu chuẩn phát triển, không chỉ cho hệ sinh thái Neo, mà còn cho toàn bộ không gian blockchain.


Mong chờ, deVadoss muốn biến tầm nhìn của Neo về nền kinh tế thông minh thành hiện thực. Anh ta được khuyến khích bởi niềm tin của mình rằng Neo có một kiến trúc vượt trội hơn bất kỳ kiến trúc nào khác ngoài đó, và và NGD Seattle có thể giúp Neo có trải nghiệm phát triển hiệu quả nhất trong ngành.


Trong tương lai gần, deVadoss lưu ý các thành viên hệ sinh thái Neo có thể mong đợi được xem thêm các bản phát hành và thông báo từ NGD Seattle. Một thông báo gần đây là Neo gia nhập InterWork Alliance (IWA) với tư cách là thành viên tài trợ sáng lập cùng với Microsoft, Accdvisor, SDX và Tài sản kỹ thuật số. deVadoss ngồi trong hội đồng quản trị của tổ chức mới, trong đó Neo hy vọng sẽ giúp nó hiện thực hóa tầm nhìn của mình về “Internet thế hệ tiếp theo”.


Các cuộc phỏng vấn podcast NNT đầy đủ có thể được tìm thấy dưới đây:

Chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=BrPY2btWU5Y&feature=emb_title


Lời bình: Lại là một đóng góp cực kì quan trọng nữa của NGD Seattle. Bộ công cụ Blockchain Neo quả thật là một giải pháp tuyệt vời đến từ đội ngũ NGD Seattle. Nó là cầu nối giúp cho ngày càng nhiều nhà phát triển tham gia vào hệ sinh thái Neo nói riêng và ngành blockchain nói chung.TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức

Kênh YoutubeXin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Alchemint sẽ bắt đầu airdrop FLM cho người dùng nền tảng của mình vào ngày 25 tháng 10
Alchemint đang phát token của Flamingo Finance cho người dùng của mình bắt đầu từ ngày 25 tháng 10. FLM airdrop sẽ dành cho các nhà phát hành stablecoin SDUSD trong quá khứ và hiện tại và những người dùng tham gia vào quá trình chuyển đổi tiêu chuẩn SDS NEP-5 sang ERC-20 sắp tới.

2020-10-25

Nash đạt mức giao dịch cao nhất trong 24 giờ mới, vượt mốc 2 triệu đô la Mỹ
Nash gần đây đã vượt mốc 2,3 triệu đô la Mỹ với khối lượng giao dịch 24 giờ, đạt mức cao nhất mọi thời đại đối với sàn giao dịch phi giám hộ. Các số liệu về khối lượng cao có thể là do chương trình khai thác thanh khoản beta Nash ra mắt vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, được thiết kế để tăng khối lượng giao dịch.

2020-10-25

Switcheo cập nhật hợp đồng thông minh token SWTH khi nó chuyển sang mô hình kinh tế token lạm phát
Switcheo đang nâng cấp hợp đồng thông minh token SWTH của mình để chuyển sang mô hình kinh tế . Theo hợp đồng token mới, người dùng hiện có thể rút SWTH không bị ràng buộc từ blockchain TradeHub sang blockchain Neo, biểu thị Giai đoạn 1 của triển khai TradeHub. Bản cập nhật yêu cầu người dùng tiến hành hoán đổi token.

2020-10-24

Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, thảo luận về việc xây dựng hệ sinh thái thông qua các mối quan hệ
Bộ phận Tăng trưởng Hệ sinh thái Phát triển Toàn cầu Neo giúp phát triển hệ sinh thái Neo bằng cách cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển và dự án. Trong tập 42 của podcast NNT, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái NGD, John Wang, đã thảo luận về cách họ sử dụng các mối quan hệ của mình để kết nối các dự án với các nguồn lực.

2020-10-22

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market