John Wang phát biểu về đa dạng hóa hệ sinh thái và tập trung tại Consensus: Distributed

TIN TỨC NEO
2020-05-16

Giám đốc phát triển sinh thái của Neo Global Development (NGD), John Wang,  gần đây đã tham gia vào sự kiện Consensus: Distributed vào ngày 11 tháng 5 năm 2020. Trong bài trình bày của có tựa đề, Giá trị cốt lõi của hệ sinh thái - Tập trung hoặc đa dạng hóa?, Wang lập luận rằng ông tin rằng đa dạng hóa và cách tiếp cận tập trung để phát triển hệ sinh thái là chìa khóa thành công.


Chi tiết video: https://www.youtube.com/watch?v=NdufGe80zIo&feature=emb_title

Theo Wang, NGD đang áp dụng cách tiếp cận hai hướng để phát triển hệ sinh thái Neo,. Vì blockchain vẫn chưa trưởng thành và các trường hợp sử dụng quy mô lớn cho blockchain chưa xuất hiện, Wang tuyên bố rằng NGD dự định khám phá và tận dụng nhiều cơ hội phát sinh trên nhiều lĩnh vực và theo chiều dọc.


Một trong những phương pháp mà NGD nhắm đến để đạt được điều này là chương trình Neo EcoBoost, cung cấp các mức hỗ trợ khác nhau dựa trên việc dự án đang ở giai đoạn phát triển. Đến nay, chương trình EcoBoost đã hỗ trợ hơn mười dự án trên các lĩnh vực và giai đoạn phát triển khác nhau, chẳng hạn như sàn giao dịch phi giám hộ, ví, dApps và giao thức cơ sở hạ tầng.


Thông qua EcoBoost, chúng tôi đang thúc đẩy một môi trường trao quyền cho các nhà phát triển hiện thực hóa tầm nhìn của họ trong hệ sinh thái Neo. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự án tiềm năng cao, đặc biệt trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.


Để bổ sung cho nỗ lực đa dạng này, NGD cũng đang hướng đến một cách tiếp cận tập trung nhằm tìm cách sử dụng lợi thế so sánh độc đáo và cạnh công nghệ Neo để thực hiện tầm nhìn Neo Neo về xây dựng nền kinh tế thông minh.


Đến cuối cùng, Neo đã thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh để xây dựng các thành phần hệ sinh thái cốt lõi. Chúng bao gồm: một ứng cử viên nhận dạng kỹ thuật số NeoID của Swisscom; NeoFS, một hệ thống lưu trữ đối tượng phân tán, phi tập trung của Trung tâm Năng lực Neo St. Petersburg (Neo SPCC); và, đổi mới của STO bằng hóa lỏng.


Wang tin rằng cách tiếp cận kép này là chìa khóa để mở ra tiềm năng của blockchain Neo:


Cả hai yếu tố đóng vai trò quan trọng trong thành công của hệ sinh thái; chuỗi công khai là cốt lõi kỹ thuật của toàn bộ hệ sinh thái trong khi các dự án sinh thái là trung tâm của giá trị gia tăng mạng. Do đó, công nghệ xác định lợi thế của chuỗi công khai trong khi hệ sinh thái xác định cách sử dụng chuỗi công khai.


Ngoài ra, Wang ghi chú rằng NGD sẽ triển khai Chương trình nhận đề nghị để tạo điều kiện cho việc di chuyển các ứng dụng và dự án từ Neo2 sang Neo3. Chương trình dự kiến sẽ cung cấp hỗ trợ và nguồn lực để khuyến khích nhiều dự án phát triển hơn trên Neo3 trong giai đoạn đầu.


Mặc dù chưa có ngày ra mắt công ty đã được công bố, Wang nhấn mạnh rằng sự giúp đỡ của người dùng và phản hồi có được thông qua Chương trình nhận đề nghị sớm sẽ là tối quan trọng đối với thành công của Neo3.


Bản trình bày có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/neo-smart-economy/the-core-value-of-ecosystem-focus-or-diversification-5f1fc2ccf74


Lời bình: Hệ sinh thái neo đang được thúc đẩy và phát triển hiện thực hóa tầm nhìn, các nhà lãnh đạo sẽ tiếp tục hỗ trợ các dự dám tiềm năng cao, đặc biệt trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Fanpage tin tức


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Cập nhật tiến độ Flamingo / Flamincome - 21.09,2020
Để đảm bảo trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa nhất, đội ngũ Flamincome đã dời lịch ra mắt lại vào ngày 23.9 - cùng ngày với Mô đun Wrapper của Flamingo. Các cập nhật khác cũng được trình bày trong bài viết.

2020-09-22

NGD công bố booster Flamincome dựa trên Ethereum, phát hành FAQ về khai thác token FLM.
Neo Global Development (NGD) đã công bố Flamincome, một công cụ được mệnh danh là “công cụ tăng lợi nhuận sau cùng” trên mạng Ethereum, trả lại phần thưởng cho người dùng trên các blockchain Neo và Ethereum. Trước khi giai đoạn cao điểm đúc tiền token Flamingo (FLM) bắt đầu, người dùng có thể bắt đầu tích lũy phần thưởng trên blockchain Ethereum bằng cách staking các tài sản được hỗ trợ.

2020-09-21

Neo đưa ra thông báo cập nhật MainNet, nâng giới hạn GAS miễn phí để chuẩn bị cho Flamingo.
Neo Global Development (NGD) đã công bố phiên bản mới của máy khách node Neo2 lõi, neo-cli v2.12.0. Bản cập nhật mới đã thay đổi cơ chế ưu tiên giao dịch, chiết khấu GAS miễn phí và giới hạn kích thước khối.

2020-09-19

BYZANT: Khám phá các kịch bản ứng dụng của NeoFS với Stanislav Bogatyrev của Neo SPCC
Byzant là một chuỗi cung cấp quyền truy cập vào quan điểm nội bộ từ những cá nhân hiểu biết trong hệ sinh thái Neo và ngành công nghiệp blockchain rộng lớn hơn. Trong tuần tiếp theo sau khi một vị khách đã chia sẻ hiểu biết của họ, họ sẽ được khuyến khích tham gia thảo luận trên Neo subreddit bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan từ cộng đồng.

2020-09-18

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market